วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

สาวสวยหุ่นดีเชิญทางนี้ไม่ได้ประกาศรับสมัครงานแต่จะบอกว่าเสื้อ2รุ่นนี้ใครชอบใส่เสื้อพอดี้พอดีตัวเชิญมาลองใส่ได้โดยเฉพาะตัวshirtแขนกุดนี่แหละpatternทำมาอย่างเนี๊ยบใครเอวเว้าตัวเล็กมาลองใส่ได้เลย!แต่สาวๆที่ชอบใส่เสื้อสบายๆก็อย่าพึ่งน้อยใจเพราะตัวแขนตุ๊กตา(แถมโบว์ทีไหล่)ตัวนี้ไม่พองแต่ก็ไม่รัดเพราะฉะนั้นใส่ได้!สบายๆตอนนี้เหลือแค่2ลายนะคะ(ตัวshirtคิดว่ายังอยู่ครบ4ลายเพราะคุณkeeteeไม่ได้ขายให้ใครแต่ไม่รู้น้องกวางน้อยขายไปบ้างรึยัง?ใครสนใจยังไงเมลมาถามกันอีกทีเด้อ)ลายสะดุดตาที่สุดจิ๊ก(ฉายา:แม่เสือปืนไว)ไวจริงๆลองปุ๊บเอาปั๊บ(น้องสาวคนนี้กินอะไรตัวถึงได้เล็กอย่างนี้...วันก่อนเจอที่ร้านข้าวต้ม..เอ...เค้าก็กินเหมือนเรานะทำไมsizeผิดกัน??^O^)ขอบคุณนะช่วงนี้คุณkeeteeได้อยู่ร้านวันอาทิตย์บ้างเลยได้เจอไม่งั้นก็ไม่ค่อยได้เจอกันเลยเนอะ เมื่อวานนู๋เล็กเอาshirtตัวนี้ไปใส่เป็นเสื้อคลุมทับdressเกาะอกก็น่ารักเก๋ไก๋สไลเดอร์ไปอีกแบบ ก็เลยได้ideaมาบอกสาวๆว่าเสื้อตัวนี้ใส่เป็นเสื้อคลุมแนวๆเสื้อกั๊ก(Vest)ก็น่ารักดีนะคะ(อย่างนี้แหละเสื้อkit-bit-sเอาไปMix&Matchกันได้สนุกสนาน)อาทิตย์นี้ใครแวะมาอาจจะผิดหวังเพราะเสื้อไม่เข้าร้าน แต่วันพรุ่งนี้คุณkeeteeจะไปหาช่างเย็บนะคะคิดว่าใครอยากดูเสื้อใหม่ๆอาทิตย์นี้เสื้อจะเข้าร้าน2วันคือวันศุกร์ที่30กับวันอาทิตย์ที่1สิงหาคะใครใจร้อนไม่รอblogก็เข้ามาได้เลย บอกไว้ก่อนเลยว่ามีเสื้อกั๊กตัวยาวสวยมากๆมาด้วย(Confirm!เพราะพึ่งวางโทรศัพท์จากช่างเย็บมาว่าเย็บเสื้อกั๊กเสร็จแล้ว!)เฮ่อๆใครมียารักษาสิวไม่มีหัวดีๆมาบอกกันบ้าง-_- แล้วคุยกันนะคะ^^


for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

ช้าๆได้พร้าเล่มงาม

ก็ว่ากันไป อาทิตย์นี้มาup blogช้าก็ว่ากันไป...(ขอโทษค่า!!!)เมื่อวานใครได้ดูสุริยคราสบ้างคะ??คุณkeeteeว่าจะลุกมาดูแต่เพราะตอนเช้ามืดป่วยกินยาเข้าไปเลยไม่ตื่นซะงั้น เสียใจจังตั้งใจว่าจะรองน้ำให้อ่างดูเงากันในน้ำแต่ไม่ทันซะนี่!!!(ก็อย่างนี้แหละ...ตั้งใจอะไรไว้ไม่เคยได้สมใจอยาก)อย่างblogนี่ก็ตั้งใจไว้ว่าจะupตั้งแต่วันอาทิตย์!เอาแบบร้อนๆจากเตาเล้ย!ปรากฎว่าลืมSDcardไว้ในกล้องไม่ได้ถอดออกมาก็เลยจ๋อยกว่าจะได้upก็เลยเล่นเอาเกือบหมดอาทิตย์(อีกแล้ว)อย่าถือสาเลยนะคะ-_-มีdressหวานๆนะคะอาทิตย์นี้ ใครที่พลาดเสื้อชีฟองลายcherryไปก็มาเก็บตกได้จากdressชุดนี้แล้วกันคะ ขอบอกว่าใส่ออกมาพอดีๆไม่พองใครกลัวพองก็เข้ามาลองได้เลยเพราะไม่พองคะ(เอ...วนไปวนมาไม๊?พองไม่พองพองไม่พอง)เสื้อ+Dress PAtternช่วงนี้เอาใจสาวตัวเล็กกันเข้าไปไม่เหลือให้สาวsizeกลางๆ(เกือบๆจะอวบ)อย่างคุณkeeteeได้สอยมาใส่บ้าง สงสัยน้องmewกับนู๋เล็กจะแอบรำคาญที่พี่สาวสอยเสื้อร้านไปใส่ซะบ่อย(ไม่ใช่ฟรีนี่นาก็จ่ายเท่าๆลูกค้าเลยน้า!น้องmewเคี่ยว!)เพราะนอกจากdressแล้วยังมีเสื้อสายเดี่ยวสีล้วนๆที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดามาให้ใส่mix and Matchกันสนุกๆด้วยนะคะสายเดี่ยวตัวนี้เวลาแขวนจะดูเหมือนใหญ่(ย้ำ!"เหมือนจะ"ใหญ่)แต่ไม่ใหญ่เพราะถ้าเอาสายวัดวัดกันจริงๆยังไม่ยืดอก32"เท่านั้นคะ^^ผ้าก็ใส่สบายๆสีล้วนคราวนี้แอบมีเหลือบๆเงาๆนิดๆด้วยนะคะเข้ามาที่ร้านลองใส่+ดูdetailผ้าใกล้ๆกันคะ ส่วนสายก็เหมือนทุกครั้งคือปรับได้โดยการผูกด้านหลังนะคะ จะผูกแล้วเก็บปลายไว้หรือจะผูกเป็นโบว์โชว์กันด้านหลังหวานๆก็แล้วแต่เลยคะ ทรงแบบนี้จะใส่เดี่ยวๆโชว์ขาวหรือใส่กับเสื้อแขนกุดเสื้อยืดสีๆก็น่ารักคะ ไปไหนมาไหนรักษาสุขภาพพกผ้าปิดปากไปด้วยกันไว้ไม่เสียหลายนะคะ^^

Bust:best fit up to 34 inch,Lenght:34 inch(from shoulder to hem)
Price:1090 Baht

Bust:32inch(strechable),Lenght:20inch(underseam to hem)
Price: 690 Baht
For order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

Sweet rainny day

สาวหวานหวานเสื้อคราวนี้คงถูกอกถูกใจแน่นอนเพราะแต่ละลายนี่คุณหนูมั่กๆ(ถึงคุณkeeteeจะชอบมากแค่ไหนแต่ใครที่รู้จักคุณkeeteeคงเข้าใจว่าคงไม่เหมาะ เอ้า!อาทิตย์นี้ก็ตัดใจกันไป)วันนี้น้องสาวคนสวย"น้องปุ๊ก"มาอยู่เป็นเพื่อนคุยเล่น(คุณจุบคุยจิบ...ชอบ)ช่วงเช้า เลยช่วยให้คุณkeeteeที่ถูกคุณหมีลากออกบ้านมาแต่เช้าได้ตื่นเต็มที่ขอบคุณนะคะ^^ตั้งแต่เปิดkit-bit-sมาเกือบๆ3ปีนี่ได้เพื่อนใหม่ๆจากการเปิดร้านหลายคนเลย ดีแฮะ!อยู่ร้านเฉยๆก็มีเพื่อน(ดีดี)มาหา...ดีใจจัง^^ทำให้ทุกๆวันที่เฝ้าร้านไม่เหงาเลย ถ้าทำร้านใหม่นะจะขอร้านใหญ่ๆ(เดี๋ยวอย่าพึ่งขัดเรื่อง"ค่าเช่า"+"ขายได้"ได้เปล่า?สมมติน่ะสมมติ)แล้วจะมีชุดรับแขกเอาไว้นั่งแอบๆกันมุมหนึ่งเลยเพราะทุกวันนี้เกิดทุกคนมาพร้อมกันเก้าอี้ไม่พอนั่ง(อิอิ)อีกอย่างอยากให้เพื่อนๆนั่งสบายๆ(บางคนอาจจะแซวว่ามีครัวด้วยเลยดีไม๊?...เอ้า!ถ้ามีก็ดี!^^)เข้าเรื่องเถอะ!จริงๆTankตัวนี้ต้องติดกระดุมที่ปกด้วยนะคะแต่เพราะไส้กระดุมหมดพอดีเลยไม่ได้ติด น้องmewกับนู๋เล็กคุยกันว่าไม่ติดก็น่ารัก ก็ว่าไงว่าตามกันรู้สึกว่าจะขายไปตัวนึงแล้วไม่แน่ใจว่าลายไหนนะคะใครซื้อไปมาบอกไว้หน่อยไม่งั้นรอหน่อยเดี๋ยวพรุ่งนี้น้องmewคงมาบอกกัน(ตามระเบียบ)เมื่อวานได้pattern mini dressเก๋ๆแนวTopshopเดี๋ยวอาทิตย์นี้ว่าจะส่งให้ช่างเย็บ...ลายอะไรดีน้า!!ที่สำคัญทำpattern Vestตัวยาวเท่ห์ๆมาแล้ว!ลองใส่ตัวอย่างแล้วด้วย!ถูกใจมั่กๆพรุ่งนี้ไปเอาเสื้อมาลุ้นกันว่าเสื้อคราวนี้มีอะไรบ้างคุณkeeteeจะมาupdateให้แน่นอนวันจันทร์นะคะ..เอ...เย็นนี้นู๋เล็กไปผ่าฟันนะดีไม่ดีอาจจะได้มาเฝ้าร้านแทนนู๋เล็ก(เพราะพี่สาวหมอฟันคนสวยบอกไว้ว่าแก้มอาจจะบวม-_-)ถ้าได้มาร้านจะมาupdateให้เลยวันอาทิตย์ ยังไงอย่าลืมแวะมานะคะ^^

วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

Dressสุดโปรด!!

ตัวนี้ชอบมากๆแต่ลายที่เย็บออกมาไม่มีอันไหนใช่สำหรับคุณkeeteeเลย ก็เลยเป็นกำไรสำหรับคุณลูกค้าที่น่ารักได้เลือกกันครบทุกลาย(ขอบอกหน่อยว่าลายดอกไม้สีเทา-ขาวน่ารักน้า!!!ชอบๆ)อยากให้เข้ามาลองกัน^^ระยะนี้ฝนตกสม่ำเสมอให้เย็นสบาย ที่ร้านตอนแรกกลัวว่าฝนตกสาวๆจะไม่ออกมาshoppingแต่ปรากฎว่าฝนตกๆแบบนี้ขายได้แฮะ!แสดงว่าพวกเราเลือดนักshopแรง(เหมือนกันเลย!!!)เพราะคุณkeeteeเดือนนี้ยังไม่ครึ่งเดือนดีก็ซื้อเสื้อkit-bit-sได้ไปหลายแล้วค่า!(แหม..เสื้อร้านนี้สวยขึ้นเรื่อยๆเนอะก็บอกแล้วเดี๋ยวนี้ใส่แต่เสื้อร้านตัวเองไม่ไปซื้อเสื้อที่ไหนแล้ว!!!)Dressตัวนี้patternตัดออกมาพอดีสวยมากๆ มีกระเป๋า2ข้างด้วย(ของชอบ)เพราะเดี๋ยวนี้ชอบพกมือถือใส่กระเป๋ากางเกงกระเป๋ากระโปรงเป็นประจำ ตรงใกล้ๆไหล่จะมีเกล็ดด้วยนะคะเดี๋ยวนี้คุณkeeteeพยายามถ่ายรูปdetailให้ดูด้วยเผื่อใครไม่ได้เข้ามาดูใกล้ๆของจริงก็จะได้เห็นในรูป(เนอะ)เออ...ขอบ่นหน่อย..เดี๋ยวนี้ชอบเจอเด็กๆคุยกันใช้"ภาษาพ่อขุน"(โอย...ขนาดจะเขียนลงblogยังไม่อยาก)พวกใช้"กู""มึง"ทำไม๊!!!!!!คนฟังยังรู้สึกแย่เลยแล้วเค้าคุยกันเค้าไม่รู้สึกเหรอ??เป็นtrendเหรอคะ??ใครรู้ช่วยบอกคุณkeeteeหน่อยเถอะคะหรือว่าที่คนที่บ้านเค้าใช้ภาษาแบบนี้???งืมงืมขอบ่นหน่อยเถอะไม่รู้ว่าไม่ชอบก็เลยเจอรึเปล่าอย่างวันนี้เจอมา3รายแล้ว(1ราย=ผู้หญิง1กลุ่มกลุ่มละ2-3คนหรือมากกว่า)ไปไหนก็เจอ(ในห้องน้ำ,ใน7eleven,...บางทีพวกเค้าเหล่านั้นก็มา"มึงๆ""กูๆ"ในร้าน)ใครมีลูกมีหลานมีน้องมีพี่เจอใช้คำพวกนี้เห็นใจกันหน่อยไปบอกกันดีๆว่าอย่าใช้ภาษาแบบนี้เลยคะมันระคายหูคนอื่น+มันไม่ได้เท่ห์สักนิด เอ๊ะ...หรือใครว่าเท่ห์?(สงสัยเราจะเชย)

Size>>>>bust: 36 inch,Hip:up to 41 inch,Lenght:35 inch
Price: 1,290 Baht
For order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

เสื้อคลุมหรรษา

น้องmewเรียกอาทิตย์นี้ว่าอาทิตย์เสื้อคลุมหรรษาเพราะออกมา2แบบพร้อมกันเลยคะคุณkeeteeขอเอามาลงแบบเดียวนะคะอีกแบบเดี๋ยวเข้ามาลองที่ร้านก็แล้วกัน(อีกแบบเป็นแบบsailor Collarต้องลองใส่ดูจะoversizeนิดนึง!)แบบนี้จะจั้มเอว(ใส่elasticตรงเอว)แล้วก็จับรูดด้านหน้า(ดูdetailได้เลยคะ)จะใส่เดี่ยวๆคู่กระโปรงหรือจะใส่คลุมก็สวยน่ารักมั่กๆ(อะแฮ่ม!ลายginghamสีเทาคุณkeeteeเล็งไว้เลยเอาลงให้ดูใกล้ๆ^^)วันนี้ลองเอามาคลุมดูแล้วอยากจะคว้ากลับบ้านไปเลย(ดีกว่า^^อิ อิ)เอ้าเข้ามาลองนะคะ อาทิตย์นี้น้องmewว่าเป็นอาทิตย์เสื้อคลุมแต่คุณKeeteeว่าเป็นอาทิตย์Ginghamเพราะขนเอาผ้าลายนี้มาตัดเยอะเลยหลายสีหลายแบบ(FYI:Ginghamก็ลายหมากรุกแหละคะสาวๆ^^)คุณkeeteeแอบเห็นร้านนึงมีผ้าลายนี้เยอะสีเลยตั้งใจว่าพรุ่งนี้จะลุยตลาดหาผ้ามาเพิ่มอีกนิด^^อีกอย่างกำลังอยากได้เสื้อลายแบบนี้เยอะๆต้องไปซื้อมาตัดให้ได้!!(ตอนนี้ไม่ซื้อเสื้อที่ไหนแล้วใส่เสื้อkit-bit-sนี่แหละ!!)2-3แบบใหม่ๆช่วงนี้ไปเร็วนะคะเห็นฝนตกเมือนจะเงียบๆสาวๆก็มาshopกันแบบเงียบๆเหมือนกันคนละตัว2ตัวเอ...ร้านชักจะโล่งๆอาทิตย์นี้ขนเสื้อไปลงร้าน(2)เยอะนะคะใครได้แวะมาแวะไปที่ร่าน(2)ก่อนเลยร้าน(1)เอาdressเข้าร้านคะ ขอบอกว่าน่ารักสุดๆจนคุณKeeteeอดใจไม่ไหวขอเป็นนางแบบซะหน่อย เดี๋ยวๆถ้าวันนี้มีเวลาจะขยันUp dressด้วยนะคะ^^เมื่อกี๊ฝนตกตอนนี้แดดออก ไม่ชอบเลยออกไปข้างนอก(ห้องแอร์)หน้าเหนียวตัวเหนียวยังไงบอกไม่ถูก-_- ไข้หวัด2009ยังไม่ซายังไงก็ระมัดระวังกันด้วยนะคะ!!

Size>>>>
Price: 1190 Baht
For order or more detail pls contact us : We_R_kitbits@hotmail.com

วันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

สำหรับเด็กแนว


อย่างที่บอกว่าวันนี้จะpost2หัวข้อรวด!!แต่ยังไม่ทันไรเสื้อด้านล่างที่เป็นกระดุม2แถวก็หมดไปแล้วคะ!!คู่พี่น้องสาวสวยโทรมาแล้วก็เข้ามาลองสอยไปเรียบร้อย(...คุณkeeteeจ๋อย-__-;)อย่างที่บอกใครพลาดลงcommentไว้เยอะๆๆๆเดี๋ยวเผื่อตัดเพิ่มนะคะ มองไปมองมาตอนแรกจะลงเสื้อpoloเด็กแนวแต่ปรากฏว่าที่ร้าน(2)ก็เหลือตัวเดียวร้าน(1)ก็เหลือตัวเดียวก็เลยเอาลายที่เหลือมาลงให้นะคะก็คือลายสายฟ้ากับลายplaidตัวที่เป็นลายplaidผ้านิ่มมากๆๆๆๆๆใส่สบายสุดๆส่วนปกเป็นผ้ายีนส์คะ(แนวมั่กๆ)ขอแอบบอกว่าตัวplaidแนวๆนู๋เล็กแอบเล็งไว้ใครชอบกรุณามาสอยไปด่วน(แก้แค้น!เพราะเราเล็งเสื้อไว้โดนสอยไปแอบเสียใจ...ฮือ!!แต่น้องเตียงใส่ออกมาน่ารักจริงๆ)เสื้ออีกแบบที่พลาดไม่ได้ใส่สบายๆแต่เน้นที่ลายผ้าสวยก็ตัวคอเหลี่ยมแขนแต่งระบายนี่แหละคะใส่สบายๆกับขาสั้นถ้าให้looks Coolสุดๆก็หากระโปรงเอวสูงมาใส่ด้วยกันรับรองCoolสุดๆ(ช่วงนี้คุณkeeteeกำลังInกับคุณAlexa Chungมั่กๆ)สาวไหนชอบลายผ้าเสื้อแบบนี้รับรองได้ผ้าสวยถูกใจกลับบ้านแน่นอน ระยะนี้เสื้อkit-bit-sก็ถูกลงเรื่อยๆ(ไม่กล้าตั้งแพงเลยเอาเป็นว่าคืนกำไรให้สาวๆบ้างแล้วกัน แต่ยังไงก็ช่วยๆกันหน่อยเพราะทุกวันนี้ทำเสื้อแทบจะไม่ได้อะไรอยู่แล้วจ้า-คิดกันดีๆอาจจะเหมือนทำเปล่าอยู่แล้วน้า!!>_<)วันนี้เจอลูกค้าน่ารักไม่เคยถามชื่อวันนี้ถามดูรู้จักกันไว้..ขอบคุณนะคะ^^(ก็บอกแล้วลูกค้าkit-bit-sน่ารักทุกคน!!จริงๆ)กำลังจะกลับบ้านแล้วคะ!!วันนี้ภารกิจเสร็จสิ้น!!เห็นที่บ้านบอกว่าจะทำก๋วยเตี๋ยวหลอด..ชักหิวแล้ว!!เจอกันวันจันทร์นะคะสาวๆ^^

มาแล้วค่า!!!!

มาแล้วคะมาแล้ว!สื้อร้าน(2)กำลังโล่งเลย(พรุ่งนี้ไปเอาเสื้อที่ช่างเย็บหวังว่าจะได้เยอะๆนะเนี่ย!)ยังไงก็แล้วแต่บอกได้คำเดียวว่าเสื้อรุ่นนี้งามแต้ๆ(นาฬิกาข้อมือนี่มันเกะกะเวลาพิมพ์จริงๆ)เอามาอวดกันเล่นๆเพราะวันนี้นั่งที่ร้าน(2)เห็นเหลืออยู่แค่ตัวเดียวคือลายวงกลม(รูปใหญ่นี่แหละคะ)ก็ทรงมันสวยด้านหลังเป็นkeyHoleผูกโบว์เอาเองจะใหญ่จะเล็กตามแต่จะชอบเลยคะ มีซิปด้านข้างด้วย!(ใส่ง่ายๆ)ใครพลาดมาcommentทิ้งไว้หน่อยเผื่อถ้ามีคนอยากได้เยอะๆจะได้ทำออกมาอีก คุณkeeteeเองก็อยากได้ไว้เองด้วยภายใน1-2วันนี้ถ้ายังขายไม่ได้เดี๋ยวได้เก็บไว้เองเพราะนโยบายของพวกเราคือเหลือตัวสุดท้ายจะเก็บเอาไว้โดยปกติจะให้สาวๆคุณลูกค้าเลือกกันไปก่อนคะ^^จริงๆเสื้อคลุมสุดน่ารักติดกระดุมกันแล้วนะแต่เมื่อวานนี้รู้ตัวช้าไปหน่อยกว่าจะได้เริ่มถ่ายรูปแดดก็fadeไปแล้วพอลองถ่ายรูปดูสีก็ไม่ออกแถมยังมึนมึนดูรูปจะไม่ชัดอีกต่างหาก-_-เศร้า!เมื่อวานคุณkeeteeอยู่ที่บ้านโล๊ะเสื้อผ้ามาขายคะใครสนใจแวะไปที่ http://www.pramool.com/cgi-bin/dispitem.cgi?5513958 แล้วไปที่สินค้าทั้งหมดของเราดูนะคะ ร่วมด้วยช่วยกันหน่อยกำลังเก็บสตางค์ค่ะมียีนส์topshopของเราทีใส่ไปแค่2-3ครั้งเองด้วย!ไปช่วยบิทกันหน่อยส่งให้ฟรีหรือเข้ามาเอาที่ร้านก็ได้คะ^^นะนะเดี๋ยวจะลงเสื้อpoloสุดแนวอีกอันวันนี้น้องmewกับนู๋เล็กมารับไปรับประทานอาหารเที่ยงก็เลยได้กินเร็วเหลือเวลาทำงานได้เยอะแยะ คนพูดมากอย่างเราเลยจะupทีเดียว2หัวข้อรวดเล้ย!(ฮา)เอ้า!เดี๋ยวจะเบื่อซะก่อน พักเดี๋ยวเดียวเดี๋ยวมานะคร้าบ!
All SOLD OUT!!!ขายหมดทุกตัวแล้วนะจ๊ะแบบนี้

วันอังคารที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

ก็คนมันขี้ลืม.......

ขอโทษค่า!!!!!!!!สำหรับคนที่รอคอยเสื้อใหม่ในblogอะคุณkeeteeลืมSD Cardไว้ในกล้องวันนี้เลยต้องupของ(เกือบ)อาทิตย์ที่ผ่านมาแทนนะคะ จริงๆแล้วเสื้ออาทิตย์นี้คุณkeeteeเกิดพลาดด้วยล่ะก็เลยไม่สมบูรณ์ไม่ได้ทำรังดุมตั้ง2แบบแหนะ(เป็นแบบขั้นเทพด้วย...คือเห็นปุ๊บจะต้องซื้อเลย!!ฮ่าๆ)ตอนนี้จริงๆทำรังดุมแล้วติดกระดุมแล้วด้วยแต่ยังไม่ได้เอาเข้าร้านเพราะรอถ่ายรูป แต่ก็อย่างที่รู้ๆเห็นๆกันอยู่ว่า2วันที่แล้วฝนตกทั้งวัน(ดูThe day after tomorrowมาสดๆร้อนๆในหนังฝนตกติดกัน3วันดี,นะที่วันนี้ฝนไม่ตกไม่งั้นหนาว....)ลองแล้วรูปออกมาห่วยสุดๆก็เลยไม่ได้ถ่ายรูปซะทียังไงก็อดใจรอกันหน่อยแล้วกันนะคะสาวๆ ขอลงdressกระดุม2แถวตัวนี้ก่อนแล้วกัน เชื่อว่าหลายๆคนคงยังไม่ทันเห็นเพราะพึ่งจะออกไปตัวเดียวคือลายทาง(ลายทางพื้นสีขาวขายไปแล้วจ๊ะ)แต่ลายที่เหลือก็สวยๆทั้งนั้น สาวตัวเล็กอย่ารีรอซื้อเลยไม่งั้นก็ลองเลยเพราะตัวนี้แขวนไว้เหมือนใหญ่แต่เล็กๆนะเพราะ L(FYI "L"เป็นชื่อmodelหุ่นที่บ้านค่า)ใส่ไม่ได้คะก็เลยใส่แค่ลายเดียวให้ดูที่เหลือขอใส่ไม้แขวนเสื้อให้ดูแล้วกันนะคะ(คือใส่ได้แบบค่อนข้างทุลักทุเลคะกลัวdressยับ)ตัวนี้เวลาใส่ให้ใส่แบบในรูปคะ หรือถ้าใครชอบแบบเรียบร้อยกริ๊บก็จะติดกระดุมหมดใส่แบบคอกลมก็ได้เหมือนกันนะคะ เอาใจสาวๆเรียบร้อยไม่ก็สาวๆที่ชอบใส่dressไปทำงานเพราะตัวนี้ออกแบบมาเรียบร้อยมั่กๆ,มีกระเป๋า2ข้างตรงกระโปรงคะเนี๊ยบๆcuttingสวยจริงๆ(ไม่ค่อยหลงของร้านตัวเองเล้ย!) คุณkeeteeว่าถ้าหนาวกว่านี้หน่อยจริงๆใส่กับleggingสีดำอะอย่างเก๋!!ใส่กับรองเท้าส้นสูง(ตันๆสายพาดๆแบบของพวกTopshopจะดีมั่ก)ยังไงก็ลองเอาไปmatchกันดูนะ(คิดได้อีกอย่างใส่แบบเปิดกระดุมเยอะหน่อยแล้วใส่tankสีสวยๆด้านในก็น่ารักนะคะ)ในข่าวไข้หวัด2009ยังระบาดกันคึกโครม นอนเยอะๆรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ออกกำลังกัน(บ้าง)ร่างกายแข็งแรงรับรองไม่เป็นหวัดแน่นอน รักษาสุขภาพนะคะสาวๆ^^

Size>>Bust:36 inch,Hip:36 inch,Lenght:36 inch
Zipper at the side
Price:1290 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

น้องโบว์??

สาวๆkit-bit-sเป็นอันรู้กันว่า"ลายโบว์,ลายร่ม,ลายจุด"นี่สามสาวอย่างแพ้!เห็นทีไรเป็นต้องซื้อ(ลืมลายนก ลายใบไม้ต้นไม้อีก)เสื้อก็เหมือนกันถ้าผูกโบว์ก็จะชอบมาเป็นพิเศษอาทิตย์นี้เลยสนองneedเล็กน้อยช่วงที่แล้วทำเสื้อผูกคอ(secretary blouse)ออกมาเยอะระยะนี้เลยเพลาๆหน่อยเสื้อตัวนี้เลย"แอบมี"โบว์คือแบบมองไม่ค่อยชัดว่าเป็นโบว์(เขียนไปเขียนมาคุณkeeteeชักสับสนในตัวเองเล็กน้อย)นั่นแหละ...ลองดูรู)เอาแล้วกันคะ เสื้อตัวนี้น้องmewแอบกลัวว่าสาวๆจะคิดว่าตัวใหญ่ไม่เอาไปลอง(+จะขายยาก..อีกล่ะ)เพราะฉะนั้นคุณkeeteeเลยขอโฆษณาว่าถ้าชอบอย่าลืมเอาไปลองนะคะเพราะไม่ใหญ่คะ อาจจะใส่สบายๆโคร่งนิดนึงสำหรับสาวตัวเล็ก(มากๆ...คืออย่างพี่อิ๋งนี่เลิกคิดได้เพราะXXXXSแตสาวอื่นคุณkeeteeว่าใส่ออกมาน่ารักแน่นอน)จริงๆใส่กับกระโปรงก็น่ารักนะคะ(เราน่าจะใส่ให้ดูนะเนี่ย....ไม่ทันแล้ว)ด้านหน้าดูเรียบๆเนอะแต่ด้านข้างเก๋สุดชีวิตมีหลายลายคะลองเลือกกันดูคราวนี้ทำสีเรียบๆหน่อยจะได้ไม่ร้อนแรง(HOT)เกิ๊นเมื่อวันจันทร์ไปดูtransformerมาโอย....น้องMorgan Foxก็Hotเกิ๊น(เลือดกำเดาจะไหล)กลับมาบ้านคุณหมีเพ้อเลย-_-(เฮ่ยๆ)แต่คงต้องยอมเพราะผู้หญิงด้วยกันเห็นแล้วยังอิจฉาแต่ไม่เป็นไรน้องเค้าน่ารักมั่กๆยอมๆ หนังสนุกแถมยังมีหนุ่มหล่อสาวสวยให้ดูเพลินๆอีกใครยังไม่ได้ไปดูรีบไปดูด่วน หนังแบบนี้ต้องดูในโรงหนังเท่านั้น!ดูDVDอยู่บ้านไม่สนุกนา...อิอิใครไปดูUPมาบ้าง??คุณkeeteeอยากดูจัง ดีไม๊??เล่าสู่กันฟังบ้าง!!!

Size>>>Bust :36 inch,Lenght:24.5,Shoulder seam to shoulder seam:13.5 inch
Price: 790 Baht
For order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com