วันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2553

S O L D O U T

กลับมาแล้วคะ!หายจ้อยไปเป็นพักๆระบบที่ร้านแอบรวนนิดหน่อยเพราะช่วงนี้ไปเอาเสื้อเย็บไม่เป็นเวล่ำเวลาตอนนี้มีเสื้อใหม่ไม่ได้ถ่ายรูปเก็บไว้ประมาณ3-4แบบ(มีdressลายแมวด้วย....ไม่ได้การแล้ว!!!)เดี๋ยววันนี้ขอพักเหนื่อยแว้บๆแล้วพรุ่งนี้จะถ่ายรูปอัพให้สาวๆกรี๊ดกันเล่นๆแน่นอนคะ ตอนนี้เสื้อjacketที่น้องmewใส่ลงblogคราวโน้นกำลังHotมั่กๆใครจะสั่งตัดตอนนี้เมลไปหาน้องmewที่ we_R_kitbits@hotmail.com ได้เลยคะสาวๆจะเอาสีไหนลองคุยดูเพราะต้องไปซื้อผ้ามาตัดให้โดยเฉพาะอยู่แล้วคะ^^ คุณkeeteeไปเดินซื้อของเข้าร้าน(2)(ตอนนี้ร้าน(2)มีสินค้าselected by kit-bit-sราคาย่อมเยาเข้าไปขายเอาใจสาวๆแล้วน้า ส่วนใหญ่เป็นของที่kit-bit-sทำเองไม่ได้อย่างพวกเสื้อยืด,เสื้อknitทั้งหลายลองเข้าไปดูกันคะราคาตั้งแต่390-590(กางเกง590บาท)สาวๆถูกใจแน่นอนเพราะคุณkeeteeริบไปใส่เองหลายชิ้นแล้ว)สนุกสนานถ้าชอบกันจะมีมาเรื่อยๆแน่นอนคะ พรุ่งนี้เจอกันแน่นอนคะ!!!

(เสื้อแขนกุดเหลือตัวเดียยววววแล้วววราคาแค่790 บาทเท่านั้นคะ เลยเอามาลงไว้เผื่อสาวๆในblogจะถูกใจ!!!!)

วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2553

S O L D O U T

เริ่มสุดสัปดาห์เร็วกว่าชาวบ้านเพราะอาทิตย์นี้คุณkeetee up blogถึงแค่วันนี้นะคะ^^(แล้วเจอกันใหม่วันจันทร์คะ) สอง-สามวันนี้มีงานรับปริญญารถแถวร้านเลยสลับเดี๋ยวติดเดี๋ยวโล่ง แต่ที่แน่ๆใครๆก็พากันหนีไม่อยากมาแถวถนนนิมมานเหมิทร์เพราะกลัว"คนเยอะ"(ถ้าคุณkeeteeไม่ต้องมาเปิดร้านก็คงคิดเหมือนกัน)ร้านแถวๆนี้เลยบ่นว่า"เงียบ"กันถ้วนหน้า-ยกเว้นร้านดอกไม้เพื่อนบ้าน ขายดิบขายดี^^ วันนี้คุณkeeteeไปร้านcommunistaมาคะ ไปเอาของมาขายที่kit-bit-s วันจันทร์จะถ่ายรูป+เล่าให้ประวัติให้อ่าน(อดใจนิดนึง..วันนี้รีบๆเพราะเดี๋ยวจะต้องเก็บของเก็บร้านแล้ว!)สาวคนไหนที่เคยมาที่ร้านแล้วติดอกติดใจที่ห้อยประตูช้างน้อยของkit-bit-sตอนนี้เลยมีขายที่ร้านแล้วคะ มาพร้อมกับพวงกุญแจ,ที่ห้อยกระเป๋า,อื่นๆเดี๋ยวๆสาวในblogรอแว้บๆ(แป๊บเดียวก็วันจันทร์แล้ว)ก่อนไปขอทิ้งท้ายเสื้อแบบโปรดคุณkeeteeก่อนคะ ชอบมากๆรีบเก็บลาย"น้องหมวกจุด"ไว้เองทันทีตั้งใจไว้ว่าเป็นเสื้อ"วันจันทร์"(เค้าว่าใส่เสื้อใหม่วันจันทร์แล้วจะมีเสน่ห์...อะนะไม่รู้หรอกแต่กลายเป็นว่าพอมีเสื้อใหม่จะเก็บไว้ใส่วันจันทร์คะ ฮ่าๆ)ลายผ้าสวยทุกลายคะ (จริงๆสามจิตสามใจว่ายังไงดีเพราะชอบสามลาย/ตัวที่ลายเหมือนมีสีเขียวๆด้วย ตัวนั้นจริงๆเป็นแมวเล่นม้วนไหมพรมอยู่ด้วยคะ น่ารักโครต!)มีกระดุมหย้าสองแถว ชอบจริงๆกระดุมสองแถวเนี่ย ช่วงนี้เริ่มคิดถึงเสื้อคอบัวเดี๋ยวคอหน้าทำคอบัวมาซักแบบดีกว่า^^ เดี๋ยวๆก็หมดเดือน(อีกแล้ว)อาทิตย์หน้าก็Kokua Marketแล้ววววหว๋ายยยยังไม่ไปถึงไหนเลย เจอกันวันเริ่มต้นอาทิตย์หน้าคะ สนุกสนานดื่มน้ำเยอะๆนะคะสาวๆ
Price: 890 Baht

วันอังคารที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2553

S O L D O U T

ตอนนี้เป็นฤดูอะไรใครรู้ช่วยบอกที???อยู่ๆอากาศก็เย็นยะเยือกขึ้นมาซะงั้น ไม่อยากจะตื่นเลยจริงๆตอนเช้า!!วันนี้นู๋เล็กไปเอาเสื้อมาเพิ่มคะ คิดว่าวันพรุ่งนี้คงจะได้เห็นกัน ใครที่จะแวะมาที่ร้านมาพรุ่งนี้น้า!!เสื้อแบบนี้ได้ข่าวว่าน้องมิวสอยลายแมวไปเฉย คุณkeeteeไม่เห็นด้วยซ้ำจนกระทั่งน้องมิวใส่นั่นแหละถึงได้รู้ว่าผ้าลายแมวเอาไปตัดแล้ว ที่ร้านก็เลยเหลือแค่สามลายที่เอามาลงblogนี่แหละคะใส่ออกมางามแต้ๆ(สวยจริงๆ)พอมีเสื้อแบบนี้ออกมาทีไรคุณkeeteeจะบอกลูกค้าไว้ด้วยว่าใส่เป็นjacketได้นะคะ คุณkeeteeเป็นคนชอบใส่เสื้อผ้าหลายๆชั้น(layers)แล้วก็แต่ละชั้นก็จะบางๆนี่แหละคะ^^ชอบๆๆสาวๆลองเอาไปmatchกันดูนะคะเวลาใส่ไหล่จะไม่ตั้งมากคะ กำลังพอดีสวย เดี๋ยวdressที่เอาลงเมื่อวานอาจจะเอาไปให้น้องmewใส่ถ่ายรูปให้ดูด้วย เพราะsizeสาวตัวเล็ก(ชิ) วันนี้แอบหนีไปเรียนถักถุงเท้าต่ออีกนิดหน่อย ถักเป็นอีกลายแล้วคะ!!!เดี๋ยวๆๆเอากลับมาถักที่บ้านแล้วด้วยจะขยันถัก!!!พรุ่งนี้เจอกันค่า!!!(ฮ่าๆ)


วันจันทร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2553

S O L D O U T

อาทิตย์ที่แล้วไม่มียากินคุณkeeteeทรมานอยู่กับโรคภูมิแพ้ไม่เป็นอันทำการทำงาน ไม่ใช่แค่ไม่ยอมอัพblogเท่านั้น ร้านในetsyก็หนักหนาสาหัสไม่อยากเข้าไปดูแล อากาศแปลกๆหัวก็มึนๆพอวันศุกร์ก็เลยต้องยอมแพ้ไปขอยาคุณหมอจนได้-_-เฮ้อ!ศึกนี้ยังอีกยาวไกล คุณkeeteeขยันปั่นจักรยาน"ทุกวัน"ได้ครบอาทิตย์แล้วคะ!!!(เชื่อเถอะว่าสำหรับคุณkeeteeมันยากลำบากมากๆ)ยาก็กินแล้วเช้านี้เลยกลับมาร่าเริงแจ่มใสได้อีกครั้ง!!อาทิตย์นี้เจอกันถึงวันพฤหัสคะ ศุกร์-เสาร์อาทิตย์นี้ขอแว้บบบบบบ!!น้องmewรีเควสมาว่าให้เอาdressแบบนี้ลงก่อนเลย เพราะคุณอารักรอดูสีแดงใส่ตรุษจีน(พอได้ยินน้องmewบอกเรื่องคุณอารัก คุณkeeteeเลยเริ่มมองหาสีแดง/เสื้อใหม่ไว้ใส่ตรุษจีนบ้างดีก่า อิ อิ)dressตัวนี้คุณkeeteeลองแล้ว สวยมากๆ!!แต่เออ..ขอสาวตัวเล็กกว่าคุณkeeteeซักหน่อยเพราะคุณkeeteeใส่แล้วออกจะพอดี๊พอดีไปนิด(ห้ามกินอิ่มเด็ดขาด!)แต่เข้าเอวน่ารักมากๆคะ รู้สึกว่าจะยังอยู่ครบทุกลายนะคะ(ต้องรอสีม่วงกลมๆไม่แน่ใจว่าที่ร้านสาขาน้องmewขายไปรึยัง)ส่วนลายที่เป็นสีเขียวลายต้นไม้นั่น จริงๆจะมีแมวตัวเล็กๆแทรกอยู่ด้วยคะ(ช่วงนี้ไม่ชอบพูดเรื่องแมว เพราะholmesพึ่งจะหนีกลับสวรรค์ไปเที่ยวเล่น คุณkeeteeระยะนี้เลยsensitiveมากๆ ห้ามพูดถึง!)ผ้าที่เอามาตัดdressแบบนี้กรี๊ดทุกตัว น่ารักมากเลือกลายตามแนวของแต่ละคนได้เลยคะ detailที่มองไม่ค่อยเห็นในรูปคือชายกระโปรงคะจริงๆจะเป็นชั้นๆด้วย มีซิปด้านข้างคะ^^เดี๋ยวๆจะไป แต่งบ้านตัวเอง ต่อคะ!

Size>>Bust:32inch,Waist:28inch(zipper at the side)
Hip:best fit up to 42 inch,Length:34inchZfrom shoulder to hem)
Price: 1290 Baht
For order or more detail please contact us: We_R_kitbits@hotmail.com

วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2553

S O L D O U T

ที่บอกว่า"สุดโปรด"เพราะถ้าจำไม่ผิดพวกเราเย็บออกมาสามรอบ(รอบนี้รอบที่สาม)ได้แล้วมั้ง?(ไม่ต้องกลัวคะ ผ้าไม่เคยซ้ำเพราะฉะนั้นใครได้ไปก็ยังไม่ต้องกลัวว่าจะไปซ้ำกะใคร)รอบนี้ตัดมาสี่ลายน้า??แต่ทำไม๊ทำไมคุณkeeteeถ่ายรูปดูแล้วมีแค่สามก็ไม่รู้ หรืออีกลายประมาณว่ารีบจัดเลยไม่ได้เอามาก็ไม่รู้??ยังไงเดี๋ยวเช๊คให้นะคะ สาวๆดูแบบดูผ้าตัวที่ถ่ายรูปได้ไปก่อนก็แล้วกันเนอะ แบบนี้ใส่ออกมาน่ารักมากๆคะ(รับประกันได้จากการทำซ้ำ ใครเข้าไปลองเป็นต้องได้ซื้อทุกรายไป หุ หุ)ยิ่งช่วงนี้ใส่กับtightหรือleggingยังไงก็สวยน่ารักได้ ลองดูคะลองดู เมื่อวานคุณkeeteeได้ของเล่นใหม่คะ เล็งเอาไว้ตั้งแต่ตอนงานNAP เมื่อวานคุยกับเพื่อนบ้าน(^^ร้านที่อยู่ใกล้ๆกันคะ บ้านใกล้เรือนเคืองเนอะ)เค้าว่าเป็นเพื่อนกัน เย้!Bingo!ได้ไปถึงที่ทำเล้ย!!คุยกันเรียบร้อย ว่าจะทำไม้แกะเล็กๆให้ เดี๋ยวๆเป็นproductใหม่kit-bit-sคะ เมื่อกี๊โทรมาแว้บๆว่าใกล้เสร็จแล้ว(โอ้ว!!เร็วมากเพราะเมื่อวานพึ่งไปที่บ้านคุยกันเอง)ได้มาเมื่อไหร่จะเอามาอวดคะ^^


price: 1290 Baht
size: Coming up(please wait)

วันจันทร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2553

S O L D O U T

ในที่สุดก็มีitemใหม่ๆเย็บเสร็จ(บ้าง)ซะที ตอนนี้ใครแวะมาที่ร้านkit-bit-sทั้งสองร้านอาจจะเงียบเหงาไปบ้างเพราะเสื้อน้อยไปหน่อย(ถ้าเทียบกับทุกๆที)แต่ตอนนี้เอาdressกับเสื้อใหม่ๆเข้าร้านแล้วคะ!!ขอประเดิมที่blogเป็นdressหวานๆแนวkit-bit-sก่อนเลยแล้วกันคะ เนื่องจากว่าอากาศเริ่มอุ่นนิดๆ(แดดแรงมาก แดดฤดูหนาวเนี่ย)ก็เลยขอทำdressใส่สบายๆออกมาก่อนเลย ตัวนี้มีslip dressแยกให้นะคะ แบบนี้ผ้าไม่เหมือนกันอารมณ์ก็ต่างกันไปเลย ยังไงลองเลือกดูนะคะ(ตัวลายดอกไม้สีออกแดงชมพูกับเหลืองจะเป็นผ้าฝ้ายคะ ส่วนสีเข้มสองตัวเป็นชีฟอง) ก่อนหน้านี้เคยคิดจะเลิกทำslip dressแถมให้สาวๆแต่อดไม่ได้จริงๆเพราะวันก่อนคุณkeeteeไปตามหาslip dressที่แผนกชุดชั้นในสตรีเพราะเคยมีคนบอกว่าสามารถไปหาซื้อslip dressได้ที่นั่น มีโอกาสไปก็เลยลองไปหาๆดูปรากฏว่าที่มีมัน....ไม่ถูกใจ อืม...คือว่าลูกไม้เยอะเกิ๊น!แล้วก็ความยาวก็ไม่ได้ แถมตรงช่วงคอก็ลึกไปหน่อย คิดๆแล้วถ้าสาวๆต้องไปหาซื้อเอาจริงๆคงไม่สนุก kit-bit-sทำให้แถมไปเลยดีกว่าคะ^^ สามารถเอาไปใส่กับชุดอื่นๆได้ด้วยเนอะ^^ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาสนุกสนานถ่ายรูปมากๆ(คุณkeeteeอยากขายของจุกจิก พวกstationaryบ้าง ทำแล้วสนุกดีคะตอนนี้เลยเปิดร้านขายแล้ว!!..ก็คุณเอ๋ชมซะ!ว่าcrayonของเราน่ารักน่าใช้!!)จัดโน่นแต่งนี้จนลืมเวลา แสงหายไปเรื่อยๆจนคุณแม่ต้องมาทัก!(ฮ่าๆ...เข้าไปดูความพยายามของคุณkeeteeได้ทีร้าน keeteegarden นะคะ หุ หุ)เมื่อกี๊มีสาวเก๋(คือดูเก๋มากๆ)มาทักว่าตามอ่านblog ขอบคุณค่า!!!จะพยายามอัพต่อไป!!เมื่อคืนฝันบ้าบอมากๆเล่นเอาเหนื่อย..ขออนุญาติแว้บไปหา"มะนาวโซดา"ดื่มล่ะคะ^^
Size>>>Bust:best fit up to 36inch,Lenght:34 inch,Hip:Best fit up to 40 inch
Price:1190 Baht

for order or more detail pls contact us: we_R_kitbits@hotmail.com

วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2553

S O L D O U T

หลังจากรอรวบรวมที่อยู่จากสาวๆตอนนี้คุณkeeteeก็พร้อมส่งของให้แล้วคะ ได้ที่อยู่กันครบแล้ว(ของ3ชิ้นใหญ่กับของปีใหม่ให้สาวๆที่มาลงเล่นเกมส์ไว้..ใครที่ส่งที่อยู่มาแล้วก็รอรับของได้เลยคะ)^^ เนื่องจากว่าอย่างที่บอกว่าอาทิตย์นี้ไม่ได้updateเสื้อใหม่ๆ(ต้องรอเสาร์นี้)คุณkeeteeก็เลยเรื่อยเปื่อยได้แต่ตกแต่ง บ้านตัวเอง สนุกสนานคุณเอ๋คะสรุปว่าคุณkeeteeส่งกล่องใหญ่ไปแทนน้า!เพราะเสื้อตัวใหญ่มากมาย (ขอถามหน่อยด้วยว่าblogคุณเอ๋อะไรนะคะ??ตามหาไม่เจอ...ส่วนblogที่คุณเอ๋ให้มา ชอบมากๆๆตอนนี้เอาเข้าblog listเรียบร้อย!)ส่วนคุณเกมส์ขอพูดให้สาวๆแถวนี้อิจฉาหน่อยเถอะว่า แฟนคุณเกมส์น่ารักมากๆ(คุณเกมส์ให้แฟนมาซื้อเสื้อกันหนาวให้คะ ขอบคุณมากๆคะ)เสื้อชอบไม๊คะ?คุยกับน้องmewและนู๋เล็กได้ไม่เบื่อว่าลูกค้าเราน่ารักจริงๆ เอ้อ!คุณผึ้งคุณkeeteeลืมเอาของมาทิ้งไว้ให้ เอาเป็นพรุ่งนี้เนอะ!ลืมจริงๆคะเมื่อคืนมัวแต่ห่อของเล็กของน้อย คุณkeeteeเอารูปของบางส่วนมาเป็นsampleให้ลุ้นเล่นๆว่าชิ้นไหนเป็นของใครน้า?? ฮ่าๆไม่มีเรื่องร้านมาคุยก็หาเรื่องคุยกับสาวๆแทนเนอะ วันนี้อากาศเปลี่ยนอีกแล้ว!อยู่ๆฝนก็ตกเรื่อยๆมาตั้งแต่เมื่อคืน(ตอนที่ฝนเรื่มปรอยๆเมื่อคืนเป็นตอนที่คุณkeeteeฟังข่าวทางวิทยุว่าที่กรุงเทพมีฝนหลงฤดูตกหนักพอดี ปรากฏว่าเชียงใหม่เราเองก็ตกแฮะ)วันนี้สงสัยร้านkit-bit-sจะเงียบเหงาเพราะฝนตกแบบนี้คงไม่มีใครอยากมาหาเราแน่เลย-_- สาวๆรักษาสุขภาพเดินทาง ทำงานตอนฝนตกน่าหงุดหงิดยังไงก็ระมัดระวังด้วยนะคะ คุณkeeteeวันนี้ถ้าบ่ายฝนตกตั้งใจจะไปเรียนถักknittingต่อค่า!!!^^

วันอังคารที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2553

S O L D O U T

มีคนเมลไปถามน้องmewว่าอยากเห็นเสื้อกันหนาวที่พวกเราทำ คุณkeeteeกับน้องmewเลยร่วมมือกันถ่ายรูปเฉพาะกิจเอามาลงblogให้สาวๆดูกันนะคะใส่ได้หลายแบบเลยคะ ผ้าเนื้อนิ่มใส่สบายๆ คุณนีคะสีชมพูจะออกเบจนิดๆนะคะ ตอนนี้ที่ร้านมีสามสีคะสีชมพู,ลายทางสีออกเทา-ดำ(ตามรูป)แล้วก็ สีเทาอ่อน(เนื้อผ้าเป็นลายคะ)ไม่มีซับในคะ(คุณkeeteeไม่ชอบjecketที่มีซับในเป็นผ้าลื่นๆรู้สึกใส่ไม่สบาย-_-พอมีโอกาสทำjacketเลยไม่ทำซับในคะ แต่รับรองว่าเย็บเนี้ยบเสื้อboutiqueเลย)ตอนที่ที่เชียงใหม่ก็ยังเย็นๆหนาวๆอยู่(ถึงตอนกลางวันจะค่อนข้างอบอุ่นเกินไปหน่อยก็เถอะ)สาวๆห่มผ้าเยอะๆนะคะเดี๋ยวเป็นหวัดแบบน้องmewกะนู๋เล็ก สองคนอยู่บ้านเดียวกันไอค่อกไอแค่กกันสองคนพี่น้อง(อย่าไปติดแม่นะน้อง)ส่วนคุณkeeteeผ้าห่มผืนเดียวไม่เคยพอ!!ตอนนี้กำลังคอยเตือนตัวเองว่า"ดื่มน้ำเยอะๆ"ใครเข้ามาที่ร้านอย่าลืมเตือนคุณkeeteeด้วยนะคะ(ฮา)ว่าดื่มน้ำรึยัง?พยายามเก็บที่ทำงานของตัวเองอยู่คะ ของจุกจิกเยอะมากๆๆๆๆแม้แต่ในกระเป๋าสะพายของตัวเองก็มีอะไรไม่รู้เล็กๆน้อยๆอยู่ก้นกระเป๋าเต็มไปหมด(clipหนีบกระดาษ,ยาอม,Card reader,Thumb Drive,ดินสอสีกล่องเล็ก,Lip Blam...และอื่นๆอีกมากมาย)วันนี้เลยไปถอยกระเป๋าผ้าแม้วใบเล็กมาใส่-ซึ่งใบเล็กนี้อยู่ในใบใหญ่บึ้มอีกที(เต็มแล้ว...เฮ้อ)สาวๆคนไหนมีวิธีเลิกหอบข้าวของเป็นบ้าหอบฟางช่วยบอกที เพราะคุณkeeteeเริ่มคิดว่าตัวเองเป็นโรคจิตชนิดหนึ่งแล้ว!(ช่วยด้วย!!..ฮ่าๆ)

อาทิตย์นี้ต้องรอวันเสาร์ถึงจะได้เสื้อเย็บมาใหม่ยังไงจะพยายามหาอะไรสนุกๆในร้านมาupdateกับสาวๆนะคะ^^


Price: 1290 baht

The model size: XS/S(can fit S/M true size)

วันศุกร์ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2553

Hello 2010


สวัสดีปีใหม่คะสาวๆ วันแรกของปีเพื่อนๆน้องๆพี่ๆตั้งใจไว้ว่าวันที่เหลืออีก365จะทำอะไรเอ่ย???คุณkeeteeตั้งใจว่าจะพยายามออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ อยากสุขภาพดีขึ้นไม่ต้องกินยาบ่อยๆ พยายามทำเพื่อkit-bit-sให้มากกว่านี้(อยากให้kit-bit-sแข็งแรงกว่านี้^^)!!อยากให้ทุกคนในครอบครัวมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีความสุข จะคิดดีทำดีมากกว่าปีที่ผ่านมา คุณkeeteeขอให้สาวๆทุกคนแข็งแรงคิดหวังอะไรขอให้สมตามที่หวังไว้ อยากได้อะไรเมื่อพยายามแล้วก็ขอให้ความพยายามสัมฤทธิ์ผลดังที่ตั้งใจไว้ ไม่ว่าจะไปที่ไหนขอให้เจอแต่คนดีๆ^^ที่สำคัญอยู่เป็นกำลังใจให้พวกเราสามสาวต่อไปนะคะ ถึงจะไม่ได้ทิ้งcommentไว้พวกเราก็ดีใจอยู่ดีที่มีคนเข้ามาดูเยอะๆคะ^^

(เอ้า!ขอเสียงกลองรัวหน่อยยยยยยย)คุณkeetee,น้องMewและนู๋เล็กได้ผลการตัดสินอย่างเป็นเอกฉันท์แล้วว่า ถึงแม้ว่าของทุกๆคนจะน่ารักมากๆแต่มีของสามคนที่พวกเราชอบมากๆอ่านแล้วปลื้มมากๆ ใครได้อะไรยังไงตามนี้เลยนะคะ
- คุณPui:ได้ผ้าพันคอ/คลุมไหล่ของkit-bit-sไปนะคะ
- KunGame:ได้กระเป๋าkit-bit-s
- AeNoi:รับตุ๊กตาหมีไปดูแลให้หน่อยนะคะ^^

ส่วนทุกๆคนที่เข้ามาpost commentไว้พวกเรารู้สึกว่า"รักกัน"มากๆอุตส่าห์เข้าร่วมเล่นเกมส์กับพวกเราสามสาว คุณkeeteeเลยมีของขวัญปีใหม่ให้ทุกๆคนเช่นเดียวกันคะ^^

ทุกคนที่ลงcommentไว้(รวมถึงคุณPui,KunGameและAeNoi)ขอที่อยู่จัดส่งของด้วยนะคะ เมลไปที่ We_R_kitbits@hotmail.com ให้usernameที่postไว้พร้อมที่อยู่มานะคะ^^ไปรษณีย์เปิดปุ๊บคุณkeeteeจะส่งของให้ทันทีคะ^^รอรับได้เลย

พรุ่งนี้เป็นวันเสาร์พอดีกับที่คุณkeeteeไม่ได้มาเฝ้าร้านคงไม่ได้อัพบล๊อคจนกว่าจะถึงวันจันทร์ เสาร์-อาทิตย์นี้ยังมีบรรยากาศวันหยุดอยู่ขอให้ทุกคนเที่ยวให้สนุกอย่าลืมให้ของขวัญคนที่รักอย่างน้อยการ์ดอวยพรน่ารักๆซักใบก็มีค่ามากมายกว่าอะไรทั้งหมดเมื่อได้มาจากคนที่เรารักนะคะ^^
ปีที่ผ่านมาคุณkeeteeได้เจอกับเพื่อนใหม่หลายๆคน ทั้งใกล้และไกลบางคนแม้จะไม่เคยเจอกัน(อย่างคุณเอ๋เนี่ยคุณkeeteeประทับใจมากๆ,น้องmewแสนจะluvคุณอารักและลูกค้าที่ติดต่อทางเมลกับน้องmew!...และน้องๆทุกคนที่เข้ามาpostในblogเป็นประจำพูดชื่อได้ไม่หมด!!...)แต่ก็รู้สึกดีๆมากมาย ปีนี้ปี2010ฝากkit-bit-sด้วยนะคะ!!(postนี้ขอซึ้ง^^)แล้วเจอกันคะ!!!