วันพุธที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2552

S O L D O U T


ต้องบอกว่า"ขอ"อวดจริงๆเพราะลงทุนเป็นนางแบบเพราะชอบมากๆ(อยากใส่มากๆแต่ไม่เหมาะกับชีวิตประจำวันตัวเองอย่างแรง)แล้วลายที่"เด้ง"ก็ขายไปแล้ว(ลายเด็กหญิงหมวกลายจุดขายไปตั้งแต่วันแรกที่เอาเข้าร้าน ส่วนลายแมวน้อยเล่นไหมพรมก็ขายให้"น้องใหม่"ไปแล้ว-_-ใส่แล้วโดนชมแน่นอนคะน้องใหม่)ตอนนี้ที่ร้านเหลือลายจุดกับลาย...อืม...จะอธิบายยังไงดี คุณkeeteeเรียก"ผ้าคุณหนู"เพราะสีขาวแล้วtextureกับลายจุดเล็กๆมันหวานดูเป็นคุณหนูมากๆคะเหลือสองตัวนี้เท่านั้น ลายจุดจริงๆก็สวยมากๆตอนสาวสวยคู่พี่น้องมาจับก็หยิบลายจุดตัวแรกเลยเนอะ แต่ลายแมวมันcatchyมากๆคุณkeeteeเลยเชียร์ลายแมวให้สองสาวไปคะ เสื้อตัวนี้Detailเยอะมาก(ตามประสาคนชอบทรมานช่างเย็บของตัวเอง)ด้านหลังมีกุ๊น+ระบายคะส่วนชายเสื้อเก็ตรงระบายจะมีแค่ด้านข้าง ไม่เยอะเกินไปไม่น้อยเกินไปใส่ตามFashionเล็กๆแต่ใส่ได้นานแน่นอนคะใส่เป็นเสื้อคลุมก็น่ารักดีนะคะแบบนี้^^ อีกเดี๋ยวก็จะChristmas Eveแล้ว!!เมื่อก่อนตอนเด็กๆ(มากๆ)เคยรอนอนดึกๆจนน้องสาวสองคนหลับแล้วเอาของขวัญไปไว้ให้ที่หัวเตียงเหมือนกัน^^อยากให้น้องๆคิดจริงๆว่ามีซานตาคลอส ช่วงChristmasนี่มักจะมีหนังน่ารักๆที่ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นใจออกมาให้ดู(อย่างLove AcuallyหรือThe Holiday)ไม่รู้ปีนี้จะมีเรื่องอะไรให้ตามดูบ้างตอนนี้kit-bit-sและ Ichi ร่วมมือกันจะเปิดร้านขายของทำมือ รายละเอียดได้มายังไงแล้วจะรีบมาบอกนะคะ^^ใครมีPlanจะมาเที่ยวเย็นๆที่เชียงใหม่อย่าลืมแวะมาเจอกันคะส่วนพวกเราชาวเชียงใหม่ที่ร้านมีของน่ารักจุกจิกไว้ให้เป็นของขวัญได้ อย่าลืมแวะมาชมนะคะ^^

PS:อย่าลืมแวะไป เล่นเกมส์ รับของขวัญจากkit-bit-sนะคะ
PS(2):วันทำงานก่อนออกไปร้านนู๋เล็กแว้บว่าโพสท่าซะน่ารักใส่เสื้อkit-bit-sทั้งตัวสาวๆไปดูได้ที่ บ้านคุณkeetee นะค่า!Size>>Bust:36inch,Length:23inch(without ruffle),25inch(with ruffle)
Price: 990 Baht

For order or more detail pls contact us: We_R_kitbits@hotmail.com


2 ความคิดเห็น:

meeni กล่าวว่า...

Just last 10 mins I was in your shop ka :D But did not get a chance to talk to you (too shy ><)

keetee กล่าวว่า...

Miss Meeni!!!Why????(Thais?)ทำไม๊???คราวหน้าแวะมาอีกนะคะ สงสัยมาตอนคนเยอะรึเปล่า??วันนี้ไม่มีคนทั้งวันคะ พอมาทีเต็มร้านเลย^^ มาอีกๆๆทักกันกันด้วยนะคะ ขอบคุณคะที่มาเยี่ยมกันน้า!!