วันจันทร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2552

แสนจะภูมิใจ(ภาคสอง)

ตัวนี้ก็แสนจะภูมิใจเพราะmatchผ้าออกมาเข้ากั๊นเข้ากัน(คือว่าน้องสาวทั้งสองเก่งมาก)สวยใสได้ใจจริงๆ จะว่าไปพวกเราสามสาวเนี่ย""ถึก"นะเนี่ย!จริงๆเกลียดการmatchผ้าเหมือนกันเพราะมันยากมากๆหาผ้าหลักได้ก็ต้องหาผ้าแต่งบางทีเจอผ้าหลักแต่ไม่มีผ้าแต่งก็ต้องเลือกใหม่...แต่พวกเราก็ยังชอบมากๆเสื้อที่ต้องแต่งผ้าเนี่ย!เพราะแต่งออกมาแล้วชื่นใจแบบนี่ไง^^อีกอย่างเชื่อว่าสาวๆลูกค้าkit-bit-sก็ชอบเหมือนกันเพราะทำออกมาทีไรขายดิบขายดีไปไวตลอด ตอนนี้คุณkeeteeกำลังดูseriesเรื่องใหม่อยู่คะชื่อว่าthe beautiful lifeเป็นเรื่องเกี่ยวกับสาวๆนางแบบฉายมาได้2ตอนแล้วเพลินๆดูสาวๆสวยๆ^^ใครชอบดูGGก็น่าจะชอบเรื่องนี้นะลองหามาดูกันคะ(หาไม่ได้ก็มาที่ร้านได้...เหมือนเดิม เดี๋ยวจัดให้ ฮ่าๆ...นางเอกตาแป๋วน่ารักมาก)ตอนนี้เลยมีงานอดิเรกใหม่นั่งแปลซับไทยให้น้องสาวที่น่ารักทั้งคู่(อีกเรื่องคือmelrose placeคุณหมีเคยดูversionแรกบอกสนุกมากคุณkeeteeขอดูversionใหม่สนุกเหมือนกัน)แขนกุดแบบนี้ขายไปแล้วบ้างแต่ลายในblogนี่รู้สึกว่ายังเหลืออยู่นะคะ ใครสนใจสั่งมาได้เลยหรือเข้ามาลองเห็นน้องmewเอาไปแก้ให้ลูกค้าตัวนึงแล้ว(ตัวนั้นตัวโปรดคุณkeeteeซะด้วยสิ)วันนี้up blogรวด2postฮ่าๆขยันขยัน ช่วงนี้คงได้เจอกันถี่ๆเพราะน้องกวางน้อยวิ่งเข้าป่าไปแล้ว(ไม่ใช่ๆไปทำงาน..ได้ดีไปแล้ว)คุณkeeteeกลับมาประจำการจันทร์-ศุกร์เหมือนเดิม^^แล้วเจอกันคะ

size>>Bust:35 inch,Lenght:25.5 inch(from shoulder to hem)
price: 890 baht
for order or more detail pls contact us>> We_R_kitbits@hotmail.com

เอาไว้match

แขนกุดยังคงออกมาเรื่อยๆถึงแม้ว่าฝนจะเริ่มตกถี่ขึ้นเรื่อยๆก็ตาม ก็เพราะว่าเอาไว้matchกันกับเสื้อคลุมน่ารักๆที่สาวๆได้ซื้อไปไง^^ไม่รู้ว่าคนอื่นเป็นยังไงแต่เพราะคุณkeetee+น้องสาวทั้ง2ชอบใส่เสื้อผ้าเป็นlayersเป็นที่สุด(ใส่ซ้อนๆกันเหลือบๆกันชอบชอบ)ทีนี้ล่าสุดคุณkeeteeได้cardiganของTopshopมา(คือว่าช่วงนี้เป็นเจ้าแม่ebayUK ช๊อปtopshopกระจายเพราะแสวงหาcardiganตัวยาวมานานtopshopจัดให้หลายเนื้อผ้าหลายสีราคาสบายๆคุณkeeteeเลยเหมามาซะหลายตัวเผื่ออากาศเย็นๆ)แขนskinnyมากๆ(อาจะเพราะเราแขนใหญ่...รึเปล่า?)ก็เลยเหมาะมากถ้าจะเอาไว้matchกับแขนกุด ถึงจะไม่ใช่cardiganแต่ถ้ารักlayersใส่เสื้อคลุมเข้าไปกับเสื้อมีแขนก็สามารถอึดอัดได้นึดนึงเหมือนกันเพราะฉะนั้นสาวๆตุนเสื้อแขนกุดไว้เป็นดี ตัวนี้ใส่เดี่ยวๆก็สวยมากๆถ้าใส่ทับๆยิ่งงาม^^แล้วก็ไม่ต้องห่วงเสื้อkit-bit-sเอาไปใส่กับกางเกงทรงไหนก็สวยแน่นอนรับประกัน^^เมื่อวานนี้ที่ร้าน(2)ขายดิบขายดี ดีใจจังขายดีช่วงสิ้นเดือนก็ยังดีเก็บรวบรวมค่าเช่าอยู่ค่า!!เห็นคนเอาเสื้อมาขายขายกันได้เยอะแยะชักจะท้อใจ ยังไงก็อยากให้สาวๆได้ใส่เสื้อดีราคาถูกน้า(อย่าพูดว่าแพงเลยนะ..จริงๆก็มีแต่สาวๆเชียงใหม่ว่าแพงนะเพราะสาวกรุงเทพคงรู้ดีว่าเสื้อผ้าเดี๋ยวนี้ราคากระฉูดแค่ไหน-_-;อีกอย่างที่เค้าเอามาอะเห็นราคาแล้วจะว่าkit-bit-sถูกแสนจะถูกคุ้มสุดๆๆ...ขอบ่นหน่อยนะ น้อยใจจัง)แขนกุดตัวนี้เป็นยางยืดตรงช่วงเอวนะคะเวลาใส่แนะนำให้ใส่แบบในรูปคือดึงยางยืดไปที่เอวแล้วให้เสื้อดูเหลื่อมๆกันแบบที่เห็น ใครชอบaccessoriesจะเอาเข็มขัดมาคาดทับก็ไม่ว่ากัน^^ ฝนตกทุกเช้าแบบนี้อย่านอนเพลินจนลืมตื่นมาทำงานนะคะสาวๆ^^(จริงๆ...อยากเตือนตัวเอง แหะแหะ)


Size>>>Bust: 34-36 inch,Lenght: 25 inch(from shoulder to hem)
price: 790 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพุธที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2552

shirt dressกระดุมสองแถว^^

เนื่องจากshirt dressของอาทิตย์ก่อนโน้นไปเร็วมากอาทิตย์นี้เลยขอรีบรีบเอามาลงblogให้สาวๆในblogได้shopกันบ้างก่อนที่สาวๆที่มาหน้าร้านจะสอยไปก่อน(ตอนที่กำลังupอยู่นี่เมื่อกี๊Bankมา+กำลังเดินไปร้าน(2)คือว่าdressอยู่ร้านโน่นbankบอกว่าเล็งๆไว้อยู่เพราะฉะนั้นเดี๋ยวคุณkeeteeให้น้องmewมา'mentไว้เนอะว่าตัวไหนbankเอาไปแล้ว)ตัวนี้ทำเป็นกระดุม2แถวปกแบบสูทสาวๆสามารถเอาไปmixmatchกับเข็มขัดเส้นโปรดได้คุณkeeteeว่าจะเส้นใหญ่หรือเป็นskinny beltก็สวยได้พอพอกันแล้วแต่styleแต่ถ้าถามคุณkeeteeว่าเอาไปตัดสั้นกว่านี้อีกนิดแล้วใส่กับlegging+ส้นสูง(แบบผูกเชือกน้า)เอาแบบเปรี้ยวไปเลยดูเป็นสาวUKมากๆ(สามารถบอกความยาวท่ต้องการมาได้คะเดี๋ยวตัดออกให้ก่อนส่งแต่คุณkeeteeของแนะนำว่าสาวๆที่จะสี่งซื้อผ่านe-mailให้เอาไปลองใส่กันก่อนแล้วค่อยหาแถวบ้านตัดสั้นให้เพราะไม่งั้นตัดสั้นไปจะแก้ยากนะคะเอาไปลองก่อนดีที่สุด)โอ้!ฟ้าเริ่มครึ้มๆฝนจะตกอีกแล้ว...แล้วนี่คุณkeeteeกับน้องmewจะได้ลัลล้าไปกิน"ไมโลดิบ"ไม๊เนี่ย?วันนี้!สาวสาว"ไมโลดิบ"มีสาขานิมมานฯแล้วนะได้ยินชื่อมานานแต่ไม่เคยได้ลองกินซะทีคราวนี้แหละ!!

PS.แอบใส่dressตีเกล็ดมาให้ด้วยเผื่อใครอยากได้
price:1290 Baht
for order or more detail pls contact us:We_R_kitbits@hotmail.com

วันอังคารที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2552

รีบๆหน่อยน้า!!!


ว้า!จริงๆแล้วตั้งใจอย่างแรงว่าจะลงแขนกุดตัวนี้เพื่อให้ได้ชื่นชมกันถ้วนหน้าเพราะทรงสวยมากๆ(โดยเฉพาะถ้าสาวไหนหน้าอกหน้าใจเต็มใจมี:ตรงข้ามกับคนแถวนี้ จะใส่สวยเป็นที่สุดเพราะคอscoopมีไว้เพื่อการนี้แล)ปรากฎว่าแค่พอเริ่มจะeditรูปแรกเงยหน้าขึ้นมาอ้าว?ไม่เห็นแขวนอยู่แฮะ-รูปถัดไปก็ไม่(และก็ถัดไปเรื่อยๆอีก5-6รูปนั่นก็หมายถึงเสื้อ5-6ตัวนั้นไม่อยู่ซะแล้ว)คุณkeeteeเลยรีบเร่งcheckดูว่ามีตัวไหนเหลือแล้วรีบเอามาลงไว้ก่อน!!ก็เมื่อ2-3วันก่อนเหมือนจะยังเห็นนี่นา??ก็มันสวยจริงๆสาวๆอย่าเสียใจลายที่เหลือถึงจะเรียบไปนิดแต่สวยมากๆเหมือนกันคะ เอามาลงไว้ให้นะคะเมื่อweekendที่ผ่านมาkit-bit-sขายได้เริ่มดีขึ้น ใครต่อใครว่าปีนี้หนาวเร็ว ขอให้จริงเถอะสาธุสาธุเพราะถ้าหนาวเร็วสาวๆจากที่อื่นก็จะได้มาเที่ยวเล่นที่เชียงใหม่^^แล้วก็แน่นอน(มั้ง)ว่าจะต้องมาหาพวกเราkit-bit-sแน่^^เดี๋ยวพรุ่งนี้จะสอยกล้องมาจากคุณหมีแล้วจะถ่ายรูปกระเป๋าตังค์ที่พวกเราทำมาลงblogให้ชมกันนะคะเผื่อสาวๆจะช่วยกันวิจารณ์ว่าดีไม่ดียังไงแต่เท่าที่ผ่านมาfeedbackดีนา...คนที่ซื้อไปดูจะชอบกันทุกคน(ก็แน่สิ!ถ้าเค้าไม่ชอบเค้าจะซื้อเรอะยัยกระต่าย...อืมม!อยู่ร้านคนเดียวนานๆเขียนblogไปไม่มีคนคุยด้วยก็คุยกับตัวเองแล้วกัน) อย่างที่เคยบอกไปก่อนหน้านี้ว่ามีสาวๆจากจังหวัดอื่นๆมาสั่งซื้อเสื้อผ่านe-mailร้านกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทีละนิดทีละหน่อยพวกเราสามสาวดีใจมากๆขอบคุณมากๆนะคะ โดยเฉพาะล่าสุดมีสาว(สวย)คนนึงเหมาที5ตัว!!!ดีใจสุดๆๆของส่งไปแล้วใส่แล้วเป็นยังไงอย่าลืมบอกกันบ้างนะคะ^^คุณkeeteeเพิ่งจะได้ดูice age3สนุกน่ารักฮามากๆใครอยากดูแวะมายืมไปดูกันได้คะ^^แล้วคุยกันบ้างน้า!!

scoop tank: size>>bust:34 inch, lenght:25 inch
price: 790 baht
ruffle blouse(elastic waist): size>>bust: 36 inch, lenght: 24.5 inch
price: 890 baht
for order or more detail pls contact us: we_r_kitbits@hotmail.com

Limited Sailor Tankนานๆทีจะมีเสื้อที่ทำออกมาแล้ว"สวยมากๆ"แต่ไม่แน่ใจว่าคนอื่นจะคิดแบบเรา(หมายถึงพวกเราสามสาว)ก็เลยไปไปมามามีแค่ตัวเดียว(ทีนี้แหละตัวเดียว"ตัวเดียว"จริงๆเพราะpatternนี้ก็จะเก็บไปก่อนไม่ได้ตัดออกมาเพิ่ม)ทุกทีก็จะไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดูกันเพราะโชว์ไว้ที่ร้านแต่มี2แบบเนี่ย!ที่ไม่เอามาให้ดูก็แสนเสียดายเพราะทั้งผ้าทั้งแบบสวยถูกใจ อยากให้สาวๆได้เห็นบ้างใครสนใจรีบหน่อยเพราะมีตัวเดียวจริงๆคะ^^

Sailor tank : size>> Bust:35 inch, Lenght: 24 inch (fr shoulder to hem)
price: 790 baht
pleat blouse: size>> bust: 36 inch, lenght: 24 inch (fr shoulder to hem)
price:890 baht
for order or more detail pls contact us: we_R_kitbits@hotmail.com

วันอังคารที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2552

Another Week

ผ่านไปอีกหนึ่งอาทิตย์!แต่ละอาทิตย์นี่ผ่านไปเร็วจริงๆนะสาวๆนี่ก็ครึ่งเดือนไปแล้ว เดี๋ยวๆก็สิ้นเดือน(เค้าว่ากันว่า"สิ้นเดือนก็เหมือนสิ้นใจ(ฮา)")แบบใหม่อาทิตย์นี้อย่างที่บอกเริ่มๆเป็นเสื้อมีแขนเยอะขึ้น+ตัดdressให้สาวๆใส่ง่ายมาด้วย แต่!!!dressที่ว่าขายไปจนเหลือแค่2ตัวเองจ้า!!!คุณkeeteeเลยไม่เอามาลงให้ช้ำใจนะคะเดี๋ยวใครอยากมาลอง2ตัวสุดท้ายก็ไปกันที่ร้าน(2)แล้วกันนะคะ(ใบ้ให้ๆว่ามีลายจุดกัยลายดอกเล็กๆๆๆfeel2ตัวนี้ต่างกันสุดขั้วไปเลยเพราะงั้นต้องเข้ามาดูว่าชอบแบบไหนนะคะ)คุณkeeteeเอาเสื้อมาลงแล้วกันนะคะ แบบนี้เรียบร้อยมากๆ แต่สามารถbreakความเรียบร้อยได้ด้วยการเอาไปใส่กับขาสั้น ซึ่งอันนี้แล้วแต่แนวใครแนวมันสำหรับคุณkeeteeชอบแบบเรียบร้อยคิดว่าเอาไปmatchกับcity shortก็กำลังสวยแต่ใครขาสั้นจะใส่hot pantไปเลยก็ไม่ว่ากันส่วนใครชอบแบบเท่ห์ๆก็ต้องกับskinny jeansเท่านั้น!แต่เสื้อkit-bit-sนี่ตัวไหนๆก็เหมาะจะเอาไปใส่กับกระโปรงนะคะ(ย้ำว่าเอาชายใส่ในกระโปรงเท่านั้น!รับรองเก๋กู๊ด^^)ผ้าlotนี้น้องmewภูมิใจนำเสนอน้า!!น้องmewบอกว่าอยากbreakความหวานซะหน่อยเลยเลือกผ้ามาไม่ให้หวานมากจะได้ใส่กันได้เรื่อยๆๆ(ประมาณว่าไม่ต้องเป็นนางเอกทุกวัน)เพราะฉะนั้นใครที่เคยเข้ามาแล้วรู้สึกว่าในร้านหวานเกินไปช่วงนี้ลองแวะมาคะ dropลงมาหน่อยแล้ว^^ โอ้ว!ช่วงนี้ไหงเป็นแบบนี้ทุกวัน?ฝนตกแต่แดดเปรี้ยงๆๆ เฮ่อ...รู้สึกเหมือนภูมิแพ้จะกำเริบ(ฮา)size>>Bust:26 inch,Lenght:25.5(from shoulder to hem)
price: 890 Baht

for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันจันทร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2552

งามแต้ๆ

ก่อนเอาแบบล่าสุดมาลงขอขายเสื้อแบบนี้ก่อนเพราะ"งามแต้ๆ"(งามทุกตัว อะแฮ่ม!ใครอยากเห็นนางแบบใส่มาดูได้ที่ร้านเพราะคุณkeeteeสอยไปเรียบร้อย1ลาย^^)ใส่ง่ายคะ น้องmewเอาใส่หุ่นโชว์ที่ร้านจะเอาเข็มขัดเชือกมาใส่matchก็น่ารักมากๆแต่คุณkeetee(พุงใหญ่จนใครๆก็นึกว่ามีน้องแล้ว-_-)เวลาใส่ใส่เฉยๆไม่ใส่เข็มขัด(ปิดพุงกำลังดี แหะๆ)ก็สวยมากๆท่อนล่างจะใส่กับอะไรก็น่ารักคะ ลายที่ลงในblogรู้สึกว่ายังอยู่ครบน้า^^ใครอยากได้ก็รีบหน่อย ตัวชีฟองสีส้มๆจะต่างกับตัวอื่นคือแขนจะเป็นโบว์ด้วยนะคะ คือสาวๆkit-bit-sลองกันแล้วรู้สึกว่าจะว้านหวานกันไปหน่อยเลบปรับแบบให้ตัวอื่นๆที่เย็บตามมาไม่มีโบว์ที่แขนคะ ใครชอบผ้าทิ้งๆรุ่นนี้จัดให้คะ ใส่ออกมา"ผอม"แน่นอน!เดี๋ยวนี้กลางวันร้อนม๊าก!!พอเย็นๆหน่อยล่ะฝนเริ่มตกพร่ำ อย่างตอนนี้ที่หน้าร้านก็ฝนตกแดดออก!(โลกเรามันเป็นอะไรไปแล้วเนี่ย!)ช่วงนี้มีสาวกkit-bit-sเพิ่มๆขึ้น ซื้อของจากblogเรื่อยๆขอบคุณนะคะ(โดยเฉพาะ"คุณรัตนา"คุณkeeteeไม่รุว่าชื่อเล่นอะไรเพราะคุยกับน้องmewเนอะ?)แหนะๆอยู่ไกลๆก็ซื้อกันได้คะ^^จัดส่งฟรีทั่วประเทศอยู่แล้น!!

Size>>> bust:best fit up to 37inch, Lenght:24 inch(from Shoulder to hem)

Price:890 Baht

for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2552

ก็แค่ร้านสวย

เปล่าๆไม่มีอะไรเล้ย!!ก็แค่วันก่อนเอากล้องน้องmewมาเล่นแล้วเลยเห็นรูปในกล้องรูปนี้น้องmewจัดset displayของในร้าน(2)เห็นแล้วว้าว!น่ารักจังคุณkeeteeเลยขอเอามานำเสนอซะหน่อย(ร้าน(2)เค้ากุ๊กกิ๊กเนอะร้าน(1)ต้องขยันบ้างแล้ว(มั้ง))

tontubtim straw bag(S):450 baht
tontubtim luggage tag:150 baht
tontubtim cosmetic bag:150 baht
ballet gingham shoes:790 baht

for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพุธที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2552

BOW dress

ของใหม่มาแล้วคะ!จริงๆแล้วอาทิตย์นี้ช่างติด"บ้านศพ"(แปลว่ามีงานศพ:คนที่นี่บ้านไหนมีงานศพหรืองานบุญเค้าก็ไปช่วยกันทั้งหมู่บ้าน)เลยเย็บเสื้อให้พวกเราไม่เสร็จแต่นู๋เล็กมีกั๊กเอาไว้เลยมีของใหม่ๆเข้าร้าน(บ้าง)2-3แบบเลย!อะแฮ่ม!ขอนำเสนอdressก่อนแล้วกันคะdressชุดนี้ปัญหาเยอะมาก ผ้ากุ๊นไม่พอ เย็บยาก กว่าจะเสร็จได้แทบกระอั๊ก (แล้วได้มาแค่2ตัวเพราะสีอื่นๆต้องหาผ้ากุ๊นเพิ่ม)พอเสร็จก็ติดงานnimma liveอีกเลยพึ่งจะเอาเข้าร้านอาทิตย์นี้เองคะ น่ารักมากๆ(คุณkeeteeชอบสีnavyกุ๊นขาวมั่กๆดูเป็นsailor dressที่ชอบแต่ดูตรงสะโพกสิสาวๆ!คุณkeeteeใส่ได้ที่ไหนสาวไหนไม่ได้มีสะโพกดินระเบิดขอให้มาลองสวยจริงๆ:เดี๋ยวลงsizeให้ด้านล่างนะคะ)ส่วนเสื้อของอาทิตย์นี้ก็เริ่มมีแขนบ้างแล้ว(ตอนนี้คุณkeeteeจะพยายามดันเสื้อมีแขนออกมาเยอะๆคะจริงๆลูกค้าไม่ได้บ่นแต่คุณkeeteeอยากได้เอง แหะ ก็ที่บ้านเสื้อแขนกุดใหม่ๆเพียบแต่ช่วงนี้แขนดูบึกๆเลยขอเสื้อมีแขนหน่อยจ้าkit-bit-s!!)เศรษฐกิจใครว่าดีขึ้นๆคุณkeeteeว่าก็ยังเงียบๆน้าเห็นคึกคักก็เรื่องหาเสียงเทศบาลเชียงใหม่นี่แหละ รัดเข็มขัดกันแบบนี้ไม่อยากซื้อเสื้อผ้าที่อื่นเลยใส่ของร้านตัวเองแหละคุ้มๆ(แหนะ..หาเรื่องโฆษณาจนได้)เอ้า!จริงๆเดี๋ยวๆไม่ได้เอามาใส่กันง่ายๆนา เจ้าของร้านอย่างคุณkeeteeก็ซื้อในราคา"ลูกค้าประจำ"นั่นแหละค่า!(ก็น้องmewเคี่ยวอะ)ฮ่าๆ..ลองดูๆเสื้อตัวนี้ก็สวยด้วยdetailเก๋ๆใส่กันง่ายๆคะ(ใส่กับกระโปรงก็น่ารักนะคะลองเอาไปmatchดู)ว่างๆแวะมาเดินเล่นคุยกันให้หายเหงาหน่อยนะคะสาวๆ^^


วันจันทร์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2552

Nimman Live

จบไปแล้วครบ1อาทิตย์พอดิบพอดีคุณkeeteeพึ่งจะหายเหวอกลับมาตั้งหน้าตั้งตาทำงานลัลล้ากันต่อ ขอบคุณทุกๆคนมากๆที่มาอุดหนุน(บางคนไม่ได้มาซื้อแต่มาให้กำลังใจกันก็ขอบคุณมากๆเช่นกันคะ)หวังว่าจบงานนี้แล้วพวกเราจะมีงานต่อๆไปอีก (อันนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะงานที่เค้าจัดถ้าอันไหนเข้าconcept Kit-bit-sพวกเราก็จะพยายามไปนะคะ)มีคนบอกว่าของโล่งไปหน่อย คราวหน้ามีเวลาเตรียมตัวมากกว่านี้ก็จะทำของให้ได้มากกว่านี้นะคะ ยังไงก็ตามใครที่พลาดของหน้างานมีบางชิ้นยังมีขายที่หน้าร้านราคาพิเศษเหมือนเดิม(เสื้อคลุมขายดีเชียวเพราะแค่590บาท...มีอีกหลายลายที่พึ่งเย็บเสร็จโดยเฉพาะใครที่ชอบสีล้วนเข้ามาที่ร้านได้เลยเดี๋ยววันอาทิตย์นี้คุณkeeteeเอาเข้าร้านแน่นอนคะ)กระเป๋าToteใบใหญ่บางลายขายหมดไปแล้ว(ก็..พลาดแล้วพลาดเลย..ที่ไม่ได้ทำเองก็ไม่ได้เอามาเยอะเพราะไม่อยากให้สาวๆที่ใช่เจอคนใช้ชนกันอะคะ)บางลายก็ยังพอมี(เหลือลายละใบ..ทำนองนั้น)ส่วนเสื้อลายสวยๆมีเพียบคะเอาลงblogบางลายพอประมาณ^^สนใจยังไงเมลมาสอบถามกันได้เหมือนเดิมคะ ตัดมาคราวนี้แล้วคงเลิกทำแบบนี้ไปอีกนานนนนนนนนนน...แล้วเจอกันใหม่งานหน้านะคะ^^ (ตามไปอ่านเรื่องงานnimma Liveต่อได้ที่ http://keeteeatkitbits.blogspot.com/ นะคะ^^)BowShoulder>>Size>>Bust: 34 inch,Lenght:29inch(from shoulder to hem)
Price: 490 Baht

Drawstring Tank>>Size>>Bust:35inch,Lenght:25inch(from Shoulder to hem)
Price:690 Baht

Cropped Jacket>>Size>>Bust:up to 38inch,Lenght:19inch(from shoulder to hem)
Price:590 Baht

for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com