วันอังคารที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2552

คออ่อนคอพับ

เปล่าๆ!ไม่ใช่พูดเรื่องดื่มนะคะ^^พูดเรื่องคอเสื้อ!^^ก็อาทิตย์นี้ตัดเสื้อคอแปลกๆ(หมายถึงแปลกจากทุกทีที่kit-bit-sจะทำมา)เป็นเสื้อคอถ่วงคะคุณkeeteeเคยไม่ชอบเสื้อคอแบบนี้นะคะ คือทุกทีที่เห็นมันเป็นผ้ายืดทิ้งๆมันดูแก่อะคะใครที่"เคย"คิดเหมือนเรามาดูเสื้อkit-bit-sตัวนี้แล้วจะเปลี่ยนความคิดเลย!!เพราะตัวนี้ตัดออกมาไม่แก่ซักนิดแถมยังน่ารักสุดๆ คุณkeeteeอยู่ร้านวันอาทิตย์ที่ผ่านมาคะ(ให้นู๋เล็กไปพักผ่อนเสริมสวย-ใครเห็นนู๋เล็กช่วงนี้จะเห็นผมงองอไปดัดมาคะเดิมก็น่ารักอยู่แล้ว(อวยน้องตัวเองอยู่นั้น)ตอนนี้น่ารักกว่าเดิมpower up30%!)เป็นวันเอาเสื้อเข้าร้านเห็นลูกค้ามาลองใส่แล้วน่ารักมากๆทำให้เสื้อรุ่นนี้ตัวที่คุณkeeteeใส่ในรูปขายไปแล้วนะคะแต่อย่างที่บอกว่าน่ารักมากมายรุ่นนี้เลยตัดมาเยอะนิดนึง(มี7ลาย7ตัว...โห!นี่เยอะแล้วนะ(ฮา))ที่ร้านเลยยังเหลืออยู่บ้างคะเลยเอาลายที่เหลือมาลงให้ดูด้วยเผื่อใครสนใจจะโทรมาสั่งมาจองกันไว้ก่อน(ได้เลย!)เดี๋ยวนี้kit-bit-sมีลูกค้าที่มาจากblogบ้างแล้วนะคะ^^ดีใจดีใจแต่ตอนนี้ชักเริ่มจะกลัวๆก็ลูกค้าkit-bit-sน่ารักทุกคน!!ไม่เชื่ออย่าลบหลูขนาดลูกค้าที่มาจากblogยังน่ารักเลย!!ขนาดไม่เคยเห็นหน้าแต่แค่อ่านเมลก็รู้แล้วว่าเป็นคนน่ารักมากๆ(น่ากลัวไม๊??ไสยศาสตร์อาจจะมีจริงๆ)ความน่ารักแพร่onlineได้ด้วย!!น่ากลัวจริงๆ^^(ฮา)ขอบคุณนะคะ,จริงๆเจอเยอะ!อยู่ที่ร้านเนี่ย!คนแปลกๆคนไม่น่ารักโดนหยาบคายใส่ก็มีแต่จริงๆนะคะถ้าเป็นคนที่ซื้อจะเป็นคนน่ารักซะส่วนใหญ่เลย(เอ้า!ให้99%เลย)ทำให้พวกเราจำได้เกือบหมดทุกตัวว่าใครได้ตัวไหนไปหรือไม่ก็จำได้คะว่าเป็นลูกค้า^^ขอบคุณคะ^^อยู่เป็นกำลังใจให้กันนานๆเน้อ!(วันนี้ขอซึ้ง!^^)

Size>>bust:up to 38 inch,Lenght:26 inch(from shoulder to hem)
Price: 790 Baht

For order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com
We do accept PAYPAL and Free domestic shipping

วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2552

kit-bit-sช่วยชาติ(ฮา)

คุ้มสุดๆ!kit-bit-sตัดเสื้อราคาย่อมเยา(กว่าเดิมอีกเหรอเนี่ย??)ออกมาอีกแล้วคะ^^น้องmewบอกว่าstickerราคา490ช่วงนี้ไม่ได้ใช้เลย(ก็ต้นทุนมันสูงคือเมื่อก่อนตอนเปิดร้านใหม่ๆ(ประมาณ3-5เดือนแรก)เคยเอาเสื้อที่อื่นมาขายปนๆของเค้าต้นทุนมันถูกมากๆขาย490นี่กำไรเหลือเฟือ(จริงๆ!!)แต่เพราะคุณภาพไม่ได้เรื่อง+มันกำหนดstyleไม่ได้ไงไม่เข้ากับร้าน+ทำใจไม่ได้จริงๆทรงเสื้อเบี้ยวๆผ้าแย่ๆสุดท้ายหาคนเย็บเพิ่มยอมกำไรน้อยลงแล้วเป็นเสื้อของพวกเราจริงๆดีกว่า พูดกับลูกค้าได้เต็มปากว่าเป็นของดีเป็นเสื้อทำเองดีกว่า^^...ว่าไม๊?)ป้าย490เลยเกือบๆจะเก็บเข้ากรุไปแล้วแต่ช่วงนี้เข้าใจว่าทุกคนประหยัดแต่สาวๆอย่างพวกเรายังไงก็อดไม่ได้ต้องshoppingอยู่ดีkit-bit-sก็เลยหาทางรัดเข็มขัดตัดเสื้อแขนกุดออกมาคืนกำไรให้สาวๆคะ^^เป็นเสื้อTank Chiffonลายหวานๆสีสดใสแถมเชือกเข็มขัดให้ทุกตัวด้วย!!จะใส่กับเชือก(แบบในรูป)+ขาสั้น/ยีนส์ตัวโปรดหรือจะใส่กับกระโปรงยางยืด(เอาเสื้อใส่ในกระโปรง)ก็เก๋นะคะเอาไปใส่ได้หลายแบบ(จะใส่ทับเสื้อมีแขนก็ยังได้)ตอนนี้ตัดมาแค่4ตัวเท่านั้น!!!ตามรูปที่เอามาลงเลยคะ^^ใครเข้ามาลองก่อนก็ได้ไปก่อนเลย490บาทเท่านั้น!!(รู้สึกเหมือนแบบ"เร่เข้ามาเร่เข้ามา!"ยังไงบอกไม่ถูก ฮ่าๆ)sizeดูข้างล่างตามเดิมนะคะสำหรับสาวๆที่ไม่ได้อยู่เชียงใหม่ก็เหมือนเดิมคะทิ้งcommentไว้หรือmailหาพวกเรา(น้องmewตอบ)ที่ We_R_kitbits@hotmail.com XOXO/bunny kissed(ขอเลียนแบบคุณfifiซะหน่อย ชอบๆ)
Size>>Bust:36 inch,Lenght:29.5 inch(from shoulder to hem)
Price:490 Baht
for order or more detail pls contatc us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2552

เรียกน้ำย่อยกันก่อน

อีกแค่2วันคะของเข้าร้าน(เป็นประจำ)อย่างเพียบเพราะอย่างที่บอกว่ารวม2อาทิตย์(แหะ...คืนนี้+คืนพรุ่งนี้ติดกระดุมอานแน่นอน)ปล่อยให้สาวๆรอนิดนึงเพราะคุณkeeteeอยากจะถ่ายรูปทุกตัวเอาไว้นอกจากจะเก็บไว้เป็นcollectionของตัวเองแล้วยังอยากให้สาวๆที่ตามมาดูblogได้เห็นด้วยเพราะมีหลายทีที่เอาเสื้อที่เย็บเสร็จกลางอาทิตย์เข้าร้านแขวนขายเลยสาวๆชาวBlogก็จะไม่ได้เห็น หลังๆคนเข้าblogเยอะเลยต้องให้creditซะหน่อย(ขอบคุณนะคะ^^ที่เข้ามาอ่านมาดูกันคะ)ที่บอกว่าเรียกน้ำย่อยก็เพราะเสื้อคลุมปกใหญ่สีเทาตัวนี้ขายไปแล้วคะแต่มีที่กำลังจะติดกระดุมเอาเข้าร้านวันอาทิตย์นี้อีก2สีคะ(เท่าที่จำได้)มีสีน้ำเงินNavyกับสีเขียวsage(สีเทานี่รู้สึกว่าBankจะได้ไปใช่ไม๊?...น่ารักเนอะเราก็ว่าจะเอาสีที่เหลือๆแหละให้สาวๆเค้าเลือกกันไปก่อน^^)จะใส่ติดกระดุมหรือใส่คลุมปล่อยๆก็สวยคะผ้าใส่สบายเย็นๆนะคะ ส่วนอีกแบบเป็นเสื้อเรียบๆ(แต่แอบเก๋)ตัวนี้สาวออสซี่แฟนพันธ์แท้Kit-bit-s(ที่ถึงจะอยู่ออสเตรเลียแต่มาประเทศไทยทีไรต้องแวะมา+ฝากซื้อให้ส่งไปให้เป็นประจำพวกเราสามสาวปลื้มมั่กๆ)มาเอาไป2ลายคุณkeeteeเลยถ่ายรูปลายที่เหลือมาลงให้เลือกกันนะคะ(size+ราคาก็ดูด้านล่างได้เลยเหมือนเดิม)ตัวนี้จริงๆจะเหมาะมากๆถ้าเอาไปใส่กับกระโปรงminiเอวรูดแบบเอาเสื้อใส่เข้าไปในกระโปรงเลย หรือถ้าใส่กับขาสั้นก็เอาสร้อย(แบบของreiko)ใส่matchซะหน่อย+รองเท้าJazz(หรือFlat)ก็เก๋เป็นสาวcelebได้เลย(ฮ่า)..ช่วงนี้คุณkeeteeขยันup blogตัวเองด้วยใครชอบZakkaขอแอบโฆษณาไปแบ่งideaอวดข้าวของกันหน่อยนะคะ^^ แล้วเจอกันวันจันทร์คะพี่น้อง!!For jacket>>Please wait until next post because this grey has already sold out
but the price is 1290 Baht
Pintuck blouse>>>Size==Bust:38 inch,Lenght:27 inch
Price: 790 Baht

For order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันอังคารที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2552

SHIRT shirt shirt

นำเสนอshirtใส่สบายๆคะหลังจากที่shirt dressสาวๆแอบกรี๊ดกันเยอะพอดีตัวที่ระบายข้างหน้านี่ก่อนหน้านี้เคยตัดมาแล้วมีตัวที่ผ้ามีตำหนิ2ตัวคราวที่แล้วเลยมีขายไม่กี่ตัว(อีกอย่างตอนโน้นคนเย็บก็เป็นคนละทีม ทีมนี้เนี๊ยบกว่าเยอะ!!)ก็เลยเข็นออกมาเรียกratingกันดูอีกซักรอบ ตัวแต่งเกล็ดข้างนี่ก็ด้วย!มาลองกันเพราะทั้งแบบนี้ใส่กับกระโปรงก็สวยนะคะเรียบร้อยไปทำงานได้แต่พอวันหยุดใส่กับขาสั้นหรือยีนส์ก็น่ารักสบายๆใส่ได้หลายโอกาสคะ(แถมใส่สร้อยเส้นยาวจี้น่ารักๆแต่งอีกหน่อยรับรองเดินไปไหนมีแต่คนชม ฮ่าๆ)รู้สึกตัวนี้หยกก็มีนะ(ล่าสุดเจอน้องหยกหน้าใสปิ๊งใครอยากรู้เคล็ดลับไปถามกันเองคุณkeeteeว่าจะลองดูบ้าง)นู๋เล็กตอนนี้ไปซื้อผ้าอยู่คะทุกครั้งที่ออกไปซื้อผ้าจะตื่นเต้นมากเพราะไม่รู้ว่ามีผ้าอะไรบ้างลายอะไรบ้างพอซื้อมาเอามาจัดเข้าตู้ก็จะสนุกมากๆลายนั้นลายนี้คิดกันว่าจะเอามาตัดอะไรดี(หลายๆทีก็แอบจะเก็บไว้เองตัดใส่เองก่อน ฮ่า)อย่างช่วงนี้หาเสื้อshirtให้คุณหมีอยู่ไปตามห้างแล้วไม่มีถูกใจ(จริงๆถูกใจของbritish Indiaแต่กระเป๋าร้องว่าไม่เห็นด้วยแพงเกิ๊น^^)อยากได้linenด้วยเพราะมีอยู่2-3ตัวดีมากๆก่อนหน้านี้ได้ผ้าย้อมครามธรรมชาติมาตัดให้แล้วก็ใส่ดีตอนนี้เลยเอาใหญ่ซื้อผ้ามาตัดใส่กันเองคุณkeeteeระยะนี้ก็ไม่ได้ไปซื้อเสื้อที่ไหนอยากได้แบบไหนก็ตัดเองใส่เองขายกันเองที่ร้าน(ฮ่าๆ)สนุกสนาน เสื้อkit-bit-sคุ้มจริงๆนา^^(ได้โอกาศโฆษณา)ช่วงนี้มีในใจหลายตัวเลยรอผ้านู๋เล็กนี่แหละ(เพราะเสื้อที่ร้านที่เล็งไว้มันเล็กไปอะ)อาทิตย์นี้เริ่มตัดผ้าใหม่แล้วแน่นอนคะ รออีกนิดcollectionออกมาแล้วจะกรี๊ด....^^

Ruffle shirt>>>size=Bust:37inch,Lenght:26
Price:890 Baht
another shirt>>size=Bust:36 inch,Lenght:24.5 inch
price:790 Baht
for more detail pls contact: We_R_kitbits@hotmail.com

วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2552

กระเป๋าเชยSALE!!

เศรษฐกิจไม่ดีแบบนี้สาวๆkit-bit-sพยายามตัดเสื้อราคาย่อมเยาออกมาให้สาวๆสบายกระเป๋ากัน สาวอุ๋ม"เชย"ก็ร่วมด้วยช่วยกันเลยขอลดราคากระเป๋า2แบบให้ลูกค้าkit-bit-sด้วยคนคะมี2แบบที่ลดนะคะคือกระเป๋าย่ามแล้วก็กระเป๋าสะพายไหล่ใบกัญชงฝาปิดคะ^^ทั้งสองแบบราคาก่อนsaleคือ500บาท อะแฮ่ม อะแฮ่มsaleแล้วเหลือเพียง390บาทเท่านั้น!!!WOW WOW!!!ใครอยากซื้อไปใช้เองหรือไปเป็นของฝาก(เพราะเป็นของคนทำมือชาวเชียงใหม่originalเจ้า^^)ก็มาเหมากันไปได้เลย(กระซิบบอกอีกหน่อยว่าถ้ามาซื้อเองที่ร้านหลายใบเดี๋ยวคุณkeeteeจะแอบลดให้อีกนิ๊ดนึง..ช่วยๆกัน^^)ส่วนสาวไหนไม่ได้อยู่กรุงเทพตามมาอ่านblogแล้วอยากได้ส่งให้ทั่วประเทศลงทะเบียนฟรีคะ ช่วยๆกันเพราะถ้าอยู่ต่างจังหวัดต้องเสียค่าโอนมาให้พวกเรา พวกเราก็ไม่คิดค่าส่งแล้วกันนะคะเมลไปสั่งได้เลย(บอกสีที่ต้องการ+จำนวนแล้วก็แบบมานะคะ)ที่ We_R_kitbits@hotmail.com เดี๋ยวน้องmewจะบอกรายละเอียดการโอน+จัดส่งให้นะคะรับรองถึงเร็วทันใจ(ปกติส่งลงทะเบียนไปกรุงเทพแค่1-2วันคะถ้าจังหวัดอื่นๆก็ประมาณ3-4วันไม่นับเสาร์-อาทิตย์นะคะ)ใครอยากดูรูปรายละเอียดหลายๆมุมหน่อยก็เข้าไปที่ http://www.chaey.etsy.com/ ใบย่ามขอบอกว่าจุมั่กๆใส่ไปได้เลยทุกอย่างไม่ต้องกลัวลืมของ(ฮ่า)แต่สาวหวานหน่อยก็ต้องใบสะพายไหล่นี่แหละคะ!มีสีชมพูด้วยนะคะใครสนใจ'mentไว้ก็ได้คะเดี๋ยวคุณkeeteeจะถ่ายรูปให้..เอ้า!!นานนานจะมีของsaleในร้านซะทีรีบหน่อยนะคะสาวๆ^^(จะsaleจนกว่าของจะหมดคะ)ลืมบอกไปอีกนิดว่า"เชย"ทำกระเป๋าทรงใหม่มาแล้วนะคะ(คุณKeeteeสุดจะกรี๊ดเพราะใบกำลังดีมั่กๆ)แวะเข้ามาดูกันนะคะ^^for order or more detail pls contatc us: We_R_kitbits@hotmail.com
or visit Chaey's online shop: www.Chaey.etsy.com

วันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2552

Chiffon lover!

ช่วงนี้ฝนเริ่มตกถี่ขึ้นเรื่อยๆเช้าๆไม่อยากออกบ้านเลย เมื่อเช้าตื่นมาตอน7โมงกว่าฝนตกเยอะเลยตอนแรกตั้งใจจะใส่dressที่ได้มาใหม่เลยต้องเปลี่ยนแผนมาให้shirtแขนยาวแทน....มันหนาว(อ้าว!?ไม่เป็นเหรอบางทีก็คิดๆไว้ก่อนนะว่าวันนี้จะใส่ชุดอะไรดีเพราะตอนเช้าถ้าคุณหมีมีสอนตอนเช้าคุณkeeteeก็ต้องคิดชุดไว้ก่อนไม่งั้นเดี๋ยวออกบ้านไม่ทันอะ)อาทิตย์นี้ขอนำเสนอเสื้อสำหรับคนชอบชีฟองคะพอดีคุณkeeteeไปเจอผ้าชีฟองลายน่ารักพอดีเสื้อระบายเยอะๆนี่ถ้าเป็นผ้าชีฟองจะดีมากเพราะไม่กระด้างแล้วก็ทิ้งๆคนใส่จะได้ไม้รูสึกว่าพอง(ชอบมีคนชอบว่าเสื้อพอง...เฮ่อ...ไม่เข้าใจ)ตัวนี้จริงๆคุณkeeteeไม่อยู่นะตอนเย็บมามาเห็นตอนเย็บเสร็จแล้ว(เกือบจะร้องกรี๊ด)น่ารักโครตแต่เห็นปุ๊บรู้เลยว่าตัวเองใส่ไม่ได้(เล็กๆๆๆ)ก็เลยได้แต่ถ่ายรู)(น้ำตาตกใน)ตั้งใจว่าอาทิตย์นี้ดูผ้าก่อนถ้าเหลือเยอะจะเย็บตัวใหญ่ใส่เอง(ฮ่าๆเป็นเจ้าของร้านเสื้อก็ดีแบบนี้แหละฮ่า)ถ้าจำไม่ผิดคิดว่าลายที่เอามาลงทั้งหมดยังอยู่นะคะใครสนใจเมลมาถามได้หรือลงCommentไว้ได้เลยน้องmewเข้ามาตอบด้วยความรวดเร็ว ขอย้ำอีกหน่อยว่าอย่าเมลไปgmailนะคะไม่ใช่ว่าห้ามอะไรแต่คุณkeeteeไม่ค่อยได้เข้าไปเช๊คยังไงเมลไปที่เมลร้านดีกว่านะคะ We_R_kitbits@hotmail.com นะคะ^^เอ้าๆมาที่ตัวโปรดอีกตัว(โปรดไปหมด)ตัวนี้จะเป็นพลีทที่คอแต่งลูกไม้แล้วร้อยโบว์เส้นเล็กๆเข้าไปคะน่ารักมากๆผ้าของรุ่นนี้ทุกตัวก็สวยด้วยคือเป็นชีฟองที่นิ่มมากๆแล้วก็พริ้วสวยเลย(ใส่ออกมาดูผอมมั่กๆ)ใส่กับกระโปรงก็น่ารักนะคะMix and Mtachกันได้เลยตามสบายแนวๆ^^

Ruffle blouse>>size=bust:36 inch,Lenght:25 inch

Price:890 Baht

Bow tie neck>>size=bust:best fit up to 36 inch,Lenght:24inch

Price:790 Baht

For more detail pls contact us: we_R_kitbits@hotmail.com

วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2552

ตามหาเจ้าของอยู่ค่ะ!!!

มีเสื้อตกหล่นอยู่คะ หลงหูหลงตา(อาจจะเพราะช่วงนี้คนน้อย)ตัดออกมาพึ่งจะออกไป1ตัว(น้องจิ๊กเร็วมากๆเอาเข้าร้านอาทิตย์แรกก็ซื้อไปแล้วจิ๊กใส่แล้วน่ารักโครตพอดีวันนั้นใส่skinnyด้วยเนอะ)สาวๆอย่ากลัวพองรุ่นนี้ไม่พองนะคะลองใส่ดูแถมยังถ้าใส่กับขาสั้นก็เป็นmini dressได้เลยเป็นรุ่นราคาย่อมเยาของเราด้วยเป็นผ้าป่านพิมพ์ลายแนวๆBohemianคะใส่สบายๆเหมาะกับอากาศบ้านเราเลย(ซับเหงื่อดีด้วยนะผ้าตัวนี้สาวเมืองกรุงเลื่อนไปดูด้านล่างcheck sizeด่วนส่งฟรีเหมือนเดิมจ้า)detailก็หวานๆแต่งระบายแล้วก็ผูกโบว์ตรงแขน+คอ ส่วนสาวไหนยังติดใจสร้อยที่คราวที่แล้วเอามาลง วันนี้เดี๋ยวเรโกะเอาสร้อยมาเพิ่มคุณkeeteeขอจองสร้อยกุญแจน้องกวางอยากได้อันล๊อคเก็ต(แต่ถ้าวันนี้เห็นอันใหม่อาจจะลืมแบบเก่าได้...รออยู่รออยู่)ยังมีAccessoriesทยอยเข้ามาอย่าลืมแวะมาดูนะคะ(มีHaip Pinด้วย!!ของKit-bit-sอาจจะไม่ใหญ่เท่าบ้านแบบที่คนกำลังนิยมแต่รับรองเก๋ไก๋สไลเดอร์ไม่แพ้ชาวบ้านแน่นอน ฮ่าๆ)คืนก่อนหน้านี้คิดว่าจะทำพวงกุญแจน้องหมีที่เคยทำขายที่ถนนคนเดินมาRemakeขายที่ร้านเพราะตั้งแต่เปิดร้านมาเจอคนที่เคยเจอเราเมื่อซัก5ปีที่แล้วตอนขายถนนคนเดินมาถามหาอยู่เหมือนกัน ทีนี้ตอนนี้กำลังคิดจะเปลี่ยนdisplayหน้าร้านให้วางของชัดๆขึ้นวางได้เยอะขึ้น(แน่นอน!ต้องน่ารักขึ้นด้วย)ก็ว่าจะไปซื้อโหลแก้วมาใส่น้องหมี พอดีเมื่อวานไปMacroมาเจอพอดี!!!รอหน่อยคะเดี๋ยวทำจนเต็มแล้วจะเอามาลงให้ดูกันแน่นอน(กำลังINกับของจุกจิกเล็กๆน้อยๆ แหะ แหะ)ใครไม่อยากได้เสื้อผ้าใหม่ก็แวะมาดูของจุกจิกฝากเพื่อน ใช้เองบ้างก็เพลินดีนะคะ


Size: B:38,L:29,:H:up to 41 inch
Price:890 Baht

for order or moredetail pls contact us: we_R_kitbits@hotmail.com

วันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2552

Accessories

ในที่สุดก็หาคนทำสร้อย(แบบที่คุณkeeteeชอบ)มาขายที่ร้านจนได้!!!เฮ้อ....กว่าจะได้เพราะว่าอยากได้สร้อยที่เรียบๆสายยาวและที่สำคัญจี้น่ารักเห็นเยอะเลยในetsyตอนแรกว่าจะซื้อมาทำเองแต่สุดท้ายรวมค่าส่ง+etcไม่คุ้ม(คือถ้าจะให้คุ้มคงต้องขายแพงเพราะคำนวนดูแล้วต้นทุนที่เราจะทำต้องมีเส้นละห้าร้อยup)แต่นี่Reikoกลับบ้านที่ญี่ปุ่นล่าสุดเพื่อนสาวไปขนอุปกรณ์มาเยอะแยะแล้วทำเอง เพราะทั้งตัวสายหนัง(หนังแท้นะไม่ใช่ผ้า)แล้วก็สร้อย+จี้inportมาเองจากญี่ปุ่น(เอ้อ!....ลืมไปคนทำก็คนญี่ปุ่นด้วย)ตอนแรกคุยกัน(ช่วงที่Reikoกลับมาแรกๆ)ว่าที่ญี่ปุ่นตอนนี้คนทำของHandmadeนิยมเปิดOneday shopกันคือเหมือนเปิดบ้านขายของเพื่อนๆรวมตัวกันทำของเล็กๆน้อยๆแล้วเปิดบ้านขายของกันของไม่เยอะทำรวมๆกันให้ได้เยอะๆแล้วขายแค่วันเดียว พวกเรา(พวกชอบทำโน่นทำนี่เหมือนๆกัน)ก็เลยว่าจะลองเปิดดูบ้าง(คล้ายๆเป็นงานNapฉบับคนกันเอง)ชวนอุ๋ม(เชย)แล้วก็ทิม(TonTubtim)ไว้แล้ว..มีน้องกวางด้วยแต่ตอนนี้ติดอยู่ว่าช่วงนี้ฝนตกเลยหาสถานที่กันอยู่(ดีไม่ดีอาจต้องรอฝนหาย...จ๋อย)แต่โน่นนี่ก็นี่แหละReikoเลยทำSampleมาลองขายที่ร้านก่อน ราคาก็ตามราคาของคะมีตั้งแต่400-500บาทส่วนที่ห้อยโทรศัพท์ก็200-300บาทไม่แพงไม่แพงเห็นของแล้วจะกรี๊ด(คนกันเองขอจองกันแต่ไม่รับเพราะมีแค่ที่เห็นขอตั้งไว้ที่ร้านก่อน...นะพี่น้อง)เดี๋ยว2-3วันนี้ทำมาเพิ่มแล้วอย่าลืมแวะมาเหมา!!^^คุณkeeteeก็เก็บหอมรอมริบจะจัดdisplayร้านใหม่จะได้มีของจุกจิกมาขายเพิ่มอีกนิดเพราะตัวเองก็เริ่มๆเย็บโน่นประดิษฐ์นี่อยู่เหมือนกัน(ขอบคุณน้องกวางทำให้มีเวลาว่างบ้าง^^)ยังไงก็ดูเป็นsampleไปก่อนจะจัดOneday-Twoday shopยังไงแล้วจะแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน(จัดแล้วอย่าลืมมานะคะ^^แหะๆ)

วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2552

Relaxing Shirt Dress

ได้ยินสาวๆแถวนี้เค้าว่ากันว่าshirt dressใส่ไปทำงานเป็นสาวOfficeได้อย่างเดียว สาวๆkit-bit-sเลยทำshirt dressแบบใส่สบายๆใส่กับjeansหรือขาสั้นก็แล้วแต่จะmatchเลยคะ แต่ถ้าใครจะใส่ตัวนี้ไปทำงานขอแนะนำให้ใส่เสื้อcardigan+เข็มขัดซักเส้นแค่นี้ก็เรียบร้อยไปทำงานได้เหมือนกันคะ^^เลือกลายตามชอบได้เลย(ลายสีเข้มๆมีคนเล็งอยู่นะคะใครอยากได้รีบมาลองมาซื้อเร็ว^^)ผ้าใส่สบายๆมีลายใส่เล่นๆหรือจะเอาลายทางไปใส่ทำงานก็เรียบร้อยคะ ใส่ออกมาสวยแน่นอน!!(ก็อย่างนี้แหละเสื้อผ้าร้านนี้^^)คุยเรื่องโน้นเรื่องนี้กันเถอะ เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วมีใครได้ไปงานHOSOบ้าง??แวะไปเยี่ยม"เชย"รึเปล่าเอ่ย??เห็นอุ๋มไปขายเสื้อยืด(สวยๆ-เอ้าเชียร์กันเอง)ใครพลาดไม่ได้ไปซื้อที่งานก็มาที่ร้านkit-bit-sได้คะ(ฮ่า)คุณkeeteeก็ไปมาแว้บๆรีบๆเสียดายอยากไปอีก เพราะเจอร้านผ้าสวยมากๆแพงมากด้วยแต่สีสวยมากๆซื้อมาตัดเสื้อให้คุณหมี1ชิ้น+ซื้อให้ตัวเองอีก1ชิ้น^^เย้!!ยุติธรรมที่สุด!!! ขนมครกใส่กระทงก็อร่อยมากกกกก-ใส่น้ำตาลเยอะๆชอบบบบ(ร้านนี้มีหอยครกด้วย!อยากลอง)น้องกวางไปด้วยกันซื้อกาแฟเย็น กวางบอกว่ารสชาติธรรมดาแต่เห็นใส่ในกาดินเผาเลยทำให้อร่อยขึ้น50%(จริงๆ...เห็นแล้วชื่นใจ)มีของจุกจิกน่าซื้อเยอะแยะไปหมด ไปกับน้องกวางก็เลยได้รู้อะไรดีๆเยอะ!!!หนังสือด้านในก็น่าสนใจเสียดายไม่มีเวลาเพราะแว้บๆไปใครได้อะไรมาอย่าลืมเอามาอวดกันบ้าง ชอบจริงๆงานแบบนี้เนี่ย!!(ฮ่าๆ)อาทิตย์ที่ผ่านมาเลยไม่รู้ว่าน้องๆได้ถ่ายรูปเสื้อเก็บไว้บ้างรึเปล่า??แต่ยังไงคุณkeeteeจะตามมาupdateเสื้อผ้าในร้านให้แน่นอนคะ^^

Size: B(Bust):38 inch,L(Lenght from shoulder to hem):31 inch
Price: 990 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันอังคารที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2552

ใครเล่นPetบ้าง?

สาวๆที่เข้ามาเจอBlog Kit-bit-sมีใครมีFacebookบ้างคะ??ได้เล่นPet Societyบ้างรึเปล่า?พวกเราสามสาว(มีนู๋Timiอีกคน)crazyมั่กๆต้องเล่นเยี่ยมเพื่อนเอาcoinมาshoppingกันทุกวันทุกวัน(คุณkeeteeอย่างแย่ต้องใช้เงินจริงแลกเหรียญมาshoppingด้วย!!ใครก็ได้ช่วยมาบำบัดโรคนี้ที)ใครเล่นแล้วเจอน้องmikiอย่าลืมaddเป็นเพื่อนนะคะ^^ Dressอาทิตย์นี้มีตัวที่พึ่งเย็บเสร็จมาเพิ่มคะแตกต่างจากอาทิตย์ที่แล้วตรงที่คุณkeeteeติดกระดุมเป็น2แถวแทนที่จะเป็นแถวเดียว(เม็ดใหญ่ๆ)แบบอาทิตย์ที่แล้ว แบบนี้ก็ไปเร็วอีกแล้วคะ2ตัวที่แล้วน้องต้น(ไม่ใช่"นายต้น"นะเป็นน้องต้นแสนน่ารักเจ้าของTonTubTimไง)ได้ตัวสีกรมท่าไปนู๋ทิม(Timiก็เจ้าของTonTubTimด้วยคนสองสาวหุ้นส่วน(ทางใจ)kit-bit-s)ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดอีกตัวลายๆน้องฝน(คนนี้ก็เป็นทั้งเพื่อนทั้งลูกค้าประจำน่ารักกันทั้งนั้นจริงๆคนที่เกี่ยวข้องกับร้านนี้..แหม..ก็กล้าพูด^^)อาทิตย์นี้เอาdressรุ่นนี้เข้าร้านปุ๊บพี่อิ๋งก็มาเอาตัวสีเทาไปอีกที่ร้านตอนนี้เลยเหลือตัวเดียวคือสีเขียวsageนี่แหละคะสงสัยจะได้ตัดมาเพิ่มเนอะต้องคุยกับน้องๆก่อนก็ราคาแค่1090บาทมีslip dressแถมให้อีกคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!!(ฮา)พูดถึงitemที่ทยอยเย็บก็มีเสื้อผูกเอวระบายคอที่ตอนนี้พึ่งจะเย็บได้แค่2ตัวอีก2ตัว(ผ้าลายอื่นๆ)น่าจะทยอยเย็บเสร็จกันเอาเข้าร้านได้อาทิตย์นี้คะ คุณkeeteeว่ามันหว๊านหวานแต่น้องกวาง(น้อย)บอกว่ามันน่ารักตรงคอตรงแขนนี่แหละคะ(เอ้า!ก็styleใครStyleมัน)มีใครแวะที่ร้านแล้วเจอน้องกวาง(น้อย)มาเฝ้าร้านรึยังคะ^^สาวน้อยผู้แสนจะกระตือรือร้น(+มองโลกในแง่ดีสุดๆ)จะมีดูแลสาวๆวันจันทร์-พุธ-ศุกร์นะคะใครกลัวน้องเหงาน้องชอบsnackที่7eleven(เหมือนคุณkeetee)ซื้อมากินด้วยกันทักน้องกวางด้วยนะคะ^^

Ruffle Blouse==Size//Bust:35inch,Lenght:26inch
Price:890 Baht