วันอังคารที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2552

ศุกร์นี้แล้วจ้า


งานเริ่มศุกร์นี้แล้วนะคะ ของkit-bit-sก็ทำตุนไว้แล้วที่แน่ๆเสื้อที่จะขายงานนี้(ราคาพิเศษ)เตรียมไว้แล้วคะ!!!นี่จะเป็นงานออกร้านครั้งแรกของkit-bit-sเลยน้า(ติ่นเต้น ตื่นเต้น)อย่างที่บอกว่ามีทำของเพื่องานนี้โดยเฉพาะเอาไว้ ตอนนี้กระเป๋าถุง(ลายผ้าแจ่มมากๆ)เสร็จแล้ว!ขอบอกว่าจำนวนจำกัดเพราะผ้ามีไม่เยอะซื้อมาเก็บไว้ตั้งนานแล้วคะเอาไปตัดเป็นกระเป๋ามาขายกันรวมๆมีแค่11ใบ(ใครมาก่อนได้ก่อนมีหลายลายคะแต่ลายละ1-3ใบเท่านั้น)ส่วนเสื้อตั้งใจไว้ทั้งหมด4แบบตอนนี้เสร็จแล้ว2ราคาตั้งแต่490-690!!คิดถึงเสื้อราคาย่อมเยาก็มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น!เพราะมีหลายคนอยากให้Kit-bit-s Saleกับเค้าบ้าง!ไม่มีSALEแต่ทำราคาพิเศษมาคืนกำไรลูกค้าที่น่ารักส่วนกระเป๋าตังค์ไม่รู้เย็บได้กี่ใบแต่ตัวต้นแบบน่ารักโครตคิดว่าน่าจะมีกิ๊บๆกั๊บๆให้ได้เลือกซื้อกันที่งานเลย(Surpriseกันไปเลย!ไม่มีตัวอย่างให้ดูด้วย!ไปดูที่งานเท่านั้น!!!)งานเริ่ม 10:00AM-10:00PMไปจอยกันจอยกัน เจอกันที่งานเลยแล้วกันนะคะอาทิตย์นี้ขอแว้บ!!!!

วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2552

Update Nimman Life 28-30 Aug

Updateกันหน่อยคะสรุปแล้วงานนี้ไม่มีปิดถนนแต่จะมีงานออกร้าน+etc.(แปลว่า"อื่นๆ"คุณkeeteeไม่แน่ใจว่านอกจากร้านขายของแล้วมีอะไรอีกแต่คิดว่าน่าจะมีดนตรี?การแสดง(มั้ง))ย้ายงานกันไปจัดที่Think Parkทั้งหมดใครที่สงสัยว่าThink Parkอยู่ที่ไหน อยู่ที่หัวมุมถนนนิมานฯเลยคะตรงข้ามกับโรงแรมรินคำที่ปกติมีร้าน"ข้าวซอยเส้นนวล"นั้นแหละคะ!kit-bit-sก็จะทำของไปขายกันอย่างเป็นทางการมีเสื้อแขนกุดต่อลายแล้วก็เสื้อสายเดี่ยว+กระเป๋า(ซึ่งจะเป็นกระเป๋าที่kit-bit-sทำเองคะคราวนี้ขอแยกวงคือสาวๆTontubtimและเชยก็จะไปเปิดอีกร้านคะงานนี้ทั้งร้านเป็นของkit-bit-sทั้งหมดเล้ย!!แต่ถ้าใครติดอกติดใจของเชยก็เห็นว่าร้านตั้งอยู่ตรงข้ามกันเล้ย!เดินวนไปวนมาได้!)ตอนนี้สามสาวตั้งอกตั้งใจทำของขายงานนี้กันเต็มที่ใครเป็นแฟนkit-bit-sงานนี้มาเหมากันได้เลย(ฮ่าๆ)สาธุสาธุ!!ขออย่าให้ฝนตกเลย!!สำหรับที่ร้านตอนนี้นอกจากdressสวยๆที่เอาลงไปแล้วยังมีเสื้อแขนกุดที่สาวหวานห้ามพลาด!ใส่สบายๆได้เรื่อยๆ(อีกแล้ว)อยู่ที่ร้าน(1)(ส่วนdressอยู่ที่ร้าน(2)คะขายไปตัวนึงแล้วรีบมาลองด่วน!!)เมื่อวานนี้โทรคุยกับน้องmewเห็นว่าผ้าคราวนี้ใครชอบลินินญี่ปุ่นลายงามๆถูกอกถูกใจแน่นอนผ้าลายดอกเอามาน้อยลงคราวนี้เอาใจสาวๆที่ไม่เน้นหวานมาก(กรี๊ด...คุณkeeteeอยากเห็นผ้าเร็วๆจัง)วันอาทิตย์นี้น้องๆกลับมาแล้วคะอาทิตย์หน้าคงได้เห็นผ้าลายใหม่ๆในร้าน!ส่วนพรุ่งนี้ปกติคุณkeeteeไปเอาผ้าแต่เนื่องจากน้องๆไม่อยู่เลยเลื่อนเป็นวันอาทิตย์ยังไงแบบใหม่คราวนี้รอหน่อยนะคะ^^

วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2552

แก้เลี่ยน

มาแล้วค่า!!!!!!สาวๆที่ไม่ว้านหวานมาได้เลยคุณkeeteeสุดจะเลิฟเสื้อผ้าweekนี้มากมาย!!(คือ..ก็รักทุกตัวแต่อาทิตย์นี้เราใส่ได้ไง อิอิ)dressตัวนี้หวานกำลังพอดีๆแอบเท่ห์นิดนึง ตอนเอาไปลอง(กะว่าได้สอยไปใส่เองแน่นอน)ประเมินตัวเองสูงไปคิดว่าใส่ได้แน่นอนเพราะdressรุ่นนี้ไม่เล็กมาก เอาลายจุดไปลองเล้ย!!ชอบที่สุดลายจุด!!ปรากฏว่า!!!ดูละม้ายคล้ายพี่สาว"หลินปิง"เสียselfไปในทันใดแต่เมื่อเที่ยงไปกินข้าวกับน้องmewน้องmewว่าbankเอาลายจุดไปลอง(ขอบอกไว้ก่อนว่าbankกับคุณkeeteeนี่อย่างฟ้ากับเหวคือbankอย่างน่ารักมั่กๆ)bankก็ว่าลองลายจุดแล้วไม่ดีเท่าสีล้วน!คุณkeeteeเลยตั้งใจว่าจะลองสีดำดู...อาทิตย์นี้น้องmew+นู๋เล็กจะไม่อยู่คุณkeeteeน่าจะได้ไปเฝ้าร้าน(2)บ้างเป็นครั้งคราวจะไปลองตอนนั้นแหละ!ใครเล็งสีล้วนไว้คงต้องแย่งชิงกันเล็กน้อย!ส่วนสาวsize Sอย่างน้องmewหรือหุ่นดีสูงสวยอย่างนู๋เล็ฏเอาตัวลายไปลองได้เลยรับรองงาม!ขอupdateเล็กน้อยว่าตอนนี้งานnimman Lifeไม่ปิดถนนแล้วนะคะแต่จะย้ายไปจัดที่Think Parkทั้งหมดแทน(เท่าที่รู้เพราะผู้คนแถวนี้คัดค้านกัน...ก็นิมมานฯอะ!รถเยอะขนาดไม่ได้ปิดถนนยังรถติดเลยถ้าปิดหายนะคงมาเยือน!)kit-bit-sก็ไปออกร้านด้วยแน่นอนConfirm!เดี๋ยวๆจะมาupdateกันให้เรื่อยๆนะคะ^^

size: Bust:36 inch,Waist:25inch(can stretch up to 32inch),Lenght:33.5(from shoulder to hem)

Price: 1290 Baht

for more detail or order pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2552

พรุ่งนี้วันแม่

พรุ่งนี้วันแม่แล้วนะคะ สาวๆเตรียมอะไรให้คุณแม่รึยังเอ่ย??สามสาวkit-bit-sเตรียมกันแล้วน้าตั้งแต่เนิ่นๆ^^คุณkeeteeไปตามร้านหนังสือทั่วเชียงใหม่ไม่ยักกะมีcardวันแม่น่ารักๆเลยคะ(ตามธรรมเนียม3สาวจะต้องรวมกันเขียนcardแนบไปกับของขวัญด้วย^^)วันนี้แอบแว้บไปB2Sที่Airport PlazaเจอBlank Cardลายดอกไม้หวานๆถูกอกถูกใจให้แทนCardวันแม่ได้เลยใครที่ยังไม่รู้จะให้อะไรคุณแม่หรือตั้งใจให้cardดีๆแต่ยังหาไม่เจอลองไปหาดูเลือกดูที่B2Sนะคะมีให้เลือกอยู่พอสมควร^^น่ารักน้า!!ก่อนจะหมดวันคุณkeeteeขอUpแบบเสื้ออีกซักแบบแล้วกันคะ(พรุ่งนี้วันหยุดคุณKeetee!ลัลล้า)เสื้อจั้มเอวมีระบาย!+เสื้อระบาย(โอย...อย่าพึ่งเบื่อระบายนะคะ)ตัวนี้คุณkeeteeชอบPatternแขนตัวจั้มเอวมากมายใส่แล้วล้ำออกมากำลังดีแถมใส่สบายมากๆผ้าจับคู่กันโดยนู๋เล็กกับน้องmewช่วยกันเต็มที่ที่เอวเป็นยางยืดคะ เสื้อจั้มๆแบบนี้ใส่กับกางเกงหรือกระโปรงเอวสูงก็uniqueเป็นที่สุด(อย่าไปเชื่อว่ากระโปรงเอวสูงหรือกางเกงเอวสูงสำหรับสาวตัวเล็กเท่านั้นไอ้ขอบกางเกงนั่นแหละจะช่วงพรางพุงพวกเราพร้อมกับคอยเตือนไม่ให้พวกเรากินเยอะด้วย!!...แหะๆ)พอดีวันนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาขอทำงานที่ที่ทำงานคุณหมีก็เลยไม่ได้วัดsizeเสื้อลงไว้ให้นะคะถ้าใครสนใจmailมาถามน้องmewนะคะคุณkeeteeจำได้แต่ราคา(คนหน้าเงิน!!แหะๆ..ก็เสื้อkit-bit-sก็ราคานี้แหละ890,790มีอยู่2ราคา)ถ้าวันพฤหัสยังไงจะเข้ามาup sizeให้นะคะ^^พรุ่งนี้สนุกสนานใช้เวลากับคุณแม่เยอะๆนะคะ^^For order or more detail pls contact us: we_R_kitbits@hotmail.com

ยังหวาน(ไม่เลิก)อยู่

ก็ยังหวานเจี๊ยบอยู่(สาวไหนกลัวมดกัดรออีกนิดคะกำลังทำแบบเรียบๆออกมาเพิ่มแล้ว!!!ช่วงนี้มันมือไปหน่อยใส่เกล็ดใส่ระบายซะเยอะตอนนี้รู้แล้วค่า!!patternใหม่กำลังออกมาแล้วค่า!!!)แต่จริงๆแล้วเข้ามาลองก็ดีนะคะบางตัวคุณkeeteeก็(ยัง)ใส่ได้ถึงไม่ใช่สาวแบ๊วหวานสุดๆก็ใส่ได้คะอย่างตัวแขนกุดนี้ใส่cardiganสีเข้มทับซะหน่อยหรือแทนที่จะเอาไปใส่กับขาสั้นก็เปลี่ยนมาใส่กับกางเกงยีนส์ทรงBoyfriend(ถ้าขาดๆด้วยยิ่งแนว!!แหะๆพอดีพึ่งได้Harper JeansของTopshop http://www.flickr.com/photos/kitbits/3810328743/มาเลยจับใส่กับTopsซะทุกแบบ^^)หรือให้ชัวร์ก็ซื้อตัวลายginghamใส่กันแนวๆไปเลย(เพราะยังInไม่เลิกคะจะสีอะไรก็ยังฮิตอยู่ผ้าลายนี้)วันนี้ได้กระเป๋าผ้าต้นแบบมาแล้วคะ คุยกับน้องmewmewแล้วokเลย(พอดีคุณkeeteeซื้อผ้าlinenมาตัดกระเป๋าผ้าไว้ใช้คะพอดิบพอดีกับที่กำลังจะมีงานนิมมานไลฟ์ก็เลยใช้เป็นต้นแบบกระเป๋าkit-bit-sที่จะทำมาขายนี้โดยเฉพาะเลย)สาวๆที่ของเยอะ!อยากได้กระเป๋าที่เบาและไม่ต้องกลัวเปื้อนแวะมานะคะ อย่างที่บอกแหละคะว่าถึงไม่ได้บูทในวันงานพวกเราสามสาวก็จะเอาของมาขายที่หน้าร้านkit-bit-sเพื่องานนี้แน่นอนคะ!!อย่าลืมมาเที่ยวน้า!!!^^ท้องฟ้าสดใสเหมาะแก่การเดินshoppingเป็นที่สุดแล้วเจอกันที่ร้านนะคะ^^

Price: 890 Baht

for more detail or order pls contact: We_R_kitbits@hotmail.com

วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2552

เก็บตก(นิดนึง)

อย่างที่บอกว่าอาทิตย์ที่แล้วนู่นนี่นั่นไม่ได้up blogเป็นเรื่องเป็นราวอาทิตย์นี้ก็เลยจะแอบเก็บตกบ้างนิดนึงนะคะสาวๆที่ไม่ได้แวะเข้ามา(เพราะฝนตกฟ้ารั่วเชียวอาทิตย์ที่ผ่านมา...คุณkeeteeก็ขี้เกียจเอามั่กๆเชียวไม่ได้ถ่ายรูปเป็นเรื่องเป็นราวนอนๆนั่งๆอ่านหนังสือจบไปหลายเล่มเลย..แหะๆ)ก็จะได้updateไปด้วยกันเลยบางรุ่นที่ขายไปบ้างแล้วอาจจะไม่ได้เอามาลงblogนะคะเพราะเหลือไม่กี่ลายเอาไว้ให้ใครที่ได้เข้ามาค่อยมาดูอีกทีแล้วกันนะคะ ตัวแขนกุดตัวนี้ต้องใส่เสื้อด้านใน(จะเกาะอกสายเดี่ยวเสื้อกล้ามก็แล้วแต่ถนัดจ้า)มีสายเล็กๆอ้อมไปผูกด้านหลังคะ(ชอบจริงๆสายจิ๋วๆแบบเนี่ย...เอาไว้จะออกแบบให้เป็นสายเสื้อบ้าง..ชอบๆ)ในหุ่นคุณkeeteeเอาเสื้อกล้ามสีดำใส่ไว้ให้คะ^^ดูเหมือนจะเรียบๆแต่ใส่ออกมาเก๋ไก๋สไลเดอร์(ตัวนี้เสร็จเรา!)คิดว่าที่ร้านยังอยู่ครบ(AKAที่เอามาลงยังมีครบคะ)ใส่กับboyfriend jeansยิ่งน่ารัก(เพราะเรากะจะใส่กับboyfriend jeans^^)เห็นมีคนลงcommentถามเกี่ยวกับขายส่ง..น้องmewยังไม่ได้เมลตอบแต่คุณkeeteeขอลงไว้ตรงนี้ก่อนนิดนึงว่าเสื้อkit-bit-sทำมาไม่เยอะคะแถมต้นทุนเราสูงมากๆที่ค่าตัดค่าผ้าค่าอะไหล่อีกไม่รวมค่าไฟค่าเช่ากำไรได้ซัก20%เองมั้ง(ถึงไม๊เนี่ยน้องmew??)ถ้าขายส่งไม่รู้จะขายยังไงเท่าไหร่ดีนะคะ-_- เรื่องแบบอีก...แต่จริงๆอยากให้เสื้อเราได้ไปขายที่กรุงเทพเหมือนกันแต่คงต้องคุยเรื่องรายละเอียดกันเยอะแยะ เพราะถ้าไปขายที่โน่นคงได้ราคาดี คนเอาไปขายคงบวกได้เยอะแต่ยังไง...จะพยายามนะคะลองคุยๆกันก่อนแล้วกันนะคะตอนนี้ก็กำลังปรึกษากันอยู่ว่าขนาดนั้นkit-bit-sทำให้ได้นะคะ^^น้ำมันแพงขึ้นเรื่อยๆ เก็บเล็กผสมน้อยยังไงซื้อเสื้อkit-bit-sใส่ได้นานใส่ได้บ่อยคุ้มเนอะคุ้ม!!!(ฮ่าๆ)Size>>>Bust:up to 38 inch,Lenght:22 inch(from shoulder to hem)
Price:790 Baht

For order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

นิมมานไลฟ์

ก่อนจะupเสื้อkit-bit-sขอประชาสัมพันธ์เรื่องงานนิมมานไลฟ์ซะหน่อยเพราะใกล้ตัวมั่กๆเนื่องจากkit-bit-sก็จะออกร้านด้วยคน(ยังไม่ได้สรุปว่าจะได้พื้นที่หรือไม่แต่มันอีก2-3อาทิตย์เองยังไงก็จะทำอะไรๆพิเศษมาขายงานนี้อยู่ดีถ้าไม่ได้พื้นที่ก็จะขายมันหน้าร้านนี่แหละ^^)งานนี้มีวันที่28-29-30สิงหาคม(ตรงกับวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์พอดีพอดี)ตามที่คุณอุ๋ม(สาวเพรียวเจ้าของ"เชย")ได้ไปประชุมมาเค้าว่าจะปิดถนนนิมมานฯตั้งแต่สี่แยกโรงแรมอัมมรีรินคำไปจนถึงนิมมานฯซอย15(ตามแผนที่ที่เค้าให้มาก็คือจะปิดถนนฝั่งstarbuckแล้วเปิดให้เดินรถอีกฝั่ง ใครจะมาเที่ยงานแนะนำว่าให้หาที่จอดรถตามตรอกซอกซอยได้เลยริมถนนคิดว่า3วันนั้นคงไม่ให้จอดแน่นอนคะ)จะมีออกร้าน ดนตรีetc.โดยมีงานที่Think Parkด้วยนะคะแดดร่มลมตก3วันนั้นก็มาเดินเล่นshoppinhกินขนมนมเนยกันได้ แล้วอย่าลืมแวะมาที่kit-bit-sทั้งสองสาขานะคะ^^(คุณkeetee+น้องmewแล้วก็นู๋เล็ก พวกเราสามสาวเตรียมของใหม่ๆไว้ขายงานนี้โดยเฉพาะไว้แล้ว!เสร็จทันงานแน่นอน สาวๆขาจรขาประจำอย่าลืมแวะมานะคะ^^)

PS.สาวๆTonTubTimแล้วก็"เชย"ก็จะมีอีกร้านด้วยนะคะ!ใครชอบงานของสองสาว(เออ...จริงๆสามสาวแต่สองแบรนด์)ก็แวะที่ไปที่ร้านของสองสาวได้เลยคะจะได้shopงานของทั้งคู่เต็มที่เลย!!

วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2552

shirtหวานๆๆ

หวานมาก!แต่ใส่แล้วน่ารักมาก!ขนาดคุณkeeteeไม่ค่อยชอบแขนระบายยังต้องเอาไปลอง(พอลองแล้วมดเดินตามเป็นพรวนก็เลยต้องตัดใจเพราะไม่อยากโดนมดกัดตาย ฮ่าๆ)ใครชอบระบายแวะมาลองกันหน่อยแบบนี้เป็นแบบล่าสุดยังไม่ไปไหนส่วนแบบอื่นๆ สาวๆคงเคืองเพราะขายไปเยอะแล้วแหะๆ(ขอโทษ!!!)แต่เดี๋ยวจะลงลายที่ยังมีที่ร้านให้นะคะ ไม่อยากใช้คำว่า"เหลือ"เพราะไม่ได้เหลือเพียงแต่ยังหาเจ้าของไม่เจอ อย่างวันนี้เสื้อที่มีระบายข้างพึ่งจะออกไปอีกตัวทั้งๆที่เป็นเสื้อ2-3อาทิตย์ที่แล้ว(คุณkeeteeเอาไปตัวนึงยังคิดอยู่เลยว่าทำไมไปช้าทั้งๆที่ใส่ออกมาออกจะ"งาม")สาวๆแบงค์กรุงไทยมาซื้อไปคะวันก่อนพึ่งได้ไปเป็นลูกค้าสังเกตุดูแล้วสาวแบงค์นี้น่ารักทุกคน!!เค้าคัดหน้าก่อนรับรึเปล่าน้า??(ฮาๆจริงๆนะ)เอ้าๆเสื้อตัวนี้ใส่สบายๆนะคะใครจะเอาเป็นใส่เป็นเสื้อคลุมก็ได้ไม่ว่ากันเพราะระบายกำลังน่ารักเลย!!