วันพุธที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2553

S O L D O U T


ตอนนี้ที่kit-bit-sมี"น้องผิง"มาเฝ้าร้านให้ คุณkeeteeเลยกลายเป็นว่ายุ่งๆไม่ได้onlineบ่อยๆ เพราะมัวแต่ไปโน่นนี่นั่น(เจอแหล่งหนังสือเก่าดีๆด้วย!มีของใหม่ๆขายอีกแล้ว!ฮ่าๆ)แต่สัญญาคะว่าจะขยันup blogแน่นอน!!ของอาทิตย์นี้รูปไม่หาย(อาทิตย์ที่แล้วSD cardเกิดerrorขึ้นมารูปหายหมดเลยจ๋อย up blogได้แค่วันเดียว เพราะงั้นอาทิตย์นี้กลับมาเจอกันบ่อยๆแน่นอนคะ)
ขอเริ่มที่ชุดแบบที่ชอบที่สุดก่อนเลย แบบนี้คุณkeeteeรู้สึกว่าใส่แล้วจะรู้สึก"น่ารัก"ขึ้นมาทันที แบบว่า..น่ารักแต่แอบเปรี้ยวนิดๆ คุณkeeteeชอบกระดุมสองแถว(แบบทหารเรือ)มากที่สุดอะไรที่มีกระดุมแบบนี้จะกรี๊ดมากเป็นพิเศษ ผ้าที่เอามาตัดก็น่ารักทุกตัว(เลือกเองไม่ถูก) เอว+ด้านหลังเป็นยางยืดคะมีซิปด้านข้างใส่สบายๆน่ารักรับร้อนคะ
ตอนนี้อากาศเชียงใหม่แย่มากๆสาวๆรักษาสุขภาพด้วยนะคะ หาผ้าเช็ดหน้าปิดจมูกซะหน่อย ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ ขอให้ไม่เจ็บป่วยนะคะ (แค่กๆ..ฮ่าๆ)

+ + + + + + + + + + + + + + +

I love this dress,I'm sure that you will feel pretty when you wear it!!also the fabic,don't you love them all?

Now,I don't have to go to the shop everyday because I have "a pretty girl:Ping" ,help me by stay there for me.Unfortunately that make me cannot online as much as I use to be but I preomise you girls,I will update this blog as much as I could!!

Back to the dress a little,This dress has elastic waist,zipper at the side(very easy to wear),I love everything with nautical style so I add 2 rows button at front!

ChiangMai has terrible air polution now.Take care!wish you have a better day(than mine-__-;)

For order or more detail pls contact us: we_R_kitbits@hotmail.com

2 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

how much does it cost lor ka?
and is the first one available?
yui (BKK)
thx na ka

mewmew กล่าวว่า...

คุณยุ้ย มิวตอบเมล์แล้วนะค่ะ ราคา 1090 บาทจ้า