วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

S O L D O U T

อาทิตย์นี้คุณkeeteeจะหนีเที่ยวล่ะคะ(อีกล่ะ)เดี๋ยวอาทิตย์นี้จะฝากblog(เหมือนลูกรัก)ให้น้องmewกับนู๋เล็กดูแล สาวๆคุยแต่กับคุณkeeteeก็เดี๋ยวจะเบื่อเลยเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้างนะคะ(ไม่รู้ว่านู๋เล็กจะว่างไม๊?แต่จะลองทาบทามให้มาเขียนblogร้านดู นู๋เล็กออกจะฮา^^)แต่ก่อนจะไปก็ขออัพแบบโปรดของตัวเองก่อนไปคะ แบบนี้จริงๆคล้ายๆกับที่เคยทำออกมาก่อนหน้านี้ที่เป็นกระดุมหลัง แต่ตัวนี้จะไม่มีกระดุมหลังคะส่วนด้านหลังจะเหมือนกับด้านหน้าคือเว้าๆเหมือนกัน(จะเหมือนเป็นเสื้อยืดที่ผ้าไม่ยืด^^)ทำออกมาน่ารักน่าใส่ทุกลายทุกตัว(จริงๆ)ไม่มีตัวไหนเด่นนำหน้าใครแต่ขอเอาตัวสีcoralมานำเสนอเพราะสีสดใสที่สุด!!รูปอาทิตย์นี้สีโรแมนติคมาเชียว ไม่รู้ว่าเป็นที่กล้อง(คุณkeeteeลืมกล้องเอาไว้ที่บ้านคุณหมีเลยต้องขอยืมกล้องน้องmewแทน)หรือเป็นที่อากาศเพราะวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(วันถ่ายรูป)อากาศหนาวมากๆ สดชื่นโรแมนซ์มากๆสีเลยออกมาแบบนี้รึเปล่า??ยังไงก็ดีสีเสื้อของจริงจะสดใสนะคะ ลองจินตนาการดูว่าสีจะเข้มชัดกว่าในรูปคะ!!อากาศหนาวแล้วสาวๆอย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆ(กว่าเดิม)นะคะจะได้ไม่เป็นหวัด แถมผิวไม่แห้งด้วย!!!ขอแย้มๆหน่อยว่าkit-bit-sกำลังจะทำaccessoriesของตัวเองมาวางขายแล้ว!!(ก็ทั้งร้านเน้นของทำเอง...มีขายเฉพาะที่kit-bit-sเท่านั้น)คิดว่าไม่เกินเดือนกว่าๆนี้น่าจะได้เห็นกันแน่นอนคะ!!!ที่ตั้งใจไว้ตอนนี้มีทั้งสร้อยคอ,สร้อยข้อมือ,กิ๊บติดผม...รอดูๆๆขนาดคนทำ(คุณkeetee)ยังตื่นเต้นเลย ตอนนี้รออะไหล่ส่งมาอยู่คะประกอบเสร็จเมื่อไหร่จะรีบเอามาให้ดูกันเลย!!!ตอนนี้ขอตัวแว้บบบบบบก่อนล่ะคะ!!!!แล้วเจอกันค่า!!!
Bust:35 inch,Lenght:25inch(from shoulder to hem)
price: 790 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

S O L D O U T

ใครๆก็ตามหาdressใส่ทำงานนะคะ เมื่อวานเย็นพี่น้อยมาพี่น้อยก็มาดูdressไปทำงานพอดีกับที่เมื่อวานคุณkeeteeพึ่งจะคุยกับน้องmewว่าkit-bit-sน่าจะทำdressใส่กลางวัน(dressใส่ทำงาน)มาเยอะๆ นอกจากจะเพราะว่าทำมาทีไรขายหมดทุกทีเท่านั้นแต่เพราะว่าอยากทำdressใส่ทำงานที่น่ารักๆเรียบร้อยแต่ก็เก๋detailด้วย!ต้องพยายาม!ดังนั้นคุยกัน(เดี๋ยวบอกนู๋เล็กต่อ)ว่าจะพยายามทำแบบออกมาให้ตัดได้อย่างน้อยอาทิตย์ละแบบ(คือในหนึ่งอาทิตย์ที่ตัดเย็บกันจะต้องเย็บdressมาให้ได้ทุกอาทิตย์)ใครชอบdressใส่ง่ายๆรอหน่อยนะคะ!! เอาล่ะๆมาพูดเรื่องแบบเสื้อตัวนี้ดีกว่า^^shirtตัวนี้ใครที่ได้เข้ามาลองๆกันในร้านคงเห็นผ่านตาบ้างแล้วเพราะมีเย็บตัวชิมลางออกมาก่อนหนึ่งตัวเมื่ออาทิตย์ก่อนโน้น ส่วนสีล้วนแล้วก็ลายจุดตามมาอาทิตย์นี้คะ คุณkeeteeอาทิตย์ที่ผ่านมาอยู่คนเดียว(อย่างที่ได้บ่นไป..แหะๆ)ตอนถ่ายรูปก็เลยรีบมากๆๆๆๆๆพอมาถึงแบบนี้ก็เลยขอแอบขี้เกียจไม่ได้เอาใส่หุ่นให้นะคะ(แต่ลายตารางถ่ายรูปไว้เมื่ออาทิตย์โน้นที่เย็บเสร็จก็เลยได้รูปใส่หุ่นดูทรงเสื้อได้เลยคะ)จริงๆใส่ไม้แขวนเสื้อถ่ายรูปออกมาก็สวยไปอีกแบบเนอะ(ชิ..อย่ามาทำเนียน..ขอโทษค่า)ตัวนี้ใครที่ต้องไปทำงานใส่กระโปรงทรงสอบเอาเสื้อตัวนี้ไปmtachได้คะเพราะshirtตัวนี้มีdetailชัดใส่กับท่อนล่างเรียบๆเก๋ดีคะ^^ เชียงใหม่คนเริ่มเยอะแล้ว-_-ไม่ชอบเวลาคนเยอะรถเยอะแบบนี้เลยคะแต่ช่วงแวลานี้แหละที่kit-bit-sจะได้หวังว่าขายดีๆ!เพราะคนจะเยอะขึ้นเพราะไม่ใช่แค่นักท่องเที่ยวเดินเยอะแต่คนเชียงใหม่เองก็จะออกมาเดินเล่นซื้อของตอนอากาศเย็นๆนี่แหละ(บรรยากาศพาไป)ใครได้มานิมมานฯอย่าลืมแวะมาหาบ้างเด้อค่า^^(เอ๊ะ?แบบนี้มันเหนือหรืออีสานกันแน่นะ?)

Bust: 35 inch,Length:26inch(from shoulder to hem)
Price: 890 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

S O L D O U T

ตอนนี้คุณkeeteeกำลังcrazyการ์ตูนเรื่องkororoมากๆๆกับคุณหมี2คนตามล่าหาDVDกันสุดชีวิตทั้งที่เป็นซีรีย์แล้วก็ที่เป็นmovie!คนอื่นเค้าฮิตกันมาตั้งนานไอ่เราสองคนพึ่งจะมาบ้ากับเค้าก็เลยหาซื้อยากหน่อย-_-;ใครมีแบ่งมาให้ดูบ้างน้า!!!ดูkeroroแล้วก็นึกเสื้อตัวนี้ไปแนวเสื้อพวก"เซนไท"(พวกขบวนการ5สีและยอดมนุษย์ต่างๆ)แต่ในขณะเดียวกันวันก่อนโน้นดูนิตยสารอะไรซักอย่างพูดถึงcollectionแต่งหน้าของ shu uemura ว่ามีtrendแต่งหน้าแบบ"ชนเผ่า"คือสีๆเยอะๆ(eyelinerสีเขียวสีชมพู,eyeshadowสีฟ้าสดๆเหลืองสดๆ,ขนตาปลอมเค้าก็สวยมากเป็นแบบขนนกสีๆคะ...สวย^^)เสื้อแบบนี้ก็ได้อารมณ์นั้นเหมือนกัน?จะนึกถึงอะไรก็ตามเสื้อkit-bit-sแบบนี้ก็ใส่ง่ายๆเอาไว้ซักตัวไม๊คะ^^(ฮ่าๆ)ใครชอบเสื้อที่เอามามาต่อเล่นสีกันชอบตัวนี้แน่นอนคะ!ทรงใส่ง่ายๆเอาไปmtachกับเสื้อคลุมหรือสร้อยเส้นยาวก็เก๋คะ ท่อนล่างจะเอาชายใส่ในกางเกงหรือปล่อยแล้วใส่กับskinny jeansโชว์ขากับขาสั้นก็ได้ทั้งนั้นคะ ไหนๆก็พูดเรื่องแต่งหน้าเสื้อสีๆแบบนี้ช่วยbreakตาเข้มๆไม่ให้ดูดุได้ด้วย!ใครสนใจเมลมาคุยกันได้เลยคะ!
price: 790 Baht

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

S O L D O U T

หว๋ายยยยย....ว่าจะรอไปupกันพรุ่งนี้แต่นั่งๆอยู่นี่ก็ไปแล้ว2ตัวเดี๋ยวๆสาวๆในblogไม่ต้องดูกันเสื้อแบบนี้คุณkeeteeเลยขออนุญาติup blogอีกรอบ(วันนี้)เสื้อแบบนี้ใครเคยเข้าblogมาบ่อยๆคงเคยเห็นกันแล้วแน่ รุ่นนี้ทำre-makeอีกแล้วเพราะคราวที่แล้วไปเร็วมากๆอยากให้ได้ใส่กันเลยทำมาอีกรอบคะ ใส่แล้วสวย ตรงขอบเอวจะรูดแบบไม่สุด(เอ๊ะ...ยังไง?คือมันรูดเป็น...นิดๆน่ะคะน่ารักจริงๆลองเข้ามาดูที่ร้านคะหรือลองซื้อไปกันเลย ฮ่าๆ)คอก็พับลงมาพอดี คนที่ซื้อไปเมื่อกี๊เค้าบอกว่าเรียบร้อยดี^^คุณkeeteeชอบคุยกับเพื่อนๆว่าเสื้อkit-bit-sเนี่ยเป็นเสื้อ"คุณแม่ชอบ"เพราะมันเรียบร้อยไง ไม่ค่อยทำเสื้อเอกซ์ๆเสื้อแขนกุดสายเดี่ยวทำออกมาก็กลายเป็นแนวน่ารักไปคุณแม่เลยชอบ(ฮ่าๆ)ตัวนี้คุณkeeteeว่าได้"บรรยากาศ"ดีคะคอแบบนี้ดู"อบอุ่น"ดีแต่เพราะผ้า+แขนเสื้อเลยไม่ทำให้ดู"หนาว"อืม!ใช้ได้ๆๆ(โฆษณาชวนเชื่อมากๆ)เหลือ3ตัวนี้คะ เลือกได้เลย!!!(ขอบอกว่าใครรอginghamไม่ต้องรอแล้ว!!เพราะผ้าginghamไม่มีแล้วค่า!!!!)
Bust: best fit up to 36 inch,Length:23.5inch(from shoulder to hem)
Price:790 Baht
for order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

S O L D O U T

คุณkeeteeอะโลนมากๆคะน้องสาว2คน+คุณแม่ไม่อยู่-_-(วันนี้กลับมาแล้ว!!!)อยู่กะคุณหมี2คน..แต่เหงาจังต้องทำทุกอย่างคนเดียวเนี่ยไม่สนุกแฮะ(เตรียมผ้า ติดกระดุม รีดผ้า ทำป้าย ถ่ายรูป เอาเสื้อมาร้าน....น้องไม่อยู่..ไม่ชอบเพลงเกาหลีแต่พอไม่มีฟังจากน้องๆก็เหงานะเนี่ย)แต่ยังไงก็ตามเสื้ออาทิตย์นี้ก็เสร็จสมบูรณ์มาได้!เออ...จริงๆเหลืออีกแบบคะแต่ตั้งใจว่าทบรอบหน้าเลยแล้วกันเพราะคุณkeeteeติดกระดุมไม่ทัน ไม่ใช่ว่าเยอะคะแต่เมื่อวานโรคภูมิแพ้กำเริบหนักอีกแล้ว ตาลืมไม่ขึ้นต้องนอนอย่างเดียว..เศร้ามากๆมีแต่คนบอกว่าต้องขยันออกกำลังกาย!!!ใครก็ได้ช่วยมาลากไปที!!!!...คะ..คะพูดเรื่องเสื้อก็ได้คะ^^เสื้ออาทิตย์นี้ก็น่าภูมิใจ(อีกแล้ว)...ไม่รู้ว่าจะเอาแบบไหนลงก่อนดีเลย อาทิตย์นี้up blogเร็ว^^เพราะมาเฝ้าร้านทุกวัน(วันนี้วันอาทิตย์ที่15คะอย่าไปเชื่อวันจั่วหัวพวกtime zoneนี่งงมาก!ใครช่วยบอกคนโง่อย่างอิชั้นทีว่าประเทศไทยของเราอยู่โซนไหนคะ??)จริงๆแล้วหัวยังหนักๆอยู่คะแต่หนังสือดันไปลืมทิ้งไว้ที่ร้านทำผม(คุณkeeteeไปดัดผมมาคะ อิ อิ)ก็เลยไม่มีอะไรอ่านก็เลยup blogดีกว่า^^อืม..เอาเสื้อที่คุณkeeteeชอบที่สุดก่อนแล้วกันนะคะ แขนยาวแต่ไม่หนาทำออกมารับบรรยากาศคะ ถึงอากาศจะไม่หนาวไม่เย็นแต่ชื่อเดือนพฤศจิกา/ธันวาเนี่ยให้บรรยากาศฤดูหนาวแล้วเนอะ แถมใกล้ๆนี้งานNapก็จะมีอีกแล้วเพราะแบบนั้นช่วงนี้kit-bit-sเลยพยายามจะไม่ทำเสื้อแขนกุดมาคะ(แต่ก็หลุดมาเรื่อยๆเพราะคนทำร้อน!!..ฮ่าๆเกี่ยวไม๊??)แบบนี้ก็เป็นผ้าฝ้ายใส่สบายๆเหมือนเดิมคะจั้มแขนจั้มเอว+ใส่ยางยืดที่คออีกหน่อยเพิ่มลูกเล่น ตรงเอวถ้าสังเกตุดีๆจะทำชายให้ระบายหน่อยๆด้วยนะคะ(เจ้าแม่detailก็แบบนี้แหละสาวๆkit-bit-s)สีสวยสีน่าใส่ทุกตัวและมีตัวเดียวเหมือนเดิมคะ!!ใครที่เมลมาช่วง3-4วันที่ผ่านมารอน่อยนะคะ น้องmewจะบินกลับมาในไม่อีกกี่ชั่วโมงนี้แล้ว!!คุณkeeteeไม่ค่อยได้เข้าเมลเจอลูกค้าคะเลยบางทีไม่รู้ว่าลูกค้าลูกค้าใหม่ยังไงกันบ้าง รอน้องmewดีกว่านะคะเพราะพวกหมายเลขบัญชีน้องmewก็จัดการอยู่ด้วยคะ พรุ่งนี้ตอยทุกเมลนะคะ โอ้!เขียนเยอะแล้ว พรุ่งนี้ค่อยคุยกันใหม่นะคะ จะวันจันทร์(อีกแล้ว)สู้ๆคะ


Bust: best fit up to 37 inch,Length:24.5inch(from shoulder to hem)
Price: 890 Baht
For order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

S O L D O U T

สาวๆที่ซื้อไป(และเล็งเอาไว้แต่ยังไม่ได้ซื้อ)เชียร์มาเยอะให้ทำมาอีกคะเพราะ5ตัวที่ทำมาแทบไม่ได้ขายหน้าร้านเลย(ขายหน้าร้านไป2ตัวคนเดียวเลยคะเอาไป2ตัว)อีกอย่างลูกค้าคนสวยแอบเชียร์มาว่า"เป็นเสื้อแขนกุดที่ใส่แล้วแขนไม่ใหญ่"3สาวkit-bit-sดีใจกันใหญ่รีบตัดออกมาอีกรอบ^^เผื่อสาวๆแถวนี้จะได้เข้ามาลองใส่กันบ้าง^^แต่ยังไงก็ตามใครที่ซื้อไปแล้วก็ไม่ต้องกลัวซ้ำคะเพราะเราเปลี่ยนสีใหม่หมดให้ทุกคนได้ใส่เสื้อuniqueมีตัวเดียวแน่นอนคะ^^แต่รุ่นนี้ขอพิเศษหน่อยจะมีบางตัวทำปกลายจุดเล็กๆด้วยยังไงใครมีแล้วจะสอยไปอีกซักตัวก็ไม่ว่ากันเพราะสีสันสดใสกว่าเดิมด้วยคะ!!เดี๋ยววันนี้น้องmew+นู๋เล็กก็จะลงกรุงเทพไปเลือกผ้าใหม่ๆมาอีก(แล้ว)แล้วคอยดูกันนะคะ ทุกครั้งที่ได้ผ้าใหม่ๆมาจะตื่นเต้นมากๆ+เล็งเอาไว้ๆว่าชิ้นไหนจะเอาไว้ตัดใส่เอง(ฮ่าๆ)แต่อย่างที่บอกคะน้องmewจัดการเรื่องบัญชีร้านไม่เคยปล่อยให้เอาผ้าไปตัดใส่เฉยๆต้องซื้อเหมือนสาวๆคนอื่นๆแหละคะ!!(ในราคาลูกค้าประจำ...เพราะงั้นอย่าอิจฉาว่าเป็นเจ้าของร้านเพราะอยากได้ตัวไหนก็ต้องซื้อเหมือนกันคะ^^)ตอนนี้ในร้านคุณkeeteeแอบเอาขาสั้นเอวสูงมาขายถูกๆให้สาวๆเอาไปลองใส่กันด้วย ใครสนใจมาลองได้ที่ร้านคะส่วนprojectทำสร้อยยังไม่หายไปไหนตอนนี้กำลังหาอุปกรณ์อยู่คะ...ประมาณว่าไม่แน่ใจว่าทำยังไง??ใครได้ไปดูMichael Jackson:That is it.แล้วบ้าง???คุณkeeteeอยากไปดูมากๆแต่ไม่มีเวลาเลยคะ(ไม่เคยคิดว่าจะยุ่งแต่ก็ไม่มีเวลาไปดูจริงๆ)แอบเสียใจใครได้ดูแล้วเป็นยังไงบ้างมาเล่าให้ฟังหน่อยเพราะคุณkeeteeคงต้องรอDVDแล้วคะ-_-เศร้า!Size>>S
Price:690 Baht
For order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

S O L D O U T

เสื้อตัวนี้จะเอาไปใส่ไงดี??คุณkeeteeเห็นปุ๊บคิดไปก่อนแล้วว่าใส่เป็นเสื้อคลุม!สาวกkit-bit-sอย่าไปฟังคะว่าเสื้อคลุมต้องใส่ทับเสื้อกล้าม/เสื้อยืดเท่านั้น ไม่จริ้งไม่จริง!(ได้ยินบ่อยมากๆๆๆ)คุณkeeteeไม่ชอบมากๆความคิดที่ว่าถ้าจะใส่เสื้อผ้าเป็นlayersแล้วจะต้องใส่กับเสื้อกล้าม/เสื้อยืด(แถมยังต้องเป็นสีขาวสีดำเท่านั้นอีกแหนะ)อย่างแบบนี้ที่ทำมาตัวนี้เสื้อสีล้วนอยู่แล้วMatchกับเสื้อด้านในเป็นแขนกุดลายๆ(ได้หมดลายจุดลายทางลายดอกขอให้มีซักจุดหรือซักดอกในลายที่สี"ใกล้เคียง"กับเสื้อตัวนอกก็ใช้ได้แล้วหรือไม่ก็สีตัดกันไปเลย!!!)หรืออย่างหนาวนี้ใส่กับเสื้อแขนยาวลายน่ารักๆแล้วพับแขนเสื้อด้านในขึ้นหน่อยแค่นี้ก็สวยสุดๆแล้ว!จริงๆ!หรือใส่คลุมdressแขนกุด(ตอนกำลังจะไปงานหรือdressแขนกุดแบบsummer dressก็ได้ใครที่ชอบซื้อdressสายเดี่ยวแล้วกลัวร้อนกลัวโป๊ไปนิดเสื้อตัวนี้ใส่คลุมได้เลยน่ารักมั่กๆ)อะ อะเปล่าคะไม่ใช่แค่เอาไว้เป็นเสื้อคลุมเท่านั้น เพราะเสื้อตัวนี้อุตส่าห์ตั้งอกตั้งใจเย็บมาอย่างดีซับไว้ให้แล้วไม่ใช่ชีฟองบางๆๆฉะนั้นเอาไปใส่กับกระโปรงเอวสูงหรือกางเกงทรงขี่ม้าก็จะน่ารักมากมาย สาวๆลองซื้อไปMix&Matchสนุกสนานได้หลายแบบลองดูๆ (อย่าลืมหาสร้อยเก๋ๆใส่ด้วย!คุณkeeteeตอนนี้บ้าaccessoriesมากๆ)อะแฮ่ม!ใส่สวยแล้วลองถ่ายรูปไปลงที่ http://lookbook.nu/ (ใส่linkให้เรียบร้อยที่ด้านข้างblogคราวหน้าเกิดอยากเข้าก็ไปที่แทบด้านข้างได้เลยคะ^^)คุณkeeteeสนุกสนานกับการไปดูสาวๆ(สวยๆ)แต่งตัวแล้วก็ถ่ายรูปมาลงมากๆ(ถึงจะstyleคล้ายๆกันไปหมดก็เถอะ สาวๆkit-bit-sลองแต่งแนวๆไปลงบ้างน้า!!!)เสื้อตัวนี้เป็นitem must have เลยทีเดียวแล้วเนื่องจากว่าเป็นชีฟองสีล้วนที่มีสีเยอะมากๆใครอยากได้สีไหนลองreguestมาได้คะ^^ ที่ร้านมีสีดำล้วนด้วยนะคะ คุณkeeteeไม่ได้ถ่ายรูปไว้เพราะสีดำถ่ายรูปแล้วก็...เป็นเสื้อสีดำ...ดำไปเลย ไม่เห็นอะไรเลย..เห็นแค่ว่าเสื้อสีดำ(อิ อิ)ก็เลยไม่ได้ถ่ายรูปมาสาวไหนไม่หวานชอบmatchกับสีดำก็รีบจองมาได้เลยคะ^^!!!ลองเข้าไปดูในlookbookน้า!!!ชอบแนวไหนเซฟรูปมาchitchatกันสนุกสนาน!!!
Bust:35inch,Length:20.5inch(from shoulder to hem)
price:790 Baht
for order or more detail please contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

S O L D O U T

ตามสัญญาคะ คลอดออกมาจนได้"ชุดไปงาน"ของkit-bit-sอย่างที่บอกว่าพวกเราออกจะเรียบๆคือไม่ค่อยแฟชั่นจ๋าออกแนวMix&Matchมากกว่าชุดไปงานก็เลยขอแนะนำให้สาวๆหาสร้อยงามๆมาใส่ได้เลย(เพราะชุดต้องช่วยสงเสริมคนใส่ไม่ใช่ชุดกลบรัศมีความน่ารักของคนใส่ซะหมดน้า!!!)เพราะฉะนั้นชุดของkit-bit-sเลยเน้นให้ใส่แล้ว"ความเป็นตัวของตัวเอง"จะออกมาด้วย!!โอ้!!เพ้อเจ้อแต่ต้นอาทิตย์เลยคุณkeetee ชุดนี้มี2Versionคือจะบอกว่า2ซะทีเดียวก็ไม่เชิงคะพอดีตัวต้นแบบที่ทำกันตรงระบายจะยาวไปจนถึงเอว พวกเราที่ไม่ค่อยชอบอะไร"เยอะๆ"ก็เลยขอลดระบายลงหน่อยให้เหลือแต่รอบวงแขนก็พอ^^ สาวๆแวะเข้ามาลองดูแล้วกันคะว่าใส่ทรงไหนสวย หาheadbandมาใส่ด้วยยิ่งน่ารัก!!(จะให้ดีลงทุนซื้อที่เรียบเก๋ไปเลยแพงหน่อยแต่ไม่เหมือนใครคะคุณkeeteeแอบไปหามาเล็งไว้ลองเข้าไปดูได้ที่ blogคุณkeeteeได้คะ^^ ยิ่งที่อันที่เป็นทองเห็นสาวlilly Alenใส่คล้ายๆกันขึ้นปกELLEเลย!)หลังจากนั้นกระเป๋าก็ลองไปคุ้ยกรุคุณแม่คุณยายหากระเป๋าไปงานเก๋ๆมาถือให้ครบ(จะสีทอง,ปักมุก,ปักเลื่อม ถ้าจะให้ดีเป็นสายโซ่ด้วยก็ทั้งหรูทั้งแนวลองเข้าไปsearchหาในwww.etsy.comก็ได้คะคุณkeeteeไปหาไว้ให้ตัวเองอย่างเยอะ!แต่เก็บเงินไปเที่ยวอยู่เลยแค่เล็งๆไว้ก่อน..เศร้า)dressมีหลายสีนะคะ แต่ที่พิเศษคือแบบนี้ถ้าใครอยากได้สีอะไรที่พวกเรายังไม่ได้ทำลองrequestมาได้คะผ้าชีฟอง/ไหมชีฟองมีหลายสี(เกือบทุกสี)เพราะฉะนั้นลองrequestมาได้เดี๋ยวตัดให้(ถ้าสั่งตัดขอเพิ่ม150บาทจากราคาป้ายนะคะ-_-ขอโทษคะ...แต่ขอเพิ่มหน่อยกำไรมันน้อย..)ช่วงเอวเป็นยางยืดคะ(ใส่สบายๆกินได้เต็มที่ ฮ่าๆ)เดี๋ยวๆคุณkeeteeมีprojectทำสร้อย(อีกล่ะ!headbandก็ทีนี่จะทำสร้อยอีกจะสำเร็จบ้างไม๊เนี่ย...ฮือ)รอดูๆแต่reikoเพื่อนสาวชาวญี่ปุ่นของคุณkeeteeกำลังจะเปิดร้านเหมือนกันคะขายของจุกจิกจากญี่ปุ่นถ้าสร้อยมีด้วยเดี๋ยวเอามาลงตัวอย่างให้นะคะ^^วันแรกของอาทิตย์เริ่มอีกแล้ว!ขอให้สาวๆมีวันที่ดีนะคะ

Size>>>Bust: 35 inch,Waist(elastic):28 inch,Length:36 inch(from shoulder to hem)
Price: 1290 Baht
for order /custom made or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

S O L D O U T


เมื่อวานนี้ไปเดินตลาดนัดเจอรองเท้าบูท(vintage)คู่สวยเยอะแยะไปหมด อยากได้แต่มีส้นทั้งนั้น โอย...อยากใส่ส้นสูงเดินได้บ้าง!!!บ่นๆๆเพราะช่วงนี้กำลังจะหนาวแล้วคุณkeeteeเลยอยากใส่รองเท้าบูทสวยๆ(ไม่ต้องยาวก็ได้เพราะหนาวบ้านเรามันก็ไม่ได้หนาวเหมือนบ้านเค้า)ตอนนี้สั่งร้านBalletตัดรองเท้าJazz(แบบประยุกต์)ให้คู่นึงอยู่เดี๋ยวได้มาเมื่อไหร่จะเอาไปอวดที่blogคุณkeeteeนะคะ^^ ก่อนจะจากกันไป อะแฮ่ม..แหมแค่อาทิตย์นี้หรอกน่าพูดซะ!คะก่อนจะหมดอาทิตย์ของเอาเสื้อ2แบบมาลงทิ้งท้ายไว้ซะหน่อยนะคะ เสื้อใส่ง่ายๆกระดุมหลังสองแบบคะ แบบนึงเป็นปกกุ๊นด้านหลังผ่าลงไปติดกระดุมยาวเลย(คุณkeeteeชอบเสื้อกระดุมหลัง)ส่วนอีกแบบกระดุมจะลงมาแค่3-4เม็ดคะ(จำไม่ได้ว่ากี่เม็ดอยู่ที่ร้านน้องmew)แขนเสียบจีบจีบพองนิดๆ(ขอบอกว่าสวยมากแบบเนี่ย)คอเวลาใส่จะดูถ่วงหน่อยๆรับฤดูกาลมากๆคุณkeeteeเอาลายที่ยังมีมาลงนะคะสาวๆสนใจเมลมาได้เลยหรือใครอยู่แถวๆนี้ก็แวะมาได้เลย!!มาลองดูก่อนคะ(อย่าลืมใส่เป็นกางเกงหรือกระโปรงมานะคะเวลาลองจะได้เห็นภาพกันไปเลย^^ใส่dressมาที่ร้านไม่มีกางเกงให้ลองซะด้วย...ขอโทษค่า!!!แต่เร็วๆนี้จะมีนะคะรอหน่อยรอหน่อยคะ)เดี๋ยวพรุ่งนี้คุณkeeteeไปรับเสื้อเย็บกลับบ้าน อาทิตย์นี้มีชุดใส่ไปงานด้วย!!!ในที่สุดkit-bit-sก็ทำออกมาจนได้(จริงๆก็ผลักๆทำกันอยู่คะแต่พวกเราไม่ถนัดเท่าไหร่ ทำออกมาก็กลัวว่าจะเรียบไปรึเปล่า??เดี๋ยวรอดูแล้วกันนะคะแล้วรบกวนช่วยติชมด้วยน้า!!!!)คุณkeeteeว่าจะทำสร้อยดอกไม้มาให้ใส่ด้วยกันด้วย จะเริ่มทำพรุ่งนี้เลย วันจันทร์สาวๆน่าจะได้เห็นกันที่ร้านคะ^^โอ้!!weekendนี้ก็ยุ่งอีกแล้ว(อิ อิ)แล้วเจอกันวันจันทร์คะสาวๆ

For order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

S O L D O U T

คุณkeeteeชอบอากาศเย็นๆคะ เพราะชอบใส่เสื้อหลายๆชั้นมีเพื่อนญี่ปุ่นอยู่คนนึงบอกว่าถ้าญี่ปุ่นก็ต้องช่วงspringแบบว่าใส่หลายๆชั้นแต่ละชั้นไม่หนา เป็นลินินบ้างเสื้อผ้าฝ้ายตัวยาวบ้างเสื้อคลุมผ้าบางๆบ้าง ส่วนเชียงใหม่ไทยเราก็น่าจะประมาณญี่ปุ่นช่วงspringน้า!แบบว่าเย็นๆไม่หนาวมาก สาวkit-bit-sช่วงนี้เลยทำเสื้อคลุมมาแล้วคะ^^ให้สาวๆได้ไปใส่เป็นlayersกันตามใจชอบ^^ เสื้อตัวนี้จะใส่เดี่ยวๆก็ได้คะ(แต่ใส่เป็นเสื้อคลุมกับtankชายระบายก็จะน่ารักโครตๆใครกลัวหวานเกิ๊น!ก็เลือกตัวผ้าลายจุด(มีสามสีคะม่วง,น้ำตาลแล้วก็ดำ)ไปใส่กับตัวในลายทางก็ได้คะเก๋ไม่แพ้กัน)รุ่นนี้ใช้ผ้าญี่ปุ่นไม่importราคาdropมาได้หน่อยนึง(รุ่นก่อนๆเราตัดขายกัน990-1090รุ่นนี้ราคาเหลือ890คะ!คุ้มสุดๆๆรีบเข้ามาลองเลยสาวๆ)เอาใจกระเป๋าตังค์ช่วงนี้ เพราะคุณkeeteeเองก็ประหยัดอยู่เหมือนกันคะ kit-bit-sเราอยู่กันอย่างพอเพียงจริงๆ^^(เนอะๆ)ตรงคอที่จีบเป็นระบายจะวนไปจนถึงด้านหลังเลยนะคะ แล้วก็ใครที่เคยเห็นแบบนี้มาก่อน รุ่นใหม่นี้เราทำให้ตัวยาวขึ้นมาอีกหน่อยนึงคะ ส่วนชายเสื้อใส่ยางยืดเส้นเล็กให้jumpเอวสามารถเอาไปใส่กับกางเกงเอวสูงหรือกระโปรงทรงบานๆหน่อยได้สวยคะให้ดึงจั้มไปบนเอวใส่ให้ไม่เห็นขอบเสื้อนะคะ รับรองหวานสวยแน่นอน อิ อิ ,2วันที่แล้วสาวๆไปลอยกระทงกันบ้างรึเปล่า??คุณkeeteeนอนตีพุงอยู่บ้านคะไม่ชอบคนเยอะ^^แต่ได้ลอยโคม+จุดกระถางประทีป ชอบๆๆ^^จะเริ่มเข้าหน้า"มาเที่ยวเชียงใหม่"กันแล้วสาวๆที่ไม่ได้อยู่เชียงใหม่ถ้ามีวันหยุดอย่าลืมแวะมาบ้างนะคะ^^ส่วนสาวชาวเหนือช่วงนี้อากาศดีจังเนอะ มาเดินเล่นแถวนิมมานฯก็แวะมาลองเสื้อกันนะคะ^^

Size>>Bust:37inch,Lenght:23.5 inch(from shoulder to hem)
price: 890 Baht
For order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com