วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2553

S O L D O U T


ขนาดอยู่ในร้านมองออกไปที่ถนนข้างนอกยังอยากจะใส่แว่นกันแดด!แดดแรงเกินไปไม๊เนี่ย?ขอupdateสาวๆหน่อยว่าเดี๋ยวนี้สาวๆจะเจอคุณkeeteeได้ที่ร้านkit-bit-s(2)(หรือที่กำลังจะเปลี่ยนเป็นPattern Paradeอาทิตย์หน้าแล้ววววว!!!)ทุกวันอาทิตย์นะคะ ส่วนวันอื่นๆน้องmewยังประจำการอยู่ตามปกติคะ ของkit-bit-sตอนนี้น่าจะสามารถupdateได้บ่อยกว่าเดิม(มากๆ)เพราะกำลังจะขยายร้านเพราะฉะนั้นตอนนี้ช่างเย็บของพวกเราเลย"งานเข้า"เพราะต้องทำเสื้อเยอะกว่าเดิม(ไม่งั้นร้านจะโล่ง-_-)แต่เดิมก็ยากอยู่แล้ว ตอนนี้เลยยากกว่าเดิม!แต่พวกเรา"สู้ตาย"อยากให้มีของเยอะๆลูกค้าจะได้มีตัวเลือกเยอะๆๆสู้ๆเนอะสาวๆ

เสื้อแขนกุดตัวนี้ชายเสื้อเป็นยางยืดคะเวลาใส่จะเหมือนในรูปคือเหมือนเอาเสื้อเข้าในกางเกง(กระโปรง)เพราะฉะนั้นแนะนำว่าใส่กับกระโปรงไปเลยหวานน่ารักรับรอง ส่วนสาวไหนไม่ถนัดกระโปรง(เช่น...คุณkeeteeเป็นต้น(ฮา))กางเกงที่จีบเอวใส่กับเสื้อตัวนี้น่ารักมากกกกก!!ลายน่ารักทุกตัว(อีกแล้ว)รูปสู้ของจริงไม่ได้เลยคะ เข้ามาลองใส่กันได้เลย!!!

// ขอโทษสาวๆด้วยนะคะที่ช่วงหลังไม่ได้วัดsizeให้เดี๋ยวจะเริ่มใหม่พรุ่งนี้เลย จะเข้าไปวัดให้ทุกตัวแล้วเอามาลงเพิ่มให้นะคะ!!!!

+ + + + + + + + + + + + + +
It's too sunny out there!!!(I feel like I am a vampire right now!if I go outside,I am sure I'm gonna burn to dust!!!(ha ha)
Well,Girls,It's sure now that we will turn Kit-bit-s(2)(the one at TallTeak Plaza)to "Pattern Parade" on next week!...what is Pattern Parade?,It's a selected shop by Kit-bit-s!It will have a nice/super cute and cool pieces from independent designer in nice price and style!(well....it's selected by Kit-bit-s so it's more like style that we love to wear!)don't forget to stop by and check it out!

This tank is too cute!Elastic hem so it will look like you put the hem inside pant(or skirt),as you see in the picture.I think it will look super cool with short frill skirt( a little high up on waist)and if you like pants(Like I do)I think harem pant or tapered will great to match with this tank!
// I am sorry that lately I didn't measurement the item for you,I promise I will do it!start tomorrow,I promise!!

+ + + + + + + + + + +
Price: 690 Baht
(shipping worldwide please +12USD)

for ordre or more information: we_R_kitbits@hotmail.com

1 ความคิดเห็น:

SAi กล่าวว่า...

ลายกุหลาบสีชมพูน่ารักม้ากมากเลยค่ะ :)