วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T

ที่พึ่งจะดีใจก็เพราะช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาkit-bit-sมีวันขายดีหลายวัน หลังจากที่เงียบเหงามานานในที่สุดเจ้าของเสื้อก็มาเจอเสื้อซะที 2-3วันนี้เจอลูกค้าน่ารักเยอะ ดีใจคะ^^น้องmewคงไม่เครียดเรื่องค่าเช่าแล้วใช่ไม๊?(เออ...คือเดือนนี้สองร้านค่าเช่ามีแล้วเนอะ?-_-...เครียดนะเนี่ย)อย่างวันนี้ก็เปิดบิลแล้ว(เย้!)"น้องชม"มาช่วยเปิดบิลให้(น้องชม?ใช่ไม๊?บางทีเรียกๆแล้วก็ไม่แน่ใจว่าเขียนยังไงคะ..น้องบอกว่าอ่านblogพี่ด้วยดีใจจัง...ปลื้ม)ช่วงนี้ใกล้จะใกล้เทศกาลลอยกระทง(อีกแล้ว)แถวบ้านรู้สึกเหมือนสงครามจะปะทุ แป๊บๆดัง โป้ง!แป๊บๆดังเปรี้ยง!เดี๋ยวๆก็ดังตู้ม!!!ทำเอาสองสาวที่บ้านตกอกตกใจวิ่งเข้าไปหลบในบังเกอร์กันแทบไม่ทัน(สองสาวที่ว่าเป็นหมาเมืองบ๊องๆที่บ้านคุณkeeteeเองคะชื่อ"ตูบ"กะ"นัวร์")ส่วนHalloweenก็พรุ่งนี้แล้วเมื่อคืนเปิดTVเจอเล่าเรื่องผีๆกันหลายรายการเลย เฮ่อ...เปลี่ยนช่องแทบไม่ทันแล้ว"กิ๊ฟท์"ก็จะหมั้นแล้ว(ฮ่าๆสาวๆหาชุดกันได้ครบรึยังคะ)เอาล่ะ เอาล่ะ พอดีว่าเสื้อใหม่ๆหายไปเยอะคุณkeeteeทำรูปเสื้อตัวไหนตัวนั้นก็ไม่อยู่แล้วเลยแอบเครียดไม่รู้จะเอาอะไรมาลงblogดีงั้นขอลงเสื้อใส่ง่ายๆอย่างshirtตัวยาวพับแขนแล้วกันนะคะ จริงๆไม่แน่ใจด้วยว่าเหลือตัวไหนที่แน่ๆที่ร้าน(1)มีตัวรูปใหญ่(คือลายดอกไม้ใบไม้)แต่ไม่รู้ว่าที่ร้า(2)เหลือตัวไหนยังไงลองเมลมาถามน้องmewดูอีกทีนะคะ shirtตัวนี้ใส่หุ่นแล้วดูโคร่งๆนิดนึงเพราะทำเป็นoversizeหน่อยๆแต่ใส่จริงๆจะไม่ใหญ่มากนะคะกำลังสวยเลย จริงๆตัดมาตั้ง6ตัว6ลายน้องmew+นู๋เล็กเล่นจองกันไปคนละตัวเลยเหลือให้สาวๆเลือกแค่4(ก็ใส่แล้วน่ารักจริงๆใส่กับขาสั้นหรือskinny jeansก็สวย)ตัวลายจุดขาวดำตัวนั้นจะมีเส้นเงินๆเดินตัดไปมาด้วยนะคะผ้าใส่สบายทุกตัวคะรุ่นนี้^^ วันทำงานของคุณkeeteeเริ่มจริงๆคือพรุ่งนี้ วันอาทิตย์นี้จะถ่ายรูปheadbandแล้ว!!!!เปิดร้านเมื่อไหร่จะเอามาลงblogแน่นอนคะ ขอกำลังใจหน่อยนะคะสาวๆ^^

Price: 890 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T

ตามชื่อหัวข้อเลยคะสาวๆเหลือสองตัวสุดท้าย(ลายดอกไม้คุณkeeteeก็เล็งไว้เหมือนกันแต่ตัดใจเอาอีกตัวไปเรียบร้อยแล้ว!!อิ อิ)เหลือสองตัวคะ ตัวนึงน้องmewขายไปวันแรกที่เอาเข้าร้านเลยอีกตัววันนี้"ชิน"มาสอยไปชินมาพร้อมbank(ใช่แล้ว!Bankคนนั้นแหละที่เป็นแฟนตัวจริงkit-bit-sน่ะคะ...ส่วนชินเป็นเพื่อนคุณkeeteeที่พลัดพรากจากกันมาเป็น10ปีแล้วbankก็พาให้เรามาเจอกัน(ซึ้ง)ฮ่าๆ)คุณkeeteeเอาตัวที่ชินได้ไปมาลงเป็นรูปด้านหลังให้ดูนะคะ ใส่แล้วน่ารักมากๆแต่ละลายก็สวยไม่แพ้กันคะรีบเอามาลงให้สาวๆในblogดูเดี๋ยวจะพลาดแบบคะ^^พูดเรื่องเสื้อไปแล้วนอกเรื่องทันที แว๊บ!!คุณเอ๋!!เห็นรูปที่ส่งมาให้น้องmewดูแล้วน้องmew+คุณKeeteeแอบกรี๊ดมากๆกระโปรงตัวนั้นเข้ากั๊นเข้ากันเนอะ สวยมากๆเลยคุณkeeteeชอบผมคุณเอ๋แหละ(ฮ่าๆ)ตั้งใจแน่วแน่ว่าอาทิติย์นี้จะตัดแบบนั้นมาอีกเพราะส่งออกไปหมดสาวๆแถวนี้ไม่มีเก็บไว้ซักตัว เห็นคุณเอ๋ใส่แล้วคุณkeeteeรู้สึกอยากใส่บ้าง!!เลยต้องตัดเพิ่ม ด่วน!สาวๆkit-bit-sซื้อเสื้อไปแล้วใส่ถ่ายรูปส่งมาให้ชื่นชมกันบ้างนะคะ คุณkeeteeจะเป็นปลื้มมากๆคะ เห็นลูกค้าใส่เสื้อพวกเราแล้วมีความสุขพวกเราสามสาวก็มีความสุขสุดๆๆเพราะฉะนั้นอย่าลืมแวะมาให้ปลื้มบ้างนะคะ^^วันก่อนเพื่อนๆบอกว่า"เสื้อkit-bit-sเริ่มดังแล้วนะเห็นคนที่แบงค์คุยกัน"โอย...จริงไม่จริง ดังไม่ดัง ไม่รู้แต่แอบปลื้มเล็กๆ(ยังไงก็ได้ขอให้คุยในเรื่องดีดีเราก็ดีใจเนอะ)เฮ้อ..วันนี้ยังมึนยาพรุ่งนี้จะเอาแบบมาลงให้หมดคะ รอหน่อยน้า!!!

Size>>Bust:34inch,Lenght:23inch(from shoulder to hem)
Price:790 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T

เมื่อวานอากาศเริ่มเปลี่ยนแล้วนะคะสาวๆคืนก่อนโรคภูมิแพ้เจ้ากรรมกำเริบ(เสิบสาน)ไม่ได้หลับไม่ได้นอนเมื่อคืนโดปยาไปเต็มๆนอนหลับสบายๆ เมื่อคืนอากาศก็ดี๊ดีเนอะกำลังดีเลย แบบนี้เชียงใหม่กำลังจะเข้าหน้าหนาวแล้วใช่ไม๊เนี่ย????(ชอบเย็นๆ...ประหยัดค่าไฟด้วยเพราะไม่ต้องเปิดแอร์ อิ อิ)dressช่วงนี้ทำแบบรูดเอวบ้าง มีแขนเข้าเอวบ้างเห็นขายดีเป็นเทน้ำเทท่าก็เลยคิดกัน(เอง)ว่าสาวๆคงชอบdressเข้าเอวหน่อย อาทิตย์นี้ก็เลยทำshirt Dressมาเอาใจสาวๆที่ชอบใส่dressไปทำงานไม่ก็สาวๆที่เรียบร้อยหน่อยเพราะแบบนี้เรียบร้อยจริงๆใส่ได้หลายโอกาสเลยคะ จริงๆตามสูตรทำมาทั้งหมด4ตัว4ลายแต่ลายginghamตอนนี้มาแรงจริงๆขายไปแล้ว(เร็วมาก!...แต่ใครยังอยากได้อยู่ลองเมลมาหาน้องmewนะคะเหมือนจะมีผ้าอยู่คุณkeeteeไม่แน่ใจเผื่อสั่งตัดได้คะ)แต่ลายที่คุณkeeteeชอบยังอยู่คะ(ลายต้นไม้!)ผ้าไม่มีแล้วน้า!!ใครเล็งผ้าลายนี้ไว้ให้รีบมาเอาไปเพราะที่บ้านไม่มีแล้วคะ dressตัวนี้ตัดมาพอดีผ้ามากๆเพราะสายผูกเอวยังต้องใช้ผ้าฝ้ายดำมาเสริม เศษๆยังเอามาต่อไม่ได้-_-สวยจริงๆ!ส่วนตัวที่เป็นสีดำๆนั่นผ้าก็สวยนะคะเสียดายมันไม่ค่อยเห็นในรูป จริงๆเป็นลายดอกมีเจาะฉลุด้วยถ้าใครชอบสีมืดๆหน่อยตัวนี้เหมาะเลยใส่แล้วผอมด้วย!(ช่วงนี้คุณkeeteeไม่ค่อยนิยมเสื้อสีมืดเพราะตู้เสื้อผ้าตัวเองมีแต่ดำกะเทาไม่ไหวๆ)ลายสวยคะใครเข้ามาได้ไปดูได้ที่ร้าน(2)คะลายนี้อยู่ที่น้องmew^^dressแบบนี้ทำซับกระโปรงให้เรียบร้อยค่า!ตอนนี้คุณkeeteeคันไม้คันมืออยากทำheadbandดอกไม้มากๆ เพราะร้านbuHandsเพื่อนบ้านมีดอกไม้สีสวยเยอะไปหมด(ชอบดอกไม้กระดาษมากๆดอกไม้ผ้ามันแข็งๆไปหน่อยเนอะ)ตอนนี้เลยจับมือกับพี่อ้อยเพื่อนบ้านกำลังลองๆทำอยู่สาวๆไปดูรูปตัวอย่างที่Blogคุณkeeteeแล้วช่วยติชมหน่อยนะคะ^^อาทิตย์นี้ยังอีกยาวไกลเสื้อkit-bit-sสวยๆมีอีกเพียบ!เจอกันพรุ่งนี้คะ!

Size>>Bust: 35 inch,Hip:38 inch,Lenght:36 inch(from shoulder to hem)
Price: 1290 Baht
For order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T

ลายginghamยังไงก็ไม่นutง่ายๆนะคะสาวๆเท่าที่ดูแล้ว(จากการขายเสื้อทั้งเก่าและที่ใหม่)เสื้อginghamยังไงก็เป็นลายclassicลายนึง(ไม่นับยolka dotแล้วก็stripe)ไม่ว่าจะเป็นสีอะไรผ้าอะไรก็ใส่ได้ตลอด แต่ช่วงนี้กำลังมาkit-bit-sก็เลยหาผ้าลายนี้ได้ง่าย(หน่อย)แถมสาวๆก็ตามหากันอยู่ก็เลยทำออกมาให้ได้ใส่กันให้จุใจ ใครตามหาอยู่รีบสอยไปเก็บไว้ซักตัวสองตัวเพราะkit-bit-sก็คงทำมาไม่นานคะ^^ ตามที่สัญญากันไว้เมื่อวานเน้อว่าจะupให้สองแบบเลยเอาเป็นshirtแขนกุดมียางยืดที่เอวกับกระโปรงทรงเก๋ๆแล้วกันคะ เริ่มที่เสื้อก่อนเลยขอบอกว่าใส่กับคนจริงๆ(ที่ไม่ใช่EL)สวยมากๆเพราะเมื่อวานพี่สาวคนสวย"พี่ป๋วย"มาซื้อสีน้ำเงินไป(คุณkeeteeเลยไม่เอารูปมาลงแล้วนะคะเพราะขายไปแล้ว^^)ใส่ออกมาต้องเชียร์ให้ซื้อเลย(ปกติเป็นคนขายที่ไม่ค่อยเชียร์ของจนเพื่อนบ้านชอบแซวว่าไม่ดูแลลูกค้า...ไม่จริงน้า!!ไม่เชียร์น่ะจริงแต่ดูแลลูกค้าน้า)เพราะใส่ออกมาสวยมากๆ ดูก็รู้ได้เลยว่าสามารถเอาไปmatchกับชิ้นล่างได้เยอะเลย ใครชอบแนวสาวUKลองเอาไปใส่กับกระโปรงบานๆดูใส่แบบไม่ต้องเอาชายใส่กระโปรงนะคะแต่คาดเข็มขัดทับตรงเอวซะ!กระโปรงต้องสั้นๆเพราะจะให้ดีใส่ถุงน่อง/legging(แล้วแต่ว่าที่บ้านมีชิ้นไหน)สีดำแล้วก็ใส่กับรองเท้าบูทสั้น(เดี๋ยวนี้ที่เมืองไทยก็ใส่ได้!เอาแบบที่เค้าเรียกoxford shoesน่ะคะ)รับรองได้เรียกคำชมได้มหาศาล^^ ส่วนกระโปรงคราวนี้sizeยังเป็นสำหรับสาวXS/Sอยู่คะ(คือต้องหุ่นประมาณจิ๊กเลย..คุณอารักน่าจะใส่ได้นะคะ)แต่ทำเอวเป็นยางยืดครึ่งนึงยังไงมาลองกันได้คะ ทรงสวยในรูปอาจจะไม่แจ่มเท่าที่ควร แต่ตัวกระโปรงจริงๆตรงขอบเอวก็น่ารักมีกระดุมติดลงมาด้านหน้าpatternสวยจริงๆ!!ทั้งเสื้อshirtแขนกุด+กระโปรงมีตัดด้สยผ้ายีนส์ทั้งคู่ ยังไงยีนส์ก็ยังมาแรงseasonนี้ใครยังไม่ได้ใส่ก็ซื้อkit-bit-sไปใส่กันสิคะ^^(ขายของ ขายของ)แดดหน้าหนาวส่องเข้าร้านkit-bit-sแล้วแต่เชียงใหม่ก็ยังไม่หนาวซะที คุณkeeteeถึงจมูกจะไม่ดีแต่ถ้าเป็นลมหนาวล่ะก็จะได้กลิ่นก่อนใครเลย ปีนี้ก็ยังรอให้หนาวอยู่คะ^^

Tank>>>Bust: 35 inch, Lenght: 25 inch(from shoulder to hem)
price: 790 Baht
Skirt>>>Waist: 24-27 inch, Hip:up to 36 inch,Lenght: 18 inch
Price: 690 Baht
For order or more detail pls contact ue: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพุธที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T

มาเจอกันซะกลางอาทิตย์เลยนะคะสาวๆคุณkeeteeแอบยุ่งๆกับsecret Missionเล็กน้อย+เมื่อวานมึนๆกับช่าง(แก้แบบ,ผ้าไม่พอ,เปลี่ยนผ้า,etc.)เหนื่อยจนไปหลับในโรงหนัง-_-(หลับไป5นาทีตอนผู้ร้ายระเบิดพระเอกพอดิบพอดี ตื่นมางง?พระเอไปหนาย??)วันนี้ตั้งอกตั้งใจมาup blogเต็มที่!!!หลังจากที่brandโน้นbrandนี้ทำzipมาออกโรงถึงตาkit-bit-sบ้างแล้ว^^ทำออกมาชิมลางก่อนนะคะเดี๋ยวแบบต่อๆไปค่อยตามมา เพราะตั้งใจว่าอาจจะทำเสื้อคลุมที่ใช้ซิปบ้างเน้อ^^ ตัวนี้ใช้ซิปฟันเหล็ก(ช่างบอกว่าตัดยาก)ด้านหน้าพับจะเป็ฯระบายแบบOrigamiคือไม่พริ้วๆแต่จะเหมือนผ้าพับคะสวยมากๆเลย ตอนที่คุณkeeteeถ่ายรูปแอบคิดว่าตัวลายทางส้มถ่ายรูปได้ขึ้นมากๆ วันก่อนน้องmewบอกว่าเสื้อzipขายไปแล้ว?คุณkeeteeลืมถามว่าตัวไหนแต่วันนี้แวะไปที่ร้าน(2)เหมือนจะไม่เห็นตัวสีส้มนะคะ ยังไงเดี๋ยวให้น้องmewมาทิ้งcommentไว้แล้วกันคะว่าตัวไหนที่ขายไป แต่!ถ้าสีส้มขายไปแล้วจริงๆสีอื่นลายอื่นก็น่ารักสวยพอพอกันคะ ลายตารางก็ยังไม่OUT!!ยิ่งใกล้หน้าหนาวยิ่งใส่สวย^^ระหว่างที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาพิมพ์อยู่นี่ท้องฟ้าก็ฮึมๆมาแล้วคะคิดว่าเดี๋ยวฝนตกหนักแน่นอน ได้ดูข่าวเห็นว่าที่ต่างจังหวัดบ้างที่เจอน้ำท่วมด้วย?หวังว่าสาวๆkit-bit-sที่อยู่ไกลๆคงไม่เจอนะคะ นอนเยอะๆนะคะสาวๆจะได้ไม่เป็นแพนด้า(เหมือนคุณkeetee^^)พรุ่งนี้สัญญาจะมาupให้2แบบเล้ย!!!


price: 890 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T

พอดีเมื่อกี๊แอบเข้าเมลร้านไปเช๊คดู(เพราะเสื้อแขนกุดสีเขียวพึ่งขายไปเมื่อกี๊เมื่อวานแว่วๆว่าน้องmewบอกว่ามีลูกค้าในblogบอกว่า"สีน้ำตาลก็ได้"ก็เลยแอบpanicนิดหน่อยกลัวว่าลูกค้าหน้าร้านจะเอา..แต่เค้าเอาสีเขียวคุณkeeteeเลยรีบเช๊คเมลปรากฏว่าคุณเอ๋นี่เอง!เก็บไว้ให้แล้วคะ^^)เห็นคุณเอ๋อยากให้up dressเวยเวย(ภาษาเหนือแปลว่า"เร็วๆ"อิ อิ^^) คุณkeeteeไม่รอช้าขอupเลยแล้วกันเพราะวันนี้พี่น้อยว่าจะเข้ามาลองตัวสีน้ำเงินด้วย!คะ..ตัวที่ดูมืดๆนั่นจริงๆเป็นสีน้ำเงินนะคะไม่ใช่สีดำคะขอโทษด้วยสีไม่ออกกล้องมันล้ำเกินคะ-_-(เซ็ง)Dressแบบนี้ทำมาเป็นใส่เอวต่ำๆ(Stlye'20s)หรือจะดึงใส่เป็นเอวปกติก็ได้คะใส่ได้2แบบตอนคุณkeeteeใส่ให้Elใส่เป็นเอวต่ำให้ดูนะคะแต่หน้าร้านตอนนี้ดึงเป็นเอวปกติ จริงๆจะถ่ายรูปปกติให้ดูด้วยแต่ลืมเอากล้องมา(อีกแล้ว)ใครสงสัยจริงๆว่าใส่แล้วเป็นยังไงสามารถเมลมาขอน้องmewได้เดี๋ยวคุณkeeteeจะบังคับให้ถ่ายรูปส่งไปให้(จริงๆ!) ผ้าใส่สบายๆผ้ารุ่นนี้แอบแพงโครตคุณkeeteeแอบชอบมากๆเพราะเป็นผ้าไม่ต้องรีด(วันนี้ใส่เสื้อที่ตัวเองตัดใส่เองรีดจนเหนื่อย...นั่งเล่น(ไม่ซนซะหน่อย)แป๊บเดียวยับอย่างกับไม่ได้รีด เฮ้อ!)ใส่สบายๆ ส่วนBlazerคงไม่ต้องพูดเยอะตอนนี้กำลังฮิตเลยเอากะเค้าบ้าง แต่จริงๆแล้วblazerรุ่นนี้ได้patternมาจากBlazer Vintageที่คุณkeeteeมีเก็บมานานเอามาใส่ตอนนี้เข้ายุคพอดี แต่ของkit-bit-sเอามาดัดแปลงเล็กน้อยโดยให้พับแขนแล้วเป็นผ้าอีกแบบ(ก็ตอนนี้มาแนวนี้)ใส่แล้วสวยมากๆคะ^^ทรงกำลังพอดีๆนะคะไม่เล็ก+ไม่ใหญ่เกินไป(ใส่แล้วไม่โคร่งๆคะ) ขอแนะนำว่าblazerใส่กับกระโปรงก็น่ารักนะคะใส่ทับdressไปเลยก็Cool!ลองดูนะคะ^^



Dress>>Bust:best fit up to 36 inch,LowWaist:34 inch,Hip:38 inch
Lenght: 37 inch(from SHoulder to hem)
Price>>1290 Baht
Blazer>>Bust:35 inch,Lenght:24.5 inchZfrom shoulder to hem)
Price>> 990 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพุธที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2552

Button Up!

ไม่รู้ว่าคนทำเสื้อผ้าที่อื่นเป็นยังไงบ้างนะคะแต่kit-bit-sนี่พยายามหาผ้าสีล้วนเนื้อดีๆยากมากจริงๆอยากทำเส้อผ้าสีล้วนเยอะๆที่แต่ผ้าที่มีมันยังไม่ถูกใจซะทีเดียว ช่วงนี้ได้มาlotนึงเลยสนุกสนานในการmatchสีตัดออกมา ยังไงจะพยายามต่อไปเรื่อยๆนะคะ^^(ชอบmatchลายผ้าด้วย^^)เสื้ออีกแบบของอาทิตย์นี้ก็เป็นการmatchผ้าอีกแล้วหลังจากที่ไม่ได้ทำเสื้อกระดุมหลังมานานอาทิตย์นี้เลยทำออกมาแบบนึงคะ(ดูรูปด้านหลังที่รูปเล็กได้เลยคะ)แล้วก็จากคราวที่แล้วที่matchผ้าตารางชมพูกับผ้าลายดอกพื้นน้ำเงินแล้วมีพี่ๆน้องๆเพื่อนพ้องKit-bit-sตามหาแย่งกันอยู่คราวนี้ก็เลยทำเป็นมีแขนแบบนี้ด้วยนะคะ เสื้อแบบนี้ตอนที่ใส่ใหเELรู้สึกเหมือนแขนตั้งๆเนอะ?แต่ใส่แล้วมันก็จะแนบไปกับแขนเรานะคะไม่ตั้ง(เออ..พอดีELไม่มีแขน อิอิ)ใครชอบผ้าพริ้วๆใส่สบายๆรุ่นนี้ทุกตัวผ้าใส่สบายมากๆคะใส่จริงๆน่ารักมากต้องลองเข้ามาดู น้องMewบอกว่ามีลูกค้าใส่เสื้อร้านแล้วถ่ายรูปมาให้ดูด้วย!!เดี๋ยวต้องขอดูซะหน่อย^^(ชอบๆๆตอนที่ขายเสื้อvintageในEtsyก็เคยมีลูกค้าใส่เสื้อแล้วถ่ายรูปมาให้ดู..ชอบมากๆคะดูแล้วนอกจากจะปลื้มใจแล้วรู้สึก...สนุกยังไงบอกไม่ถูกเหมือน"เพื่อนสาว"shoppingถ่ายรูปส่งมาให้ดู!ขอบคุณมากๆคะ)ตอนที่กำลังตั้งตาตั้งตาพิมพ์อยู่นี่ด้านนอกร้านkit-bit-sฝนกำลังตกหนักเลยคะ เหมือนถูกกั้นออกจากภายนอกเหมือน"อยู่บ้าน"(ฮ่าๆเคยบอกแล้วนี่เนอะ)เหมือนปีนี้ฝนจะน้อยได้ข่าวว่าน้ำไม่พอแล้วนี่ก็ทำท่าจะเข้าหน้าหนาวแล้ว...ปีนีหวังว่าอากาศจะเย็นจะได้มีคนมาเที่ยวเยอะๆคึกคักๆๆ^^ตอนนี้สามสาวkit-bit-sกำลังหัดเขียนตากันอยู่คะ ใครมีEye Linerดีๆกันน้ำกันเหงื่อไม่เลอะช่วยแนะนำด้วยค่า!!!(ลองของKateกับShu Uemuraแล้วแต่ยังไม่สุดๆนะคะ..ใครใช้อะไรแล้วดีแนะนำพวกเราหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ^^)


สำหรับสาวๆคนไหนที่เข้ามาลองได้ เสื้อแบบนี้อยู่ที่ร้าน(2)สาขาTall Teakคะ
size>>Bust:36 inch,Lenght:25 inch
price: 790 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันอังคารที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2552

Color Block Tank

รีบๆๆๆเมื่อกี๊มีคนมาซื้อทีเดียว2ตัวคุณkeeteeเลยต้องรีบเอามาลงblogไม่งั้นเดี๋ยวสาวๆที่อ่านblogเข้ามาที่ร้านแล้วจะเก้อ!ไม่เป็นไร ไม่เป็นไรสีที่ร้านก็สวยน่ารักอยู่คะ!!จริงๆว่าจะเอาdressลงก่อนเลยแต่ว่าคุณkeeteeชอบเสื้อขอลงเสื้อก่อนเน้อ!เมื่อวานไม่ได้เข้ามาขอโทษด้วยคะ อยู่ๆเป็นไข้ไม่รู้ตัว(ไม่ใช่"ไข้ใจ"น้า!ไข้จริงๆตัวร้อนหัวมึนอะคะ)ไปหาหมอเอายาประจำ(คุณkeeteeมีโรคประจำตัวคะ กินยาเยอะจนใครไม่สบายสามารถมาเจอะเลือดคุณkeeteeไปกินได้เลย^^ยาเพียบในกระแสเลือด)ถึงได้รู้ว่าเป็นไข้ ก็ว่าสิว่าเมื่อวานมึนๆเมื่อยๆคุณkeeteeเลยชอบบอกสาวๆไงคะว่าให้รักษาสุขภาพน้า!!!ตอนนี้คุณkeeteeเองก็พยายามออกกำลังกาย+กินแต่ของที่มีประโยชน์(คือ...พยายามจริงๆนะ!!ได้บ้างไม่ได้บ้างแต่ก็พยายามอยู่คะ)ที่จะตามมาเป็นผลพลอยได้คือจะได้หุ่นดีใส่เสื้อร้านตัวเองได้!(เออ..แน่ใจนะว่าไม่ใช่จุดประสงค์หลัก(ฮา))เมื่อวานน้องเตียงมาหาชุดไปงานหมั้นน้องกิ๊บ!ยินดีด้วยคะ!!ได้ยินแล้วแอบจินตนาการไปถึงกิ๊บในชุดหมั้นแล้ว(ชอบคนสวยๆแต่งตัวสวยๆน้องน่ารักเลยอยากเห็น^^อย่าลืมเอารูปมาอวดกันบ้างนะ)คุณkeeteeไม่ถนัดเนอะชุดไปงานเนี่ยแต่สามสาวkit-bit-sพยายามทำอยู่คะคิดว่าน่า2-3อาทิตย์หน้าเนี่ยแหละเข้าหน้าhigh-seasonคนแต่งงานพอดี(เนอะ)ใครดูรูปด้านล่างอย่าตกใจว่าลงรูปผิดตัวสีน้ำตาลนั่นถ่ายรูปด้านหลังให้ดูคะ เพราะด้านหลังก็น่ารัก^^สาวsizeSจับจองกันไปได้เลย(สาวMก็ยังใส่ได้นะคะเพราะจริงๆตัวนี้คุณkeeteeลองแล้วยังใส่ได้เลยแต่อะแฮ่ม..แขนอวบไปนิด(แน่ใจนะว่านิด?)ก็เลยไม่เอาดีกว่า)แฮะ แฮะเจอกันใหม่พรุ่งนี้คะ^^

Size>>>Bust:34-36 inch,Lenght:23.5 inch(from shoulder to hem)
price: 690 Baht ( 23$)
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2552

เสื้อบ้าง

ไม่ได้ๆเดี๋ยวคนที่ไม่ค่อยชอบใส่dressจะว่าอาทิตย์นี้ไม่น่าสนใจ(อย่างคุณkeeteeนี่เลย..ชอบใส่เสื้อกับกางเกงมากกว่านะคะ^^เน้อออ)เสื้ออาทิตย์นี้ก็น่ารักคะ เออ...ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าลายสีเหลืองขายไปแล้วคะ แต่มันสวยมากๆเลยอยากอวด(ขี้อวด..ขอโทษค่า)ขายไปเมื่อเช้านี้เองคะ แต่ลายอื่นๆก็สวยไม่แพ้กันนะคะเข้ามาลอง สอบถามกันได้เลย เอาล่ะแบบนี้ทรงคอเหลี่ยมแต่งผ้ารอบคอ,ในรูปจะเห็นไม่ค่อยชัดนะคะแค่ว่าตรงไหล่เราแต่งผ้าแบบเอ...เค้าเรียกกันว่าอินธนูรึเปล่า??แบบเสื้อทหารน่ะคะผ้าที่ใช้แต่งจะเหมือนผ้ารอบคอ เวลาใส่ออกมาไม่ตั้งนะคะกำลังสวยไม่ต้องกลัว^^พอดีตอนเอาเสื้อเข้าร้านก็เอาสีเหลืองใส่หุ่นไว้เลยเมื่อเช้ามีพี่พี่มาเที่ยวเล่น(พาน้องมาซื้อเสื้อ)ก็เลยลองได้สอยกลับบ้านไป^^(ขอบคุณคะ)วันนี้ที่ร้าน(1)คึกคักดีจังเจอแต่คนน่ารักๆ(อย่างนี้แหละทฤษฎีที่ว่าลูกค้าkit-bit-sน่ารักทุกคนเป็ฯเรื่องจริง!) โดยเฉพาะมีฝรั่งคนนึงน่ารักมากๆๆๆๆอย่างกับkikiมาเองเลยคุณkeeteeแบบว่า...นั่งมองเพลินเลย ใส่กางเกงก็น่ารัก(โอย...น่ารักไปหมดตา,จมูกลปาก,กระเป๋า,ผม,รองเท้า)อยากจะถ่ายรูปมาให้สาวๆkit-bit-sได้ปลื้มกันไปแต่ก็ไม่กล้าคะ-_-เดี๋ยวเค้าจะว่าบ้า(แต่ก็บ้าจริงๆนะ)น่ารักจริงๆนะ สาธุ!เกิดชาติหน้าขอให้น่ารักแบบคนนี้!(จะไปหากางเกงน่ารักๆแบบนั้นได้ที่ไหนนะ?)ตอนนี้คุณkeeteeพยายามทำแบบชุดใส่ไปงานอยู่นะคะ ใครต้องไปงานก็รอนิดนึงเดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองแบบแรกก่อนเลย ขอบอกว่าตั้งใจจะปักลายปักเลื่อมเองเลย!รอดูได้เลยคะ!!!(ลุ้นๆ)


Size>>Bust: best fit up to 35 inch,Lenght:22.5 inch(from shoulder to hem)
price: 890 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

แก้ไขนิดนึงคะ


จริงๆว่าจะเปลี่ยนในpostเลยแต่พูดตามตรงขี้เกียจ(แอะ)ก็เลยขอpostใหม่เลยดีกว่า ว่าdressคอVตัวสีน้ำเงินลายเรือใบขายไปแล้วคะ แต่ตัวที่ยังมีคือสีฟ้าตัวนี้คะ ขอโทษด้วยนะคะสำหรับคนที่เมลมาถามหา(หรือกำลังคิดว่าจะเมลมา)^^เอาล่ะ เอาล่ะ ไปดูเสื้อใหม่กันดีกว่าเน้ออออออ^^

วันพุธที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2552

Feminine is back!!!

Dressสุดหญิงชุดนี้ต้องลองใส่ดูแล้วจะติดใจคะ สาวตัวเล็กๆมาซื้อไปได้เลย(จริงๆไม่ใช่ว่าต้องตัวเล็กคะ..คือว่าตัวนี้ทำรอบอกมาเล็กคะ>_<)ตอนนี้เหลือแค่3ตัวนี้เท่านั้นคะ(ขอโทษนะคะสำหรับใครที่เมื่อวานรออยู่?คุณkeeteeมัวแต่เที่ยวเล่นใจลอยไปหน่อยเลยไม่ได้up blogเลย)dressแบบนี้เราทำยางยืดใส่ตรงเอวให้ใส่กันได้สบายๆด้วยคะ น้องmewบอกว่าวันนี้Bankมาซื้อไปน้องmewบอกว่าใส่แล้วสวยมากๆเลยล่ะBank วันก่อนนี้คุณkeeteeอยู่บ้านพอดีกับที่มีคุณไปรษณีย์เอาของมาส่ง มีกล่องจ่าหน้าถึงkit-bit-sเปิดมาปรากฏว่าเป็นขนมเปี๊ยะชาเขียว(Yummy!!!)น้องmewบอกว่าเป็นลูกค้าส่งมาให้(คุณอารัก?)ขอบคุณมากๆคะ!!!คุณkeeteeชอบดื่มชามากๆจะให้ดีก็ต้องมีขนมแกล้ม!!มาได้เวลาพอดีเลยคะ(พอดีอะไรกัน?ได้ข่าวว่าจะลดความอ้วน??....ชิ-ก็อย่างที่บอก...คุยไปคุยมาคุยกับตัวเองก็ได้ด้วย(คนเรา))ขอบคุณนะคะกล่องน่ารักจัง^^ กลับมาคุยเรื่องdressต่อ สายที่ผูกเป็นโบว์ตรงเอวสามารถเอาออกได้คะ ใครที่ชอบเข็มขัดเอาdressไปMatchกับเข็มขัดเส้นโปรดได้เลยกระโปรงทรงนี้มาแรง(แซงทางโค้ง)ซื้อไว้ซักตัวสิคะ^^(โฆษณากันสุดชีวิต)ขออธิบายผ้ากันนิดนึงนะคะ ตัวสีน้ำเงินแล้วเห็นเป็นลายจุดๆนั่นจริงๆแล้วไม่ใช่ลายจุดนะคะแต่เป็นรูปเรือใบเล็กๆสีฟ้าคะ(น่ารักมาก!)แล้วก็สีแดงออกส้มจะมีลายลูกน้ำพิมพ์อยู่นะคะ(จะออกแนวโบฮีเมี่ยนหน่อยๆ)จะตัวไหนก็สวยทุกตัว^^ลองเลือกกันดูนะคะ(กระโปรงใส่ซับในเรียบร้อยแล้วคะ)


size>>>Bust:34 inch,Lenght:32 inch(from shoulder to hem)
price: 1190 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2552

Let's Dress up!

วันจันทร์(อีกแล้ว)ได้ใช้วันหยุดกันเต็มที่รึเปล่าคะ?คุณkeeteeทำงานเยอะที่สุดก็วันเสาร์-อาทิตย์แหละคะเพราะฉะนั้นวันจันทร์แบบนี้สบายกว่าweekendเยอะเลย weekนี้dressล้วนๆเลยสาวๆ,สาวๆคนไหนชอบdressแวะมาได้เลยจะdressใส่ทำงานDressแขนกุดใส่เที่ยว(แต่ว่านา...ใส่cardiganทับก็ไปทำงานได้เหมือนกัน)เอ้าๆ!เอาเป็นแบบๆไปแล้วกันนะคะจะได้เจอกันตลอดทั้งอาทิตย์ไง^^เริ่มที่dressแขนกุดแล้วกันคะ เพราะตัวนี้เห็นปุ๊บก็ติดอกติดใจทันทีเลยขอเอาแบบนี้มานำเสนอก่อนเลยแล้วกันนะคะ detailน่ารักได้ใจเหมือนเดิม(ผูกโบว์แบบเสื้อเลขา(secretary blouse),ตีเกล็ดแล้วก็กระโปรงแอบเล่นเป็นชั้นๆ)สีสวยทุกตัวมีทั้งสีล้วนแล้วก็ลายๆ สาวไหนแนว(topshop)ตอนนี้เสื้อยีนส์,Dressยีนส์กำลังมาแรง kit-bit-sก็ขอตามเทรนเอาผ้ายีนส์เนื้อนุ่มมาตัดแบบนี้ด้วยเหมือนกันคะเพราะฉะนั้นสาวไหนแนวมาจับจองสอยไปใส่ได้เลย(อย่าลืมหาcardigan+Leggingไว้รอใส่matchหนาวนี้ได้เลย)ตอนนี้อากาศเหมือนจะเย็นขึ้นนิดๆนะคะ เดี๋ยวนี้คุณkeeteeพยายาม(อย่างมาก!ยากลำบากเป็นที่สุด)จะตื่นเช้าคะ ทำได้วันอาทิตย์เนี่ยแหละ ตื่นมาแล้วอากาศดีเย็นๆสบายอกสบายใจมากๆแต่ต้องพยายามอย่านอนดึก!!(ยาก!ยากจริงๆ)เห็นน้องmewซื้อกระเป๋ามาใหม่หัวกระเป๋าเป็นรูปนกสีทอง(น้องmewบอกว่าเหมือนของพี่marc)น่ารักจริงๆหนังสีเทาเข้มสวยซะด้วย สาวไหนสนใจไปถามหาดูกันได้จะได้สั่งมาให้ใช้กัน(เพราะจะสั่งมาก็กลัวว่าจะขายไม่ได้ เวลาแบบนี้อย่าจมทุนดีกว่าเนอะ-_-)พรุ่งนี้เจอกันคะ

Size>>Bust: 36 inch,Lenght:33.5 inch(from shoulder to hem),Hip:up to 40 inch
price: 1290 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2552

Another Friday night

คืนวันศุกร์อีกแล้วนะคะสาวๆไม่รู้ว่าสาวๆkit-bit-sใช้เวลาคืนวันศุกร์ที่ไหนกับใครบ้างเนอะ??คุณkeetee,น้องmewแล้วก็นู๋เล็กเป็นคืนที่พวกเราจะเตรียมผ้าทำแบบไปให้ช่างเย็บวันเสาร์เช้าคะ^^(อาทิตย์แบบคุณkeeteeด้วย!!เห็นตัวอย่างที่เย็บตอนทำpatternแล้วโอย...สวยมากๆ)dressที่คุณkeeteeจะเอามาupวันจันทร์นะขอบอกว่าสวยสุดๆที่รู้ก็เพราะจริงๆเย็บเสร็จตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ผ่านมาแค่คนทำรังดุมไปholidayคะ^^เลยรอกันจนว่าจะเอาเข้าร้านวันอาทิตย์นี้พร้อมๆกับที่จะได้พรุ่งนี้แล้วกันนะคะใครชอบdressอย่าลืมแวะมานะคะ ส่วนปิดท้ายอาทิตย์นี้เป็นเสื้อคอวีเรียบๆแต่งเกล็ดตรงรอบคอ(Neck-line)แล้วยาวลงมาที่กลางตัวเสื้อ เสื้อตัวนี้ดูในรูปดูเรียบไปหน่อยเนอะ แต่เวลาใส่คุณkeeteeแนะนำว่าใส่พับแขนเสื้อนะคะ เอาชายใส่ในกางเกงหรือกระโปรงก็ได้ รับรองดูCoolมั่กๆ เพราะวันนี้มีคนมาลองปรากฏว่าตอนแรกนึกว่าเสื้อจะดูแก่แต่กลายเป็นใส่แล้วแนวมากๆ(จริงๆ) ดูTVเค้าว่าฝนจะตกไปจนถึงวันอาทิตย์ แต่วันนี้ไม่ยักกะตกแฮะ(เช้าๆก็ครึ้มๆแต่ก็ครึ้มอยู่อย่างนั้น)เวลาฝนตกแล้วนั่งอยู่ในร้านนะจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเลยคะ^^(น้องmewบอกว่าไม่ได้ๆสบายเกินไป...ใจร้ายอะน้องmew-_-;)ปิดท้ายจริงๆแล้วคะสาวๆ เจอกันอีกทีวันจันทร์นะคะ เสาร์-อาทิตย์ขอให้เป็นวันหยุดสบายๆของทุกคนนะคะ(ลองไปอ่านblogคุณkeeteeดูหน่อยเผื่อได้ideaโรแมนติกๆในเช้าวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้^^ http://keeteeatkitbits.blogspot.com/2009/10/man-kind-magazine.html (ฝากไว้ก่อนนิดนึงว่าอย่าสนที่คุณkeeteeบ่นมันเป็นอดีตไปแล้ว))คุณหมีจะมารับแล้วHave a nice Friday nightกันถ้วนหน้านะคะ^^


Size>>Bust:36 inch,Lenght:25 inch(from shoulder to hem)
price:890 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com