วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2552

@ร้าน(2)

พอเห็นเสื้อที่ร้าน(1)แล้วอดใจไม่ไหวโทรหาน้องmewmewจะไปถ่ายรูปเสื้อร้าน(2)ด้วยเพราะเมื่อเช้าขับรถผ่านเห็นเสื้อน่ารัก(น่าชัง)ขอข้ามไปดูใกล้ๆหน่อยเหอะ!!ให้น้องmewmewถือให้แล้วกันเพราะพยายามถ่ายรูปตัวที่ใส่หุ่นใส่แล้วกระจกสะท้อนเกิ้น!ไม่เห็นชัดๆก็เลยถ่ายรูปที่แขวนแล้วกันนะคะ^^2จิต2ใจไม่รู้จะเอาตัวไหนขึ้นเป็นรูปใหญ่ดีเอาตัวรูดใต้อกแล้วกันนะคะ^^ตัวรูปใหญ่ผ้าลายนี้คุ้นกันดีสีครีมมีลายสีน้ำตาลลูกไม้ส่วนอีกตัว(รูปเล็ก)ผ้าน่ารักดีใส่สบายๆคะ(ลายจะเหมือนทอ/ปักเป็นสีม่วงคะ)แบบนี้ใส่กับขาสั้นขายาว(จะskinny/boyfriend/Goucho)ได้หมดคะ^^ส่วนตัวแขนกุดก็น่ารักตรงปกรอบคอนี่แหละคะ(แอบเก๋อีกนิดตรงช่วงตัวตีเกล็ด)ช่วงนี้สาวๆkit-bit-sขยันคะ^^เสื้อแต่ละตัวdetailเยอะ!ส่วนผ้าก็งามแต้ๆยิ่งlotใหม่นี่ต้องขยันเข้ามากันหน่อยนะคะ ไม่รู้เนื้อรู้ตัวขายหายไปหมดแล้ว อ้อ!!ลืมไปอีกอย่างคะว่าที่ร้านตัดกางเกงขาสั้นมาแล้วนะคะ!ตามคำเรียกร้อง พวกเราชอบขาสั้นแบบcity shortคือขาบายๆหน่อย+จีบเล็กๆใส่สบายแต่ไม่ดูลำลองจนเกินไป(สวยมากกกก)เข้ามาลองกันคะตอนนี้ออกมาก่อน2ลายเดี๋ยวมีตามมาอีกคะทยอยๆนะ^^

ที่ปักกิ่งอากาศยังหนาวมากๆคะ(คุณkeeteeใส่เสื้อ6-7layers+ผ้าพันคอ+หมวก+ถุงมือ...คือ...อย่างหนาว)ที่นี่ร้อนแต่สบายกว่านะคะ^^ได้แต่งตัวสวย...แหะ..ที่ร้านมีแขนกุดน่ารักๆเยอะนี่ยังทีหลายแบบที่ไม่ได้ถ่ายรูปเก็บไว้ อาทิตย์หน้าไม่พลาดแน่นอนคะจะเก็บให้ครบที่ออกมาคิดถึง คิดถึงทุกคนมากๆแวะเข้ามาบ่อยๆนะคะอย่างที่บอกมีsurpriseจากปักกิ่งแน่นอน ตอนนี้ทำอยู่คะ(คือ...มันต้องทำเพิ่มเลยต้องให้สาวๆรอหน่อยนะ)เข้าไปupdate tripนี้กับคุณkeeteeที่blogของคุณkeeteeได้นะคะ^^(ไปดูกันดีกว่าว่าเราshopอะไรมาได้บ้าง..แหะๆ)

I'm BACK!!!

กลับมาแล้วคะสาวๆ^^ดีใจจังที่ได้กลับบ้าน!!!คุณkeeteeหายหน้าหายตาไปเกือบ2อาทิตย์กลับมาปรากฏว่านู๋เล็ก+น้องmewmewไม่ได้ถ่ายรูปเสื้อเก็บไว้เลย:-(วันนี้เปิดร้านเห็นเสื้อใหม่(ยังไม่ทันได้เข้ามาในร้าน)ก็ต้องร้องwow!!เพราะเสื้อสวยมากๆ(อีกแล้ว)-ก็บอกแล้วว่าคุณkeeteeเป็นแฟนตัวยงของเสื้อตัวเอง เดี๋ยวนี้จะไม่ซื้อเสื้อผ้าที่อื่นแล้วล่ะจะใส่เสื้อผ้าของตัวเองจะใส่แต่kit-bit-sแล้ว!!พกกล้องคู่ใจมาด้วยก็เลยรีบถ่ายรูปเสื้อที่ตกหล่นมาให้ดูupdateพร้อมๆกันไปเลยนะคะ^^เห็นน้องmewmewบอกว่ามีบางแบบขายไปหมดแล้ว(ว้า!..ยังไม่ทันเห็นเลยขายหมดเร็วแบบนี้แสดงว่าต้องน่ารักแน่ๆ ฮือ..)สาวๆคนไหนยังไม่ได้เข้ามาก็ดูแบบที่ยังเหลือไปพร้อมๆกับคุณkeeteeแล้วกันนะคะ^^เริ่มจากdressแขนกุดนี่แล้วกัน(ใส่หุ่นอยู่พอดี)ตัวนี้ยังมีลายใหม่ๆเหลืออยู่นะคะ(คาดว่าน่าจะเป็นของอาทิตย์นี้)ตัวที่ถ่ายรูปมาให้ดูเป็นสีpeachลายสมอเรือคะรับsummerมั่กๆมีslip dressสายเดี่ยวแยกให้คะ(สีslip dressจะเป็นสีเดียวกับdressเลยคะรุ่นนี้)ส่วนเสื้อตัวข้างล่าง(รูปเล็ก)จับจีบแบบOrigami^^ด้านหน้าส่วนด้านหลังเป็นsmock+กระดุมหลังคะตัวนี้เก๋สุดๆdetailระดับเทพ!!(ฮา)เข้ามาลองกันนะคะรับรองเนี้ยบคะผ้าทุกลายที่เอามาตัดก็สวยมากๆ(เดี๋ยวคุณkeeteeต้องขอลอง!ว่าใส่ได้รึเปล่าถ้าได้?สอยไปใส่โชว์สาวๆแน่นอนคะ^^)นอกจากนี้ยังมีเสื้อคลุมผ้ายืด(ไม่หนา)เอาไว้ใส่กันแดดหลายลายเลยคะสีสวยด้วยเป็นcollectionผ้ายืดcollectionทดลองของkit-bit-s ต้องขอบคุณอุ๋มที่หาช่างตัดผ้ายืดให้พวกเราได้..ขอบคุณค่า!!!!!!แล้วจะถ่ายรูปมาให้ดูที่หลังนะคะ^^

วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2552

อีกนิด....กระโปรงแบบนี้เค้ากำลังIN

จำได้ไม๊??ว่าที่kit-bit-sตอนนี้มีกระโปรงกระดุมหน้า+กระเป๋า2ข้างรุ่นใหม่(แถมคุณkeeteeก็ถูกอกถูกใจกระโปรงฝีมือตัวเองอย่างสุดๆ)เมื่อกี๊แว๊บเข้าไปที่ http://www.urbanoutfitters.com/ เวปโปรด(styleโปรด)มาคะปรากฏว่ามีกระโปรงคล้ายๆกันหลายตัวเลย(แต่ของkit-bit-sน่ารักกว่านะ?ว่าไม๊?ใครยังงง งงกลับไปดูpostอันเก่าๆได้เลยหรือขี้เกียจมานี่มา http://kit-bit-s.blogspot.com/2009/03/keetees-favourite-skirt.html )มีหลายๆคนที่เข้ามาจับๆแล้วบอกว่าไม่รู้จะใส่ยังไงทรงนี้คุณkeeteeบอกว่าก็ใส่กับแขนกุด เสื้อยืดได้ทั้งนั้น(จริงๆกับshirtก็ยังได้+ที่คุณkeeteeใส่ถ่ายรูปก็เสื้อยืดคอVนะ...ตอนนี้คุณkeeteeกำลังบ้าเสื้อยืดคอVหลากสีไปเจอถูกใจมาเยอะคราวหน้าจะเล่าให้อ่านในblogเรา^^...พอดีมันไม่เกี่ยวกับร้าน(ฮา))หลายๆคนก็ยังนึกภาพไม่ออกเห็นในเวปurban outfitterเค้าจับมาใส่กับเสือยืดหลายๆแบบหลายๆทรงให้ดูด้วยก็เลยขอแอบเอามาเป็นideaให้สาวๆKit-bit-sที่ซื้อไป เอาไปจับMatchกันได้เลย!!ใครอยากได้ตอนนี้รีบหน่อยเหลือแค่2ตัวคะ(ตัวลายretroมีสาวชาวEnglandเมลมาถามๆอยู่ไม่รู้ว่าจะซื้อรึเปล่า...รอเมลเค้าอยู่เหมือนกัน...ใครอยู่ใกล้เข้ามาลองก่อนเร็ว!)ส่วนตัวโปรดของคุณkeeteeแบงค์สอยไปแล้ว ..(ขอบคุณแบงค์ที่ยกเสื้อลายสายฟ้าให้เราThank you!!!เราว่าแบงค์ใส่ลายดอกสดใสดีนะ)ขออีกเรื่อง(นิดนึง)คุยกับน้องmewmewว่าพวกเราสามสาวเนี่ยจำได้นะว่าใครได้เสื้ออะไรไปบ้างถ้าขายเองก็จะจำได้+ลูกค้าเราน่ารักคะจำได้จำได้ ล่าสุดน้องสาวคนสวยชื่อ"น้องปราง"เมลมาหาดีใจดีใจ ซักวันจะถ่ายรูปน้องคนนี้มาลงให้ดูเพราะสวยน่ารักมั่กๆ(ถึงขั้นที่ว่าถ้าพวกเราต้องการนางแบบต้องขอน้องเค้าก่อนแน่นอน^^ใส่ตัวไหนก็ออกมาสวยจริงๆ)เอาล่ะ!!!แล้วเจอกันอาทิตย์หน้าคะ พี่น้อง(ไปจริงๆแล้ว!!!)

วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2552

แขนกุดรับร้อน

สุดท้ายสำหรับอาทิตย์นี้!!!(เออ...รู้สึกว่าลายดาวนี่ก็ขายไปแล้วนะ?ขายไปตั้งแต่วันอาทิตย์เลยคะ..ใช่ไม๊อะน้องmewmewพี่keeteeก็ลืมถามแต่ตัวนี้แบบว่า...ชอบโครตพอไม่เห็นเลยจำได้)ขออวดแล้วกันเพราะผ้าลายนี้พิเศษตรงที่เป็นสีทองวิบนิดๆด้วยส่วนเสื้อแขนกุดตัวนี้ก็แสนจะชอบใจในPatternเพราะทำออกมาได้ตรงใจมากๆสาวไหนที่In trendลายPlaidยังมีให้เห็นอยู่ทุกRunwayเข้ามาเอาตัวลายPlaidสีเขียวตัวนี้ได้เลย!!ที่กระเป๋ามีdetailโบว์น่ารักให้แอบหวานกันด้วยคะ ส่วนแบบสุดท้ายที่ภูมิใจนำเสนอก็แขนกุดรับร้อนสมชื่อมีกระเป๋าด้วยนะคะในรูปดูเห็นไม่ค่อยชัดตัวนี้ส่งผ้าไปตัดได้มาแค่2ตัว!!ลายผ้าตัวที่รูปอยู่ตรงกลางถ้าเข้าไปดูที่ร้านจะรู้ว่าลายผ้าน่ารักมากๆเป็นลายเด็ก+ดอกไม้เหมือนรูปเส้นๆคะรับรองกรี๊ดแน่ๆจริงๆที่ร้านมีแขนกุดสีล้วนแต่งตรงคอด้วยนะคะคุณkeeteeไม่ได้ถ่ายรูปมารบกวนสาวๆเข้าไปดูที่ร้านเพราะเมื่อวานไปนั่งเล่นที่ร้าน(2)มีสาวหมวยคนนึงเข้ามาลองพอดีใส่ออกมาสวยมากๆเชื่อว่าใครใส่ก็สวยแถมสีล้วนสาวๆเอาไปMatchใส่กับกระโปรงได้ทุกทรงคะ^^วันเสาร์นี้ใครอยากเห็นเจ้าของ"เชย"เข้าไปChitchatได้เลยเพราะสาวอุ๋มจะไปนั่งเฝ้าร้าน(1)แทนคุณkeeteeคะ(ทั้งเสาร์+อาทิตย์เลย)ใครชื่นชมdesignของ"เชย""แวะเข้าไปคุยกับเจ้าของideaได้^^อุ๋มจะได้ไม่เหงานะคะ..สุดท้ายนี้!!คุณkeetee ตั้งใจจะมีsurpriseให้สาวๆที่เข้ามาอ่านBlogของเราด้วยคะแต่ต้องรอดูสถานการณ์หลังกลับมาปักกิ่งก่อน^^ยังไงแวะมาเรื่อยๆนะคะเห็นเลขเพิ่มขึ้นเพิ่มขึ้นก็ดีใจ!!ยังไงอย่าลืมลงCommentให้กำลังใจกันบ้างน้า!!XOXOPs. All items that you see in my blog are handmade and for sale,please e-mail us for more information^^

Late Late

อาทิตย์นี้Lateสุดๆเสื้อออกไปจะหมดแล้วคุณkeeteeพึ่งจะมาup blog(ขอโทษค่า!!!..อย่าพึ่งงอนนะสาวๆ)ก็อาทิตย์นี้ยุ่งสุดๆคะขนาดGymยังไม่ได้ไปเลยยกเลิกรวดทั้งอาทิตย์ เพราะคุณKeeteeกำลังจะไปปักกิ่งค่า!!!(ฮ่าๆ)2-3วันที่แล้วฝนตกลงมาดีจังเลยนะคะอากาศก็เลยดีขึ้นมากมาย^^สาวๆเลยได้ออกมาshoppingที่Kit-bit-s(ตอนนี้ที่ร้าน(1)ราวเสื้อแอบโล่งอีกแล้ว...ต้องขยันตัดเสื้อออกมาให้ได้เยอะๆ!)เอ้า!มาเริ่มที่เสื้อตัวแรกก่อนเลย แบบนี้อยู่ที่ร้าน(2)คะเป็นเสื้อต่อแขนบอลลูนใส่ออกมาน่ารักมากๆคะ แนะนำว่าใส่กับขาสั้น+รองเท้าsandleสายพันๆ(หรือมาซื้อรองเท้าแตะที่พันข้อเท้าของBalletที่มีขายเฉพาะที่kit-bit-sมาใส่ให้Matchก็OKเลย)รับรองเก๋สุดๆหรือใส่กับยีนส์ทรงBoyfriendพับขาก็เหมาะมากกกกตัวลายสีฟ้านี่ยังมีแขวนให้ลองอยู่คะแต่ขอลงรูปตัวที่ขายไปแล้วให้ดูด้วยเพราะเป็นลายโปรดของคุณkeetee(ลองแล้วเล็งแล้ว..โดนสาวสวยคนไหนตัดหน้าไปนี่!!)สวยอีกแบบที่เอามาลงพร้อมกันเป็นเสื้อคอปาดpleatหน้ามีแต่งอินธนูที่เอวด้วยคะDetailเยอะขนาดนี้ต้องเข้ามาดูของจริงคะ!!^^

วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2552

แสนจะภูมิใจ


เสื้อตัวนี้เป็นความภูมิใจในการทำPatternมากๆเพราะPatternสวยจริงๆ(คุณkeeteeว่าเวลาใส่หุ่นดูไม่พอดีนะคะแต่ใส่ออกมาสวยมากๆ)วันก่อนมีสาวญี่ปุ่นเข้ามาขอลอง(ใครที่ผ่านไปผ่านมาอาจจะเคยเห็นตัวที่ลายแบบในรูปแต่เป็นสีขาว...ขายแล้วจ้า!!)ใส่แล้ว....สวยมาก!!!เสียดายคุณหมีเอากล้องไปแม่ฮ่องสอนด้วยไม่งั้นจะขอถ่ายรูปมาให้ดู คิดว่าถ้าเค้าไม่ซื้อไปคงนอนไม่หลับแพราะใส่ออกมาน่ารักโครตๆก็เลยคุยกันกับน้องmewmew+นู๋เล็กว่าตัวนี้ต้องลองใส่เท่านั้น เอ้า!!สาวไหนยังไม่ได้เข้ามาลองมาลองนะคะใส่กับตัวถึงจะน่ารัก ช่วงนี้ทำPatternให้ช่วงตัวเข้ารูปหน่อยด้วย(แต่ไม่รัดนะ..3สาวKit-bit-sไม่ชอบเสื้อรัดๆๆๆมันอึดอัดคะ>_<)ติชมกันได้นะจะได้ปรับปรุงคะ ขอเข้าเรื่องอากาศอีกนิดนึงนะคะ เมื่อวานนี้คุณหมีต้องขึ้นเครื่องไปแม่ฮ่องสองปรากฏว่าเครื่องขึ้นไม่ได้ทั้งๆที่ตอนเย็นๆควันจะจางลงมาหน่อยสุดท้ายต้องนั่งรถตู้ไปแทน(สงสารคุณหมี...)เช้านี้ก็อย่างที่บอกว่าไม่มีแดดเลย สาวๆรักษาสุขภาพนะคะถ้าออกมาข้างนอกอย่าลืมหาหน้ากาก,ผ้าปิดปาก,ผ้าเช็ดหน้า(หาผืนโตๆพับสามเหลี่ยมผูกเป็นผ้าพันคอแอบปิดปาดปิดจมูกก็เก๋ไปอีกแบบ)มาปิดปากปิดจมูกนะคะ อาจจะอึดอัดหน่อยแต่ก็ดีกว่าโดนฝุ่นเต็มๆ คุณkeeteeไปซื้อแบบใช้แล้วทิ้งของญี่ปุ่นมาที่ร้านDaizo(เข้าไปคุยกันที่blogคุณkeeteeได้นะ..แอบโฆษณา)ใช้ดีเหมือนกัน แล้วก็อย่างที่บอกทุกครั้ง ดื่มน้ำเยอะนอนเยอะๆนะคะจะได้แข็งแรง!!แล้วเจอกันพรุ่งนี้คะ

We love BOW

เสื้อตัวนี้เหลือแค่สีเขียวจุด+สีขาวแล้วนะคะเพราะน้องทิพย์+น้องหยกสอยไปแล้ว ขอโทษน้า!!ที่เอามาอวดช้า!!!!ก็อากาศไม่ดีอะ!(โทษดินฟ้าอากาศ..ไม่ได้โทษความขี้เกียจของตัวเอง)วันนี้ไปเอาเสื้อมาแล้ว!!พรุ่งนี้จะมาup blogลงเสื้อใหม่นะคะตอนนี้เลยขอเก็บตกเสื้ออาทิตย์ที่แล้วอีกหน่อยเสื้อคลุมชายระบายลายDiamondนี่เล็งเอาไว้อยู่ เพราะผ้าสวย สงสัยคนจะใส่เสื้อคลุมไม่เป็นจริงๆ งง งงที่ร้านยังพอมีนะคะเข้าไปลองคลุมกับเสื้อที่ใส่ไปก็ได้ น่ารักนา...วันนี้ดูเหมือนท้องฟ้าแปลกๆไม๊??เหมือนฝนจะตกไม่ก็ฝุ่นวันนี้เข้มข้นผิดปกติเพราะแสงอาทิตย์ยังส่องผ่านลงมาไม่ได้เลย ถ้าฝนตกก็ดีสิเนอะพี่น้อง?อากาศจะได้สะอาดขึ้นสาวๆจะได้มาเดินเล่นที่kit-bit-sได้ไงเนอะ?มีคนถามมาว่าเสื้อที่ลงในetsyซื้อได้ไม๊??ได้สิคะ..เอา34คูณเข้าไปเป็นราคาส่วนค่าส่งฟรีทั่วไทย(1USD=34Baht)จะให้ดีสมัครสมาชิกEtsy(FREE)แล้วซื้อผ่านระบบเลยก็ได้คะสะดวกดีก็ไม่ต้องจ่ายผ่านPAYPALโอนเงินเข้าบัญชีปกตินี่แหละคะ EtsyสนุกดีนะคะของHandmade+Vintageน่ารักCool Coolเพียบ!!ลองเข้าไปดูกันนะไม่ใช่แค่ร้านKit-bit-sร้านอื่นๆเค้าก็Coolมั่กๆๆๆ พอแล้วเดี๋ยวเขียนต่ออีกอันนะ

วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2552

Sail sail your boat

หน้าร้อนก็ต้องนึกถึงทะเล(ถึงคุณkeeteeจะไม่ชอบทะเลแต่ก็ชอบปกกะลาสี+โบว์แบบทหารเรือมั่กๆ)จะทำปกกะลาสีก็เกิ้นเลยขอแค่โบว์มาก่อนแล้วกันคะ เสื้อรุ่นนี้พิเศษที่แขนเสื้อ+ลายผ้า(ทำมาหลายลายเลยคะเข้าไปดูลายอื่นๆที่ร้านนะคะ อยากเอามาลงทั้งหมดแต่ก็ขอให้สิทธิพิเศษคนที่เข้าไปหน้าร้านหน่อยนะคะ)เลือกไม่ถูกเลยว่าจะเอาลายไหนมาลงblogเพราะน่ารักทุกลาย เป็นผ้าChiffonใส่สบายๆคะลาย+สีก็รับร้อนสุดๆ ส่วนแขนเสื้อเป็นโค้งๆซ้อนกันใส่ออกมาน่ารักมากๆ(ตัวนี้เวลาแขวนดูใหญ่แต่สำหรับสาวตัวเล็กนะคะถ้ายาวไปบอกได้เดี๋ยวตัดสั้นให้คะ^^)วันนี้จริงๆคุณkeeteeขี้เกียจมากๆๆๆไม่อยากทำงานเลย!!(อย่าว่าแต่up blogแค่ถ่ายรูปลงblogยังไม่อยากเล้ย)ลมที่พัดเข้ามาในห้องตอนที่กำลังถ่ายรูปเป็นลมร้อนสุดๆที่studioไม่มีแอร์ด้วยเปิดพัดลมลมก็ร้อน พอตกบ่ายกับแม่กระต่ายนั่งเหม่อร้อน ร้อน ร้อนจะอ่านหนังสือยังไม่มีอารมณ์เลยคะนั่งชมนกชม(ต้น)ไม้ในบ้านไปเรื่อยๆๆ ร้อนอย่างนี้ใครมีวิธีไหนคลายร้อนช่วยบอกหน่อย(ไม่เอาพวกไปนั่งร้านกาแฟเล่นNotebookนะ ไม่ใช่type)หนีร้อนไปไหนกันดี!!???? ตอนนนี้ขอไปนอนตากแอร์ดูsurvivorก่อนนะพี่น้อง แหะ..แหะ

วันอังคารที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2552

Keetee's favourite skirt!!

ปกติแล้วคุณkeeteeจะไม่ค่อยใส่dressหรือกระโปรงเท่าไหร่คะ(แต่บ้าซื้อdress+กระโปรงมากๆซื้อแล้วก็เก็บ...เฮ้อ)แต่หน้าร้อนก็ต้องมีบ้าง^^เพราะกระโปรงหรือdressใส่แล้วเย็นดี^^คราวนี้ที่kit-bit-sมีกระโปรงมาขาย(อีกแล้ว)คะpatternน่ารักมากๆๆๆ คุณkeeteeชอบกระโปรงที่มีกระเป๋า+กระดุมหน้าแต่ที่เค้าขายๆกันมักจะเป็นกระดุมผ่าหน้าจนถึงชายกระโปรงทำให้เวลานั่งจะไม่safeเท่าไหร่(ต้องระวังกันน่าดู)ของkit-bit-sก็เลยทำผ่าลงมาไม่ถึงชาย+ทำให้เฉออกด้านข้างหน่อย กระเป๋าเราก็ทำให้ทาบตรงตะเข็บพอดีเวลาใส่ก็ล้วงสบายๆ^^น่ารักสุดๆๆ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเสื้อคอVของamerican apparelที่สั่งมา,มาถึงพอดีอีกต่างหากพอลองกับกระโปรงของที่ร้านเข้ากันพอดี้พอดี^^WOW WOWรูปกระโปรงคราวนี้คุณkeeteeเลยขอเป็นนางแบบซะเอง(+มีตัดไว้ใส่เองด้วย!!)กระโปรงรุ่นนี้เราทำslipให้แยกต่างหากนะคะเพราะฉะนั้นก็เหมือนได้slipแถมไปด้วยสามารถเอาไปใส่กับกระโปรงอื่นๆได้(คุ้มสุดๆ!!)นอกจากลายที่เอามาลงในbolgก็มีลายทางม่วง-เขียวที่ใครๆก็ถามหาด้วยนะคะ(เพราะผ้าลายนั้นนู๋เล็กเคยตัดเป็นกระโปรงให้น้องmewmewใส่,ใส่ทีไรโดนชมทุกที ตอนนี้มีขายแล้วนะpatternน่ารักกว่าที่นู๋เล็กทำซะอีก..(ฮ่า))ถ้าให้ดีใส่เป็นเอวสูงน่ารักสุดๆแต่ถ้าใครอยากใส่ไปทำงานก็หาshirtเรียบๆใส่กับเข็มขัดหนังเรียบๆซักเส้นก็เก๋ได้เหมือนกันคะ!เห็นมีfeedbackจากหนังสือดิฉันเข้ามาบ้างแล้วเหมือนกัน..ได้ข่าวว่าน้องmewmewรับโทรศัพท์ทั้งวัน^^เอ้า!สู้ๆ

วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2552

Cool..........summer

อยากทำเสื้อBlazerมานานแล้วพวกJacketเท่ห์ๆแต่ก็กลัวจะแก่กันสุดท้ายที่kit-bit-sก็เลยมีเสื้อน่ารักออกมาซะเยอะอาทิตย์ที่ผ่านมาก็เลยขอเท่ห์ซะหน่อยLook CoolCoolเป็นJacketแขนสั้นเข้ารูปคะจะใส่เป็นเสื้อคลุมก็น่ารักนะคะ ใส่กับขาสั้นดูสบายๆหรือกับskinny Jeansสีดำให้ดูเป็นสาวเท่ห์ก็ได้อีกแบบ ตอนแรกตั้งใจว่าจะเลิกซื้อผ้าลายPlaidซะทีแต่เห็นเหล่าdesignerยังยืนยันว่าcollection Spring/summer2009ก็ต้องPlaidนี่แหละพวกเราkit-bit-sก็เลยขอตามtrendซะหน่อยออกลายPlaidมาอีก(เรื่อยๆ..เพราะผ้าLotใหม่นี้ก็มีลายตารางน่ารักร่ากรี๊ดมาเพียบเช่นกัน...นู๋เล็กเก่งมาก!!)เราสาวไทยใครกลัวว่าใส่เสื้อลายตารางแล้วจะโดนเรียกว่าพี่คร้าวก็ไม่ต้องกังวลคะเพราะลายดอกไม้ ลายจุดยังมีที่kit-bit-sเรื่อยๆไม่หายไปไหนแน่นอน เมื่อคืนดูผ้าที่นู๋เล็กขนมาแล้วมีลายร่มลายRobotโอย......น่ารักทั้งนั้น(จะงุบงิบลายไหนไว้เองดีน้า!!!)นอกจากjacketแล้วอาทิตย์นี้ขอนำเสนอเสื้อshirtที่ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา!!เพราะแขนเสื้อน่ารักมากๆๆใส่แล้วไม่Manแน่นอนแถมdetailแต่งผ้าอีกเล็กน้อยขอบอกว่าใส่กับกระโปรงก็น่ารักนะคะลองเอาไปMatchดู(เอาชายเสื้อใส่ในกระโปรงแล้วหากระโปรงบานนิดๆมาสวมทับรับรองWOW!!)คุณแม่บอกว่าแขนแบบนี้เค้าเรียกว่า"แขนฟิลิปปินส์"(?)OH!Vintageชอบๆๆ(ฮา)^^.....

แม่เสือปืนไว!!

ไวจริงๆนะจ๊ะ น้องจิ๊ก^^อาทิตย์นี้ได้เสื้อใหม่ไป(อีก)แล้ว..วันก่อนพึ่งคุยกันกับสาวๆว่าจิ๊กใส่เสื้อkit-bit-sบ่อย(น่ารักดี)เพราะวันก่อนน้องmewmewใส่dressที่เหมือนจิ๊กไงก็เลยคุยกันว่าจิ๊กใส่dressตัวนั้นก็brightสุดๆๆใส่มาอวดบ่อยๆนะคะ!งั้นก็ขอเอาเสื้อที่จิ๊กซื้อแปะก่อนเลย ส่วนลายอื่นๆไปดูได้ที่ร้านคะคุณkeeteeเห็นตัวนี้หวานรับsummerที่สุดก็เลยถ่ายรูปตัวนี้ไว้ แถมลายทางให้อีกตัวแล้วกันนะคะ^^แวะมานะคะสาวๆ