วันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T

วันสุดท้ายของปี2009แล้วนะคะสาวๆเมื่อวันแรกของปีนี้ใครตั้งใจจะทำอะไรและขออะไร,ได้ทำตามที่ตั้งใจไว้สำเร็จรึเปล่าเอ่ย?ใครทำยังไม่สำเร็จ คุณkeeteeว่าไม่เป็นไรๆพรุ่งนี้เริ่มต้นใหม่พรุ่งนี้พิเศษกว่าทุกวันเพราะนอกจากจะเริ่มต้นวันใหม่แล้วยังเริ่มต้นปีด้วย!^^ตอนนี้พวกเราสาวสาวกำลังปรึกษากันอยู่คะว่าใครจะได้น้องหมี,ใครจะได้ผ้าพันคอและกระเป๋าkit-bit-sจะไปอยู่กับใคร?(โอย...น่ารักกันทุกคนเลยอะคะ)เมื่อวานงาน one day shop สนุกสนานใช้ได้ทีเดียวเดือนหน้าจัดอีกๆสาวๆจากblogร้านkit-bit-sสนใจไปดูหน้าตาได้ที่ บ้านคุณkeetee นะคะ(แหนะแอบโฆษณาblogตัวเองอีกล่ะ-__-)สาวๆkit-bit-sมีแผนคืนนี้ไปcount downกันที่ไหนคะ?บ้านสามสาวkit-bit-sอยู่ด้วยกันที่บ้านสามสาวกับคุณแม่คะ^^พวกเราอยู่เริ่มต้นปีใหม่ด้วยกันทุกปี ที่หลังบ้านจะมองเห็นพลุที่โรงแรมใกล้ๆบ้านจุดทุกปีพอปีใหม่ก็ออกมาชะเง้อดูพลุกัน(ฮ่าๆ)แล้วค่อยเข้านอน น้องmewเกิดวันปีใหม่คะ^^เช้าปีใหม่ก็เลยนอกจากจะไปใส่บาตรด้วยกันสี่สาว(พวกเรา+คุณแม่)เพื่อเริ่มต้นปีแล้วยังเป็นการใส่บาตรวันเกิดน้องmewด้วย^^(น้องmewได้ของขวัญ2ชิ้นในวันเดียว...อิจฉาจัง)ไม่ว่าใครจะไปเริ่มต้นปีกับใครพวกเราสามสาวก็ขอให้สาวๆทุกคนมีช่วงเวลาที่ดีนะคะ หลังจากคืนนี้ไปก็จะเป็นปีใหม่แล้ว พรุ่งนี้เราเจอกันก็ไม่ใช่ปีพ.ศ.2552แล้วนะคะ^^เหมือนมีอะไรเปลี่ยนไปนิดหน่อย(ฮ่าๆ)พรุ่งนี้เจอกันคะ

PS.เสื้อตัวนี้เป็นเสื้อกันหนาวCollectionปีนี้ของkit-bit-sคะ เย็บเสร็จปุ๊บรีบติดกระดุมเอาเข้าร้านเลยคะ เลยไม่ได้ถ่ายรูปให้เป็นเรื่องเป็นราวคุณkeeteeเลยไม่มีรูปใส่หุ่นงามๆ งั้นขอถ่ายรูปจากห้องลองเสื้อร้าน(1)นะคะสาวๆชาวเจียงใหม่อากาศยังเย็นขึ้นเรื่อยๆมาลองเอาไปใส่ซักตัวนะคะ^^(มีสีเทาในรูปแล้วก็สีชมพูแสนจะคุณหนูที่ร้าน(2)คะ:ราคา>>1290บาทใช้ผ้าญี่ปุ่นคะนิ่ม,เบา,อุ่นๆ^^)

วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T

ตอนนี้สาวๆkit-bit-sหลายๆคนคงนั่งทำงานไม่เป็นสุขแน่ๆ คงนั่งนับวันหยุดว่าเมื่อไหร่จะถึงซักที^^(แต่วันนี้เจอลูกค้าบางคนได้หยุดแล้ว.....อิจฉาจังเลย!!!)Kit-bit-sไม่มีวันหยุดนะคะ!!!สาวๆคนไหนได้มาเที่ยวเชียงใหม่แวะมาทักทายกันได้(ทักกันด้วยน้า!!)คุณkeeteeขอแอบเกเรวันพรุ่งนี้(29/12)กะวันพุธนะคะ(30/12)เพราะวันพุธมีOne Day Shopคะ!!อยู่ในซอย3สาวๆที่อยู่เชียงใหม่ตามไปเป็นกำลังใจให้กันหน่อยน้า!!ตอนนี้เรโกะกลัวว่าคนจะน้อย ฮ่าๆของแบบนี้ต้องทำใจเนอะ ที่ตั้งหัวข้อว่าสวนของKit-bit-sก็เพราะว่าผ้าที่เอาไปตัดเสื้อlotนี้สวยมากๆลายดอกไม้สดใสสุดๆเห็นแล้วสบายอกสบายใจ เชื่อว่าใครซื้อไปใส่ก็ต้องรู้สึกสดใสสบายใจเหมือนกันแน่นอนคะ^^ ผ้าเป็นผ้าล๊อคเกือบทั้งหมด(เป็นผ้าที่มีลายเป็นชายสวยมาเลยคะ)เอามาลงให้ที่เดียวสองแบบเลยนะคะ แบบแรกเป็นเสื้อshirtทำsmockไหล่คะใส่ออกมาน่ารักมากๆ(ใส่ไปทำงานสวยได้เลยนะคะสาวๆ)ส่วนอีกแบบลำลองนิดนึงคอจีนแต่งจีบเกล็ดคะตัวปล่อยๆใส่กับกางเกงวันสบายๆแล้วก็กระโปรงไปทำงานได้(เชื่อเลย)วันนี้ปวดหัวมากๆขอพูดน้อยแต่ลงรูปเยอะๆแล้วกันนะคะ-_-

PS::อย่าลืมไปเล่มเกมส์รับของขวัญปีใหม่นะคะ!!!Clickเลย

วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T

ช่วงนี้เสื้อkit-bit-sตัวเล็กลงพอดีsizeS/Mถูกใจสาวๆตัวเล็กมากมาย แต่ขัดใจคุณkeeteeนิดหน่อยเพราะเราตัวไม่เล็ก-__-แต่อาทิตย์ที่ผ่านมาได้ทำเสื้อshirtแขนกุดแต่งระบายเป็นแนวOversizeสำหรับสาวตัวเล็กและเป็นsizeพอดีสวยสำหรับคุณkeetee^^ถูกใจมากๆ(ที่เย็บอยู่ตอนนี้-ไปเอาเสาร์นี้ก็มีแบบที่คุณkeeteeใส่ได้ตอนนี้กำลังชั่งใจว่าเอาแบบไหนดีน้า!!)ลายที่คุณkeeteeรักมากๆยังอยู่คะลายสวยแนวscandinavianมากๆ(ไม่รู้ว่าใช่รึเปล่าแต่คุณkeeteeรู้สึกแบบนั้นจริงๆ)ส่วนลายจุดที่น้องmewใส่อวดอยู่นั่นเมื่อวานมีน้องสาวคนสวยคนนึงถูกใจkit-bit-sมากมายมาสอยไปซะแล้วที่ร้านเลยเหลือสองลายตามที่หุ่นใส่โชว์เลยนะคะ^^Matchกับcardiganตัวยาวเหมาะมากๆ+ใส่กับLeggingหนาวนี้หรือใส่กับขาสั้นตอนอากาศร้อนๆพอดิบพอดีมากๆๆๆใครกลัวไม่มีเอวก็ใส่เข็มขัดซะหน่อย ผ้าที่ใช้ตัดแบบนี้ใส่สบายทุกตัวคะ!!!สาวๆใครยังไม่ได้ไปเล่นเกมส์ clickทีนี่ เลยคะเข้าไปเล่นกันหน่อยสนุกๆคะ^^ถ้าได้แวะมาที่ร้านอย่าลืมทักคุณkeeteeนะคะ^^เมื่อวานคุณmeeniบอกว่ามาหาแต่ไม่ได้ทักอย่าเขินๆๆ^^จะได้เฮฮากันนะคะ ขอบคุณมากๆคะที่แวะมาเยี่ยมพวกเรา

วันพุธที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T


ต้องบอกว่า"ขอ"อวดจริงๆเพราะลงทุนเป็นนางแบบเพราะชอบมากๆ(อยากใส่มากๆแต่ไม่เหมาะกับชีวิตประจำวันตัวเองอย่างแรง)แล้วลายที่"เด้ง"ก็ขายไปแล้ว(ลายเด็กหญิงหมวกลายจุดขายไปตั้งแต่วันแรกที่เอาเข้าร้าน ส่วนลายแมวน้อยเล่นไหมพรมก็ขายให้"น้องใหม่"ไปแล้ว-_-ใส่แล้วโดนชมแน่นอนคะน้องใหม่)ตอนนี้ที่ร้านเหลือลายจุดกับลาย...อืม...จะอธิบายยังไงดี คุณkeeteeเรียก"ผ้าคุณหนู"เพราะสีขาวแล้วtextureกับลายจุดเล็กๆมันหวานดูเป็นคุณหนูมากๆคะเหลือสองตัวนี้เท่านั้น ลายจุดจริงๆก็สวยมากๆตอนสาวสวยคู่พี่น้องมาจับก็หยิบลายจุดตัวแรกเลยเนอะ แต่ลายแมวมันcatchyมากๆคุณkeeteeเลยเชียร์ลายแมวให้สองสาวไปคะ เสื้อตัวนี้Detailเยอะมาก(ตามประสาคนชอบทรมานช่างเย็บของตัวเอง)ด้านหลังมีกุ๊น+ระบายคะส่วนชายเสื้อเก็ตรงระบายจะมีแค่ด้านข้าง ไม่เยอะเกินไปไม่น้อยเกินไปใส่ตามFashionเล็กๆแต่ใส่ได้นานแน่นอนคะใส่เป็นเสื้อคลุมก็น่ารักดีนะคะแบบนี้^^ อีกเดี๋ยวก็จะChristmas Eveแล้ว!!เมื่อก่อนตอนเด็กๆ(มากๆ)เคยรอนอนดึกๆจนน้องสาวสองคนหลับแล้วเอาของขวัญไปไว้ให้ที่หัวเตียงเหมือนกัน^^อยากให้น้องๆคิดจริงๆว่ามีซานตาคลอส ช่วงChristmasนี่มักจะมีหนังน่ารักๆที่ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นใจออกมาให้ดู(อย่างLove AcuallyหรือThe Holiday)ไม่รู้ปีนี้จะมีเรื่องอะไรให้ตามดูบ้างตอนนี้kit-bit-sและ Ichi ร่วมมือกันจะเปิดร้านขายของทำมือ รายละเอียดได้มายังไงแล้วจะรีบมาบอกนะคะ^^ใครมีPlanจะมาเที่ยวเย็นๆที่เชียงใหม่อย่าลืมแวะมาเจอกันคะส่วนพวกเราชาวเชียงใหม่ที่ร้านมีของน่ารักจุกจิกไว้ให้เป็นของขวัญได้ อย่าลืมแวะมาชมนะคะ^^

PS:อย่าลืมแวะไป เล่นเกมส์ รับของขวัญจากkit-bit-sนะคะ
PS(2):วันทำงานก่อนออกไปร้านนู๋เล็กแว้บว่าโพสท่าซะน่ารักใส่เสื้อkit-bit-sทั้งตัวสาวๆไปดูได้ที่ บ้านคุณkeetee นะค่า!Size>>Bust:36inch,Length:23inch(without ruffle),25inch(with ruffle)
Price: 990 Baht

For order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com


วันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2552

ของขวัญปีใหม่สำหรับสาวๆที่อ่านblogคะ

ได้เวลาให้ของขวัญคนที่รักแล้วนะคะสาวๆ เมื่อวานขอโทษที่ไม่ได้เข้ามา คนขี้โรคอย่างคุณkeeteeอากาศเปลี่ยนหน่อยหัวก็ปวดจนจะระเบิดเลยไม่ได้เข้ามาบอกกติกาขอโทษนะคะ-_- สามสาวkit-bit-s คิดกันมานานแล้วว่าอยากให้ของขวัญแก่สาวๆที่เข้ามาดูมาอ่านblogของพวกเราเป็นประจำ ก็เลยถือโอกาสปีใหม่นี้เลยแล้วกันนะคะ พวกเรารู้ว่ามีหลายๆคนที่เข้ามาอ่านแล้ว"รักนะแต่ไม่แสดงออก"คราวนี้ขอสาวๆแสดงออกนิดนึงนะคะ^^พอปีใหม่ทีไรต้องคิดกันทุกทีว่าจะหาของขวัญอะไรให้ใครทุกปีๆ ปีนี้up blogเป็นประจำ^^เลยขอความคิดเห็นจากสาวๆหน่อยคะว่า

"ปีใหม่นี้อยากได้ของขวัญอะไร?"
"อยากขออะไรให้ใคร?"หรือ
"ขอทราบNew Year Wish List"ของสาวๆหน่อยนะคะ

postกันได้ตามใจชอบคะ^^แต่ขอหนึ่งชื่อต่อหนึ่งpostนะคะตอนเลือกให้ของขวัญจะได้ไม่สับสน ทีนี้kit-bit-sมีกันสามคนก็มีของจะให้สามชิ้นคะ คุณkeetee,น้องMew,นู๋เล็ก จะเลือกคนที่postได้ถูกอกถูกใจมาคนละชื่อนะคะ ของมีสามชิ้นคือ ตุ๊กตาหมีฝีมือคุณkeetee,ผ้าพันคอ/ผ้าคลุมของkit-bit-sแล้วก็ชิ้นสุดท้ายคือกระเป๋าoiginalของKit-bit-sคะ เริ่มpost commendได้เลยตั้งแต่ตอนนี้!ไปถึงวันที่30ธันวาคมคะแล้วจะประกาศชื่อคนที่ได้ของขวัญวันที่1มกราคม2010นะคะ^^(คนที่ชนะพวกเราจะส่งของไปให้ถึงบ้านคะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามในโลกสีน้ำเงินใบนี้เลยคะ!!!)

ถือว่าpostกันสนุกๆแบ่งปันideaของขวัญและแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นปีให้กันและกันนะคะ^^ส่วนเสื้อผ้าของkit-bit-sยังมีออกใหม่มาเรื่อยๆคะคุณkeeteeจะยังอัพให้ดูกันสม่ำเสมอรอหน่อยนะคะ^^

วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T

ตอนนี้ไหล่ตั้งมาแรงจริงๆคะ ตอนที่เห็นสาวRihannaกะคุณKate Mossใส่คุณKeeteeยังคิดว่าคงไม่มาแรงหรอกเพราะใส่สวยยากกกกแต่ปรากฏว่าตอนนี้ต้อง"เสริมไหล่(เสริมดวง...อุ๊ย!ไม่ใช่!),ไหล่ตั้ง"เท่านั้นkit-bit-sก็กลุ้มจะเอาหมอนหนุนไหล่มาใส่เสื้อคงยากแบบนั้นไหล่คงจะเวอร์เกิ๊น!ยังไงconceptของเราก็คือ"เสื้อผ้าใส่คุ้มๆใส่ได้นาน"เห็นเค้าจีบให้ไหล่ดูสูงขึ้นได้เหมือนกันก็เลยเอาเลย!ลองๆๆ ปรากฏว่าช่างทำpatternของพวกเราเทพมากๆทำออกมาได้ไม่น้อยเกินไปไม่มากเกินไปใส่ออกมากำลังสวยเลยคะ ตัวปล่อยๆจะใส่กับเข็มขัดเส้นเล็กหรือใส่ปล่อยๆไปเลยก็น่ารักคะ ขายดีมากๆตอนนี้เหลือแค่2ตัวนะคะคือลายทางกับสีขาว(ในรูปที่ใส่กับเข็มขัดคะ)ตรงไหล่จะจีบและทำขอบคะใส่แล้วไม่ตั้งเกินไปแต่พอใส่ตามกระแสไหล่ตั้งได้สบายๆ ตอนนี้เชียงใหม่เริ่มจะ"อุ่น"มากๆ(ถึงตอนเช้าจะยังหนาวอยู่ก็เถอะคะ)คุณแม่บอกว่า"เห็นเค้าว่าจะมีกระแสลมหนาวมาอีก"อืมๆๆคุณkeeteeชอบแค่"อากาศเย็นๆ"คะถ้าหนาวจริงๆก็ไม่ชอบเท่าไหร่ เพราะเป็นโรคภูมิแพ้"หัวเย็น"แล้วโรคจะกำเริบต้องหาผ้ามาคลุมหัวตลอด คราวที่ผ่านมาไปกรุงเทพคะ นอนกับคุณแม่ คุณแม่บอกว่าตกใจใหญ่ตอนดึกตื่นมาเห็นคุณkeeteคลุมหน้าคลุมตา ตกใจกลัวหายใจไม่ออกผ้ามาปิดหน้าจนมิด พอมาเล่าให้คุณหมีฟังคุณหมีบอกเค้าก็เป็น ตอนดึกต้องมาเปิดให้ตลอด...โอ๋ย!ก็หัวมันเย็น-_-ตอนนี้กำลังหาโรงแรมให้เพื่อนคุณหมีจะมาเที่ยว(มาหาอาตอนนี้เนี่ยนะ?)!!อาทิตย์นี้เจอกันน้อยเพราะคุณkeeteeกำลังวางแผนให้ ของขวัญปีใหม่ สาวๆที่เข้ามาอ่านblogอยู่!!!ยังไงรอวันจันทร์ฯคะ จะมาบอกรายละเอียดให้อีกทีค่า!!!!^^
Price:Stripe:1190Baht,White Dot:1090Baht
For order or more detail pls contact us: we_R_kitbits@hotmail.com

วันอังคารที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T

สาวๆkit-bit-sชอบดูseries(หรือเรียกอีกอย่างว่า"ละครทีวี")ของต่างประเทศบ้างรึเปล่าคะ คุณkeeteeไม่ดูละครเกาหลีแต่ติดของอเมริกางอมแงม ส่วนของญี่ปุ่นช่วงนี้มีมาน้อยลงๆคงเพราะกระแสเกาหลีมาแรง(เค้าก็ต้องขายที่เค้าขายดีอะเนอะ-_-เราเลยเศร้า)ก่อนหน้านี้มีเรื่องHotoru(..somethingไม่แน่ใจว่าต่อด้วยอะไร)นางเอกน่ารักสุดชีวิตเป็นสาวOL(Office Ladies)แต่แต่งตัวได้ใจมากๆทำเอาสามสาวkit-bit-sเอามาเป็นแรงบันดาลใจในการMix and Matchอยู่พักใหญ่ๆ และเคยคุยกันว่าสาวOLบ้านเราน่าจะแต่งน่ารักๆกะเค้าบ้าง คุณkeeteeเห็นdressชุดนี้แล้วก็นึกถึงHotoru-chanเล็กน้อย เพราะหวานน่ารักได้ใจมากๆยิ่งในห้องแอร์(หรืออย่างตอนนี้อากาศเย็นๆ)เอาcardiganแขนสามส่วนมาคลุม กระเป๋าสะพายหวานๆโอย....จะน่ารักไปถึงไหน?สาวไหนไม่หวานมากแนะนำตัวผ้าทอสีเทากับผ้าลายเหมือนกิ่งไม้คะ(2ตัวนี้ชอบผ้ามากๆ..สำหรับคุณkeeteeนะคะ)ที่ขาดไม่ได้seasonนี้คือtightสีเข้มใส่Matchกับdressสั้น,กระโปรงสั้นได้ทั้งนั้น ถ้ากลัวเยอะเกินก็ใส่กับรองเท้าที่ไม่ต้องfashionมากแค่นี้วันทำงานก็จะสดใสไปทั้งวัน ตอนนี้คุณkeeteeกำลังหัดแต่งหน้าmake upกับเค้าบ้างคะกำลังอยากได้eye shadowสีสวยๆแต่ผ่านไปตามบูทเครื่องสำอางค์ทีไรนึกไม่ออกว่าอยากได้สีอะไร ได้น้องสาวลูกค้าkit-bit-sคนนึงบอกว่าเดี๋ยวจะช่วยสอนให้^^(น้องเค้าแต่งหน้าสวยจริงๆใครอยากเห็นต้องมาที่เลอ เมอริเดียนเชียงใหม่^^)เสื้อผ้าkit-bitsอยากจะใส่อารมณ์ไหนก็เปลี่ยนไปได้ตามmake upเหมือนกันนะคะสาวๆลองดูๆๆแต่งหน้าแบบใหม่ๆเสื้อตัวเก่าก็ได้ความรู้สึกใหม่ๆเหมือนกัน^^ สุดท้ายก่อนกลับบ้าน ตามสัญญาคะว่าจะอัพกระเป๋ารุ่นใหม่ของเชย ขออนุญาติไปอัพที่ บ้านตัวเอง นะคะ ใครชอบรีบหน่อยเพราะเหลือไม่เยอะคะ^^
Price: 1290 Baht
Size>>Bust:34 inch,Hip:best fit up to 36 inch,Length:33 inch
for order or more detail pls contact us: we_R_kitbits@hotmail.com

วันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T

ขอเอามาลงหน่อยนะคะ(เผื่อfeedbackดีจะทำมาซ้ำ)คุณkeeteeนานๆจะอยากเป็นนางแบบซะที ดันขายไปเร็ศจนไม่ทันได้เอามาลงblog บอกไว้เลยว่าเหลือตัวผ้าฝ้ายทอกับสีเทาผ้าฝ้ายแบบshirtอย่างละตัวนะคะ-_-ลายที่คุณkeeteeใส่อะคะจริงๆเล็งไว้เหมือนกันเพราะมีรูปกระต่ายด้วย!!!น่ารักมากมายยังไม่ทันไร(ลูกรัก)ก็จากไปซะแล้ว(เศร้าละคนดีใจ เศร้าที่ตัวที่เล็งไว้ขายไปแต่ก็ดีใจที่ขายดี)อยู่ๆเมื่อวานก็หนาวขึ้นมาทำเอาคุณkeeteeเป็นหวัดเรื้อรัง หวัดไม่ทันจะหายโรคภูมิแพ้ก็รุมเร้า-_-(แค่กๆ)รักษาสุขภาพด้วยนะคะสาวๆ dressแบบนี้ใส่กับleggingน่ารักที่สุด!สีเรียบๆฉะนั้นใครเป็นสาวกล้าแต่งแนะนำหาtightลายลูกไม้มาใส่เลย!สีขาวหรือดำหรือเทาได้ทั้งนั้น คุณkeeteeอยากใส่มากกกกกกกกแต่ขาช้างมาก(ยิ่งตอนนี้หลังจากเดินมาราธอนที่มาเก๊าแล้วเก๊าจะกินขาโอ้ดมากๆ)จะใส่ก็สงสารคนดู ส่วนรองเท้าเดี๋ยวนี้ส้นสูงกึ่งบูทน่ารักๆเยอะมากจะถูกจะแพงก็ดูดี สาวๆหามาไว้ซักคู่ใส่ช่วงนี้ได้เลย สาวอุ๋มdesigner"เชย"ทำกระเป๋าlimitedมาคะที่limitedเพราะผ้าสาวเจ้าเอามาไกลจากเชียงตุง หมดแล้วก็หมดเลย(จะไปเอาเพิ่มก็ลำบากเล็กน้อย)เป็นลายทางสีๆละหม้ายคล้ายsignatureของPaul Smithสีสวยมากๆคะเดี๋ยวพรุ่งนี้คุณkeeteeเอามาให้ดู(พอดีคิดได้ช้าไปตอนนี้มืดแล้วถ้าถ่ายรูป รูปจะออกมาเหลืองอ๋อยเพราะไฟร้านkit-bit-sมันเหลืองๆพรุ่งนี้จะแถมสร้อยด้วยคะ เพราะสายสร้อยจากอเมริกาส่งมาแล้ว^^หุ หุ อาทิตย์นี้นอกจากเสื้อผ้าแล้วมีของจุกจิกมาปล่อยในblogเยอะคะ รอแป๊บนะค่า!!!
PRice: 1290 Baht
for order or more detail pls contact us: we_R_kitbits@hotmail.com

วันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T

วันนี้วันหยุดอีกแล้ว kit-bit-sเลยคึกๆคักๆมากกว่าปกติเล็กน้อย^^ใครลาหยุดพรุ่งนี้ด้วยคงได้หยุดยาววววววมีลูกค้าคู่นึงมาด้วยกันประจำเป็นคู่พี่น้อง น่ารักมากๆเมื่อวานมาที่ร้านรู้สึกว่าแต่งตัวน่ารักขึ้นเรื่อยๆทำเอาคุณkeeteeอิจฉาจะลุกขึ้นมาฮึดแต่งตัวบ้าง!ใส่accessoriesบ้างเค้าแต่งได้น่ารักจริงๆขยันทำผมด้วย...โอ้!อยากย้อนอายุกลับไปอีกซัก5ปี-_-;วันนี้รู้สึกอากาศอุ่นขึ้นนิดนึงเลยได้โอกาสใส่เสื้อknitตัวบางที่ซื้อที่ ichi สีชมพูอ่อนๆวันนี้เลยรู้สึกหวานๆๆ(ฮ่าๆ)เอาเสื้อไม่หวานมากมาbreakดีกว่าคุณkeeteeเรียกเสื้อorigamiก็พับไปพับมา(อีกแล้ว)ช่วงนี้ช่างคงค้อนตาขวาง"เอาอีกแล้วนะเอาอีกแล้ว ของ่ายๆบ้างสิ"อิ อิ เสื้อตัวนี้สวยทุกลายคะผ้างามแต้ๆ(สวยจริงๆ)ใส่สบายมากๆด้วยคะและเช่นเคยไม่ว่าจะใส่กับกางเกงหรือกระโปรงก็สวย ใส่ไปทำงานได้เก๋ไก๋สไลเดอร์(สมัยนี้เค้าจะยังใช้คำแบบนี้อยู่ไม๊นะ?..ว้าย!เค้ารู้กันหมดว่าคุณkeeteeแก่แล้ว(ฮ่า))คุณkeeteeชอบตัวสีเข้มคะ(เป็นสีน้ำเงินจุดชมพูhotpink)ดูvintageมากๆ ฤดูหนาวเนี่ยเดินไปร้านไหนสีก็มีแต่ทึมๆนะคะ ปีนี้รู้สึกว่าไม่อยากใส่สีเทา ดำเล้ย!ช่วงนี้เลยขยันซื้อcardiganสีสดใสๆเอาไว้(ต้องตัวยาวด้วยนะ!)เสื้อด้านในก็ต้องสีอ่อนๆลายสวยๆขอไม่สีเข้ม!หุ หุใส่เสื้อknitด้านในแล้วใส่เสื้อkit-bit-sทับคลุมด้วยcardiganสวยแล้ว!(มาเปิดร้านได้)เมื่อกี๊แวะร้านหนังสือได้HACOเล่มใหม่มาแล้วคะ เดี๋ยวมีโอกาสจะเอาไปอัพที่บ้านคุณkeeteeให้เป็นแนวๆนะคะ อย่าพึ่งเบื่อๆยังเหลืออีกหนึ่งวันก่อนจะหมดกะคุณkeetee!See You Tomorrow,Same time,Same placeนะคะPrice: 890 Baht
Size>>Bust:36 inch,Lenght:24 inch(fr shouldr to hem)

for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพุธที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T

วันนี้คุณkeeteeครึ้มอกครึ้มใจเจอเจ้าของน้องถุงแป้งกะน้องถุงถ่านคะ แบงค์ก็มา,วันนี้เป็นวันลูกค้าประจำ(รึยังไง?)หลังๆลูกค้าประจำ(อย่างแก็งค์สาวสวย)ชอบมากันวันเสาร์-อาทิตย์ คนอยู่weekdayจันทร์-ศุกร์อย่างคุณkeeteeเลยไม่ค่อยได้เจอ(วันก่อนน้องmewพึ่งบอกว่าจิ๊กถามว่าทำไมsale..ถึงได้รู้ว่าสาวๆแก็งค์นี้ยังแวะมากันอยู่)ตอนนี้ที่ร้าน(1)มีสร้อยแล้วนะคะยังไม่เอาลงblogซะทีเพราะถุงจิ๋วใส่สร้อยยังไม่มา ต้องรอหมดNAPก่อน-_-ของ"เชย"ใหม่ๆก็กำลังมาคะเมื่อกี๊แวะไปทักทายทิมที่ร้านในNAPไม่เจอกันานนนนนนนมากๆเห็นมีกระเป๋าใหม่ๆน่ารักๆเพียบ ไปสอยกระเป๋าลายดอกมาหนึ่งใบใส่ได้สารพัด!(คนมันจะซื้ออะเน้อ มันตึงมีfunctionฮื้อเอามาใช้)น่ารักโครต ก่อนไปก็แวะไป ร้านIchi ร้านของreiko(ไปตามอ่านรายละเอียดได้ที่ บ้านคุณkeetee นะค่า)พาฟางไปเยี่ยมreikoจะได้ไม่เหงาสาวๆkit-bit-sช่วยกันไปเยี่ยมไปทักReikoหน่อยน้า!(วันนี้เล็งรองเท้าใส่ในบ้านไว้ เดี๋ยววันศุกร์จะไปเอามาเป็นของเรา!!)เอ้าๆๆๆเสื้อkit-bit-s เอ๊ย!Dressคะวันนี้เป็นDressตามสัญญา น้องmewลองแล้วบอกว่า Blair Waldrofม๊ากมาก(หาheadbandเป็นโบว์มาผูก+Cardiganน่ารักๆซักตัว แล้วอย่าลืมหาส้นสูงทรงMareJaneด้วยน้า ก๊อปstyleกันไปได้เลยน่ารักเห็นๆ)คุณkeeteeไม่ปลื้มลายปักกลับชอบลายเล็กๆที่เป็นขาวดำมากกว่า ส่วนนู๋เล็กว่าสีล้วนใส่ง่ายที่สุด^^ ใครชอบแบบไหนก็สวยทั้งนั้นคะ ตอนนี้อากาศเย็นๆใส่กับleggingหรือTightสีๆด้วยครบ!คาดว่าที่ร้านยังมีครบลายนะคะ Cardiganขอบถักมีคนสอยไปบ้างแล้วน้า!!สาวไหนยังไม่ได้มาดูเข้ามาดูด่วนๆๆราคาแค่490บาทเท่านั้นคะตัวยาวไม่หนามาก(อุ่นกำลังดีน้า)Hoodyปักลายคุณผึ้งสอยไปแล้ว คุณkeeteeตอนได้มาไม่ได้ลองวันนี้ลองแล้วใจสลายน่ารักมากๆๆๆคุณผึ้งใส่แล้วคนชมอย่าลืมบอกเค้าน้าว่าซื้อจากkit-bit-s(อิ อิ)พรุ่งนี้วันหยุดสาวๆมีแผนไปไหนไม๊เอ่ย?คุณkeeteeประจำการที่kit-bit-s(1)เช่นเคยใครมาเที่ยวเพราะอ่านblogบอกกันบ้างน้า!!!Price: 1290 Baht
Size:/Bust:35 inch,Lenght:35inch(fr shoulder to hem),Hip:FREE


More detail or order pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันอังคารที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2552

NAP

เปล่าคะไม่ได้งีบ(Nap)-_-แต่เป็นงานNAP(Nimmanhaemin Art & Design Promenade)ที่ซอย1ถนน นิมมานเหมินทร์ต่างหากคะ kit-bit-sไม่ได้ไปร่วมเปิดร้าน(ไม่ไหวๆค่าเช่าแพงสู้ไม่ไหวคะ)แต่เพื่อนสาว2Brands(TonTubtimและ"เชย")ไปเปิดร้านขายของก็เลยขอร่วมด้วยช่วยกันเป็นกำลังใจไปให้"ขายดิบขายดีนะจ๊ะ"ส่วนสามสาวkit-bit-sได้แค่ไปเดินเล่นดูโน่นดูนี่ก็พอใจแล้ว!!ไม่รู้คนที่ไปมาคิดยังไงแต่คุณkeeteeว่าของแพงจัง..แล้วก็เหมือนจะมีของที่อยากซื้อน้อยลง ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเหมือนกัน ทั้งๆที่วิญญาณสาวนักshopสิงแท้ๆ(ก็ดีๆสบายกระเป๋า^^)พูดโน่นพูดนี่ว่ากันเรื่องเสื้อดีกว่านะคะ^^จริงๆว่าจะเอาdressอีกแบบมาลงแต่เดี๋ยวรอพรุ่งนี้ดีกว่า(บอกแล้วเจอกันทู้กวันแน่นอนคะอาทิตย์นี้)สลับๆกันไป เสื้อตัวนี้ออกหวาน(อีกแล้ว..บอกเคล็ดลับให้คะbreakหวานได้ด้วยcardiganหรือท่อนล่างเท่ห์ๆสีเข้มๆคะ)เพราะเป็นโบว์สาวkit-bit-sบ้าโบว์มากๆคะ โบว์ผูก,ลายโบว์,แต่งโบว์,โบว์ต่อ ได้หมดคะชอบๆๆๆคุณkeeteeว่าจะตัดแบบนี้แต่สีเข้มๆใส่เอง แหะๆก็หน้าเราไม่หวาน-_-เดี๋ยวนี้เวลาจะคุยกับน้องๆ(น้องmewกะนู๋เล็ก)ต้องคุยผ่านMSNไม่งั้นโอกาสอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาเดี๋ยวนี้ยากจังคะ บางทีก็รู้สึกว่าเทคโนโลยีนี่สะดวกดีเหมือนกันแฮะ!พูดเรื่องเทคโนโลยีขอถือโอกาสนิดนึง คุณkeeteeจะโล๊ะกล้องดิจิตอลของตัวเองค่า!!!(ไม่เชิงโล๊ะคะ...คือแค่อยากเปลี่ยน-_-)ใครสนใจมาถามได้ขายถูกๆFuji Finepixs1000คะ ใช่อย่างทนุถนอมซื้อมาได้แค่ปีกว่าๆนะคะแต่รู้สึกว่าน่าจะเหมาะกับคนถ่ายกล้องManualเป็นด้วยถึงจะสนุกลองไปเช๊คราคาดูได้คะ อิ อิ!!(จะเอาเงินไปซื้อกล้องในฝัน!!!)ไม่พูดพล่ามทำเพลง วันนี้เริ่มถ่ายรูปเสื้อsaleแล้วคะพรุ่งนี้จะเริ่มเอาลงให้นะคะ^^เจอกันพรุ่งนี้คะ!(ฝากถามนิดนึงคะ:รูปในblogนี่เวลาไปเปิดที่บ้านสาวๆมันดูแล้วมืดไปรึเปล่าคะ??คุณkeeteeตั้งค่าหน้าจอตัวเองสว่างๆบางทีไปดูที่จอคอมคุณหมีรู้สึกว่ารูปเสื้อมันดูมืดๆไปสดใสเหมือนคอมตัวเอง..ยังไงขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ)

price: 790 Baht
Size>>>Bust: 35 inch,Length:24 inch(fr shoulder to hem)
for order or more detail talk to us at: we_R_kitbits@hotmail.com

วันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2552

Annual SALE 15%-50%

ค่อกๆแค่กๆ..ฟึ่ดๆๆเชียงใหม่หนาวจัง...คุณkeeteeหายไปนานขอโทษค่า!!!ไปHOliday+ทำธุระไกลๆยาววววววเลย(กลับจากโน่นก็ไปนี่แล้วก็ไปโน่นแล้วก็ไปนั่น)เดินทางติดๆกันเลยไม่สบายซะแล้ว!!ที่มาเก๊ายังไม่หนาวเท่าเชียงใหม่เลย อากาศบ้านเราดีกว่าเยอะ!!สาวๆคิดถึงกันบ้างรึเปล่าคะ?คุณkeeteeกลับมาบ้านร้างเชียว...(กรุณานึกถึงความเงียบที่มีเพียงเสียงจิ้งหรีดร้อง...แถมหยากไย่เล็กน้อย)น้องmewกะนู๋เล็กเขิลลลไม่ยอมมาคุยในblogแถมบอกไม่ได้ถ่ายรูปเสื้อไว้ด้วย(แป่ว)คุณkeeteeเลยไม่รอช้ารีบถ่ายรูปcollectionอาทิตย์ล่าสุดมาให้สาวๆชมทันที!!!ขอนำเสนอdressกระชากใจสาวก่อนเลย!!(ฮ่า)ที่บอกกระชากใจเพราะคุณkeeteeเห็นปุ๊บถอนหายใจปั๊บ!อะไรจะสวยขนาดนั้น(เอางี้เลยนะ)ผ้าสวยมากๆแถมแบบยังหวานมาก ใส่ไปงานได้ใส่กลางวันก็ได้ ลองเลือกดูเลยคะ มีโบว์เล็กๆสามารถอ้อมไปผูกข้างหลังก็ได้ใต้อกเป็นยางยืดคะใส่แล้วพอดีตัวเป๊ะๆ มีSlipDressแยกให้ตามสีคะ ถ้าสังเกตุดีๆจะเห็นว่าแต่งระบายรอบแขนแล้วก็ด้านหน้าตรงหน้าอกคะน่ารักมากกกอย่างที่สัญญากันไว้ว่าจะขยันทำdressอย่างน้อยอาทิตย์ละหนึ่งแบบ มีหวานบ้างเท่ห์บ้างสาวkit-bit-sออกจะหวานเยอะหน่อยเลยขอเอาแบบหวานๆมาลงก่อนเลย อาทิตย์นี้คงได้เจอคุณkeeteeทุกวันๆเพราะแบบเยอะคะ5วันวันละแบบแล้วกันเนอะ วันนึ้ไม่ไหวเท่าไหร่ (แค่กๆ)อยากจะอัพบ้านคุณkeeteeเหมือนกันแต่ไม่ไหวๆ ขออนุญาตินั่งทำสร้อยoriginalให้kit-bit-sก่อน(รอซัก2-3วันเดี๋ยวจะเอามาลงให้shopกันคะ..แต่เอาลงแขวนโชว์ที่ร้านแล้ว ใครได้แวะมามาลองกันนะคะ เรียบๆแอบเก๋แนวkit-bit-sเช่นเคยคะ)ส่วนเสื้อsaleคราวนี้saleเยอะต้อนรับวันหยุดคะ แถมมีcardiganตัวยาว,KnitDressหวานๆ,jumperขายถูกๆด้วย(390-590บาท)สาวๆเชียงใหม่(หรือสาวไหนได้แวะมาเชียงใหม่)อย่าลืมเข้ามาเยี่ยมชมตอนนี้ตุนของไว้เพียบคะ!!!!
price: 1290 Baht
Size XS/S only
Bust:32 inch,Hip:best fit up to 36 inch,Lenght:35inchZfrom shoulder to hem)
More detail or Order from us pls contact: We_R_kitbits@hotmail.com